Yesu Azhaikkiraar Yesu – இயேசு அழைக்கிறார் இயேசு

Tamil Gospel Songs
Artist: D.G.S Dhinakaran
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 1 Jan 1976

Yesu Azhaikkiraar Yesu Lyrics In Tamil

இயேசு அழைக்கிறார்
இயேசு அழைக்கிறார்

ஆவலாய் உன்னைத் தம் கரங்கள்
நீட்டியே இயேசு அழைக்கிறார்

1. எத்துன்ப நேரத்திலும் ஆறுதல்
உனக்களிப்பார் என்றுணர்ந்து நீயும்
இயேசுவை நோக்கினால்
எல்லையில்லா இன்பம் பெற்றிடுவாய்

2. கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்
கண்மணிபோல் காப்பார்
கார்மேகம் போன்ற கஷ்டங்கள் வந்தாலும்
கருத்துடன் உன்னைக் காத்திடவே

3. சோர்வடையும் நேரத்தில்
பெலன் உனக்களிப்பார்
அவர் உன் வெளிச்சம் இரட்சிப்புமானதால்
தாமதமின்றி நீ வந்திடுவாய்

4. சகல வியாதியையும்
குணமாக்க வல்லவராம்
யாராயிருந்தாலும் பேதங்கள் இன்றியே
கிருபையாய் அன்பை அளித்திடவே

Yesu Alaikirar Lyrics In English

Yesu Azhaikkiraar
Yesu Azhaikkiraar

Aavalaay Unnaith Tham Karangal
Neettiyae Yesu Azhaikkiraar

1. Eththunpa Naeraththilum Aaruthal
Unakkalippaar Entunarnthu Neeyum
Yesuvai Nnokkinaal
Ellaiyillaa Inpam Pettiduvaay

2. Kanneerellaam Thutaippaar
Kanmanipol Kaappaar
Kaarmaekam Ponta Kashdangal Vanthaalum
Karuththudan Unnaik Kaaththidavae

3. Sorvataiyum Naeraththil
Pelan Unakkalippaar
Avar Un Velichcham Iratchippumaanathaal
Thaamathaminti Nee Vanthiduvaay

4. Sakala Viyaathiyaiyum
Kunamaakka Vallavaraam
Yaaraayirunthaalum Paethangal Intiyae
Kirupaiyaay Anpai Aliththidavae

Watch Online

Yesu Azhaikkiraar Yesu MP3 Song

Yesu Azhaikkirar Yesu Lyrics In Tamil & English

இயேசு அழைக்கிறார்
இயேசு அழைக்கிறார்

Yesu Azhaikkiraar
Yesu Azhaikkiraar

ஆவலாய் உன்னைத் தம் கரங்கள்
நீட்டியே இயேசு அழைக்கிறார்

Aavalaay Unnaith Tham Karangal
Neettiyae Yesu Azhaikkiraar

1. எத்துன்ப நேரத்திலும் ஆறுதல்
உனக்களிப்பார் என்றுணர்ந்து நீயும்
இயேசுவை நோக்கினால்
எல்லையில்லா இன்பம் பெற்றிடுவாய்

Eththunpa Naeraththilum Aaruthal
Unakkalippaar Entunarnthu Neeyum
Yesuvai Nnokkinaal
Ellaiyillaa Inpam Pettiduvaay

2. கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பார்
கண்மணிபோல் காப்பார்
கார்மேகம் போன்ற கஷ்டங்கள் வந்தாலும்
கருத்துடன் உன்னைக் காத்திடவே

Kanneerellaam Thutaippaar
Kanmanipol Kaappaar
Kaarmaekam Ponta Kashdangal Vanthaalum
Karuththudan Unnaik Kaaththidavae

3. சோர்வடையும் நேரத்தில்
பெலன் உனக்களிப்பார்
அவர் உன் வெளிச்சம் இரட்சிப்புமானதால்
தாமதமின்றி நீ வந்திடுவாய்

Sorvataiyum Naeraththil
Pelan Unakkalippaar
Avar Un Velichcham Iratchippumaanathaal
Thaamathaminti Nee Vanthiduvaay

4. சகல வியாதியையும்
குணமாக்க வல்லவராம்
யாராயிருந்தாலும் பேதங்கள் இன்றியே
கிருபையாய் அன்பை அளித்திடவே

Sakala Viyaathiyaiyum
Kunamaakka Vallavaraam
Yaaraayirunthaalum Paethangal Intiyae
Kirupaiyaay Anpai Aliththidavae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × three =