Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Gersson Edinbaro
Album: Neerae Vol 6
Released on: 19 Aug 2016

Valla Kirubai Nalla Lyrics In Tamil

வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
வழுவாமல் காத்த சுத்த கிருபை
அக்கினியில் வேகாமல் காத்த கிருபை
தண்ணீரிலே மூழ்காமல் தாங்கும் கிருபை

உம் கிருபை என்னை தாங்கிடுதே
உம் கிருபை என்னை நடத்திடுதே

அல்லே அல்லே லுயாயாயா
அல்லே அல்லே லுயாயாயா

1. அக்கினியின் சூழையில்
வெந்து வெந்து போகாமல்
கிருபை தாங்கினதே
என் முடி கூட கருகாமல்
புகை கூட அணுகாமல்
கிருபை தாங்கினதே

2. பலவித சோதனை
நெருக்கிய நேரங்கள்
கிருபை தாங்கினதே
என் நெருக்கத்தின் நேரத்தில்
நசுங்கி நான் போகாமல்
கிருபை தாங்கினதே

Valla Kirubai Nalla Lyrics In English

Valla kirupai nalla kirubai
Vazhuvaamal kaatha suththa kirubai
Akkiniyil vaegaamal kaatha kirubai
Thanneeril moozhgaamal thaangum kirubai

Um kirubai ennai thaangidudhae
Um kirubai ennai nadathidudhae

Allae allae looyah
Allae allae looyah

1. Akkiniyin soolaiyil
Vendhu vendhu poagaamal
Kirubai thaanginadhae
Hae mudi kooda karugaamal
Pugai kooda anugaamal
Kirubai thaanginadhae

2. Palavidha soadhanai
Nerukkiya naerangal
Kirubai thaanginadhae
En nerukkaththin naerathil
Nasungi naan poagaamal
Kirubai thaanginadhae

Watch Online

Valla Kirubai Nalla Kirubai Mp3 Song

Valla Kirubai Nalla Kirubai Lyrics In Tamil & English

வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
வழுவாமல் காத்த சுத்த கிருபை
அக்கினியில் வேகாமல் காத்த கிருபை
தண்ணீரிலே மூழ்காமல் தாங்கும் கிருபை

Valla kirupai nalla kirubai
Vazhuvaamal kaatha suththa kirubai
Akkiniyil vaegaamal kaatha kirubai
Thanneeril moozhgaamal thaangum kirubai

உம் கிருபை என்னை தாங்கிடுதே
உம் கிருபை என்னை நடத்திடுதே

Um kirubai ennai thaangidudhae
Um kirubai ennai nadathidudhae

அல்லே அல்லே லுயாயாயா
அல்லே அல்லே லுயாயாயா

Allae allae looyah
Allae allae looyah

1. அக்கினியின் சூழையில்
வெந்து வெந்து போகாமல்
கிருபை தாங்கினதே
என் முடி கூட கருகாமல்
புகை கூட அணுகாமல்
கிருபை தாங்கினதே

Akkiniyin soolaiyil
Vendhu vendhu poagaamal
Kirubai thaanginadhae
Hae mudi kooda karugaamal
Pugai kooda anugaamal
Kirubai thaanginadhae

2. பலவித சோதனை
நெருக்கிய நேரங்கள்
கிருபை தாங்கினதே
என் நெருக்கத்தின் நேரத்தில்
நசுங்கி நான் போகாமல்
கிருபை தாங்கினதே

Palavidha soadhanai
Nerukkiya naerangal
Kirubai thaanginadhae
En nerukkaththin naerathil
Nasungi naan poagaamal
Kirubai thaanginadhae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,jesus video songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 3 =