Unnatha Devan Unnai – உன்னத தேவன் உன்னை

Tamil Gospel Songs

Artist: Saral Navaroji
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 02 Aug 1988

Unnatha Devan Unnai Lyrics In Tamil

உன்னத தேவன் உன்னை அழைக்கிறார்
நம்பியே வந்திடுவாய்

சிலுவை சுமந்தே
உனக்காய் அவர் மரித்தாரே

1. பாவத்தில் அழியாதே
தேவனை மறவாதே
இருதயத்தை தட்டுகிறார்
இன்றதை திறந்தளிப்பாய்

2. இன்று உன் ஜீவன் போனால்
எங்கு நீ சென்றிடுவாய்
இந்த வேளை சிந்தனை செய்
இயேசு உன்னை அழைக்கிறாரே

3. நரகத்தின் பாதையிலும்
மரணத்தின் வழிகளிலும்
உல்லாசமாய் நடப்பது ஏன்
உண்மையாய் அழிந்திடுவாய்

4. தம்மிடம் வருபவரை
தள்ளிடவே மாட்டார்
அன்புக்கரம் விரித்தவராய்
ஆண்டவர் அழைக்கிறாரே

Unnatha Devan Unnai Lyrics In English

Unnatha Thaevan Unnai Alaikkiraar
Nampiyae Vanthiduvaay

Siluvai Sumanthae
Unakkaay Avar Mariththaarae

1. Paavaththil Aliyaathae
Thaevanai Maravaathae
Iruthayaththai Thattukiraar
Intathai Thiranthalippaay

2. Intu Un Jeevan Ponaal
Engu Nee Sentiduvaay
Intha Vaelai Sinthanai Sey
Yesu Unnai Alaikkiraarae

3. Narakaththin Paathaiyilum
Maranaththin Valikalilum
Ullaasamaay Nadappathu Aen
Unnmaiyaay Alinthiduvaay

4. Thammidam Varupavarai
Thallidavae Maattar
Anpukkaram Viriththavaraay
Aanndavar Alaikkiraarae

Watch Online

Unnatha Devan Unnai MP3 Song

Technician Information

Composer: Andrew Augustine
Composer: Henry Daniel
Composer: Kalyanam Mangalamoorthi
Composer: Richard Vijay
Composer: Sathi Victor
Author: Sister Sarah Navaroji

Unnatha Devan Unnai Alaikkiraar Lyrics In Tamil & English

உன்னத தேவன் உன்னை அழைக்கிறார்
நம்பியே வந்திடுவாய்

Unnatha Thaevan Unnai Alaikkiraar
Nampiyae Vanthiduvaay

சிலுவை சுமந்தே
உனக்காய் அவர் மரித்தாரே

Siluvai Sumanthae
Unakkaay Avar Mariththaarae

1. பாவத்தில் அழியாதே
தேவனை மறவாதே
இருதயத்தை தட்டுகிறார்
இன்றதை திறந்தளிப்பாய்

Paavaththil Aliyaathae
Thaevanai Maravaathae
Iruthayaththai Thattukiraar
Intathai Thiranthalippaay

2. இன்று உன் ஜீவன் போனால்
எங்கு நீ சென்றிடுவாய்
இந்த வேளை சிந்தனை செய்
இயேசு உன்னை அழைக்கிறாரே

Intu Un Jeevan Ponaal
Engu Nee Sentiduvaay
Intha Vaelai Sinthanai Sey
Yesu Unnai Alaikkiraarae

3. நரகத்தின் பாதையிலும்
மரணத்தின் வழிகளிலும்
உல்லாசமாய் நடப்பது ஏன்
உண்மையாய் அழிந்திடுவாய்

Narakaththin Paathaiyilum
Maranaththin Valikalilum
Ullaasamaay Nadappathu Aen
Unnmaiyaay Alinthiduvaay

4. தம்மிடம் வருபவரை
தள்ளிடவே மாட்டார்
அன்புக்கரம் விரித்தவராய்
ஆண்டவர் அழைக்கிறாரே

Thammidam Varupavarai
Thallidavae Maattar
Anpukkaram Viriththavaraay
Aanndavar Alaikkiraarae

Unnatha Devan Unnai MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + thirteen =