Aayiram Aayiram Padalgalaal – ஆயிரமாயிரம் பாடல்களால்

Christian Songs Tamil
Artist: Joyson Family
Album: Joys Music
Released on: 06 Feb 2023

Aayiram Aayiram Padalgalaal Lyrics In Tamil

ஆயிரமாயிரம் பாடல்களால்
அதிசய நாதனை துதித்திடுவேன்
(நான்) ஆனந்த கீதம் பாடிடுவேன் – 2

நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
அவர் என்றென்றும் போதுமானவர் – 2
நாள்தோறும் என் பாரம் சுமக்கின்றவர்
நன்றியால் வணங்கிடுவேன் – 2
– ஆயிரமாயிரம்

1. வானதூதர் சேனையெல்லாம்
வாழ்த்துகின்ற பரிசுத்தரே
வான மகிமை விட்டு
மானிடராய் வந்தவரே – 2

வானிலும் பூவிலும்
என் ஆசை நீரே
வாழ்த்தி என்றும் திரு
நாமம் துதித்திடுவேன் – 2
– நல்லவர் இயேசு

2. இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
வாசம் செய்யும் தூய தேவனே
இக்கட்டில் தம் ஜனங்களின்
இரட்சகராய் வருபவரே – 2

செங்கடலோ சேனைகளோ
எதிரே வந்தாலும்
சோர்ந்திடாமல் கரம் தட்டி
துதித்திடுவேன் – 2
– நல்லவர் இயேசு

3. ஆழியின் அலைபோல்
சோதனைகள் பெருகினாலும்
அக்கினியின் சோதனையில்
என் உள்ளம் தளர்ந்தாலும் – 2

தாயைப்போல் கரங்களில்
தாங்கி என்னை நீர் நடத்தி
ஆற்றிய கிருபைக்காய் துதித்திடுவேன் – 2
– நல்லவர் இயேசு

Aayiramaayiram Paadalgalaal Lyrics In English

Aayiram Aayiram Padalgalaal
Athisaya Naathanai Thuthithiduvaen
(Naan) Aanantha Geetham Padiduvaen – 2

Nallavar Yesu Vallavar
Avar Endrendrum Pothumaanavar – 2
Naalthorum En Baaram Sumakkindravar
Nandriyaal Vanagiduvaen – 2
– Aayiram

1. Vaanathoothar Senayellaam
Vaazhthugindra Parisuththarae
Vaana Magimai Vittu
Manodaraai Vanthavarae – 2

Vaanilum Poovilum
En Aasai Neerae
Vaazhthi Endrum Thiru
Naamam Thuthithiduvaen – 2
– Nallavar

2. Isravelin Thuthigalil
Vasam Seiyum Thooya Devanae
Ikkattil Tham Janangalin
Ratchagaraai Varubavarae – 2

Sengadalo Senaigalo
Ethirae Vanthaalum
Sornthidaamal Karam
Thatti Thuthiduvaen – 2
– Nallavar

3. Aazhiyun Alai Pol
Sothanaigal Peruginaalum
Akkiniyin Sothanayil
En Ullam Thalarnthaalum – 2

Thaayaippol Karangalil
Thaangi Ennai Neer Nadathi
Aatriya Kirubaikkaai
Thuthithiduvaen – 2
– Nallavar

Watch Online

Aayiram Aayiram Padalgalaal MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune Pr. P. Joyson
Sung By Joyson Family

Music Arranged & Produced By Stephen J Renswick
Electric Guitar, Nylon Guitar & Charango: Keba Jeremiah
Keyboards, Drum Programming & Melodica: Stephen J Renswick
Mixed By Stephen J Renswick, Stevezone Productions
Stem Mastering By Rupendar Venkatesh, Mix Magic Studios
Video By Wellington Jones
Poster Design: Kanmalay George

Aayiram Aayiram Padalkalal Lyrics In Tamil & English

ஆயிரமாயிரம் பாடல்களால்
அதிசய நாதனை துதித்திடுவேன்
(நான்) ஆனந்த கீதம் பாடிடுவேன் – 2

Aayiram Aayiram Padalgalaal
Athisaya Naathanai Thuthithiduvaen
(Naan) Aanantha Geetham Padiduvaen – 2

நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
அவர் என்றென்றும் போதுமானவர் – 2
நாள்தோறும் என் பாரம் சுமக்கின்றவர்
நன்றியால் வணங்கிடுவேன் – 2
– ஆயிரமாயிரம்

Nallavar Yesu Vallavar
Avar Endrendrum Pothumaanavar – 2
Naalthorum En Baaram Sumakkindravar
Nandriyaal Vanagiduvaen – 2

1. வானதூதர் சேனையெல்லாம்
வாழ்த்துகின்ற பரிசுத்தரே
வான மகிமை விட்டு
மானிடராய் வந்தவரே – 2

Vaanathoothar Senayellaam
Vaazhthugindra Parisuththarae
Vaana Magimai Vittu
Manodaraai Vanthavarae – 2

வானிலும் பூவிலும்
என் ஆசை நீரே
வாழ்த்தி என்றும் திரு
நாமம் துதித்திடுவேன் – 2
– நல்லவர்

Vaanilum Poovilum
En Aasai Neerae
Vaazhthi Endrum Thiru
Naamam Thuthithiduvaen – 2

2. இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
வாசம் செய்யும் தூய தேவனே
இக்கட்டில் தம் ஜனங்களின்
இரட்சகராய் வருபவரே – 2

Isravelin Thuthigalil
Vasam Seiyum Thooya Devanae
Ikkattil Tham Janangalin
Ratchagaraai Varubavarae – 2

செங்கடலோ சேனைகளோ
எதிரே வந்தாலும்
சோர்ந்திடாமல் கரம் தட்டி
துதித்திடுவேன் – 2
– நல்லவர்

Sengadalo Senaigalo
Ethirae Vanthaalum
Sornthidaamal Karam
Thatti Thuthiduvaen – 2

3. ஆழியின் அலைபோல்
சோதனைகள் பெருகினாலும்
அக்கினியின் சோதனையில்
என் உள்ளம் தளர்ந்தாலும் – 2

Aazhiyun Alai Pol
Sothanaigal Peruginaalum
Akkiniyin Sothanayil
En Ullam Thalarnthaalum – 2

தாயைப்போல் கரங்களில்
தாங்கி என்னை நீர் நடத்தி
ஆற்றிய கிருபைக்காய் துதித்திடுவேன் – 2
– நல்லவர்

Thaayaippol Karangalil
Thaangi Ennai Neer Nadathi
Aatriya Kirubaikkaai
Thuthithiduvaen – 2

Aayiramaayiram Paadalgalaal MP3 Song Download

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs, New Tamil Christian Songs, Davidsam Joyson Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − three =