Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா 06

Tamil Christian Songs
Artist: Premkumar
Album: Tamil Solo Songs
Release Date: 8 Jan 2019

Pudhusa Pudham Pudhusa Lyrics In Tamil

புதுசா புத்தம் புதுசா
என் வாழ்க்கை மாறிடுச்சு
புதுசா புத்தம் புதுசா
என் உலகமே மாறிடுச்சு

பழைய மனுஷன துரத்திப்புட்டேன்(டு)
புதிய தரிசனம் பெற்றுக்கொண்டேன்

வாக்குத்தத்தம் தந்து விட்டார்
என் வாழ்க்கையை உயர்த்திவிட்டார்
வார்த்தையால சொன்னதெல்லாம்
என் கண்களால் காண செய்தார்

1. கடந்த நாட்களில் கண்மணி போல்
காத்திட்டாரே என்னை நடத்தினாரே
புதிய நாளுக்குள்ள என் கால பதிய வச்சார்
புதிய தரிசனத்தை என் வாழ்வில் தந்து விட்டார்

2. வெட்கப்பட்ட இடங்களிலே
தூக்கினாரே என்னை உயர்த்தினாரே
எதிரியின் கண்கள் முன்னே
விருந்தொன்றை வச்சாரய்யா
என் தலையை எண்ணையாலே
அபிஷேகம் செய்தாரையா

Pudhusa Pudham Pudhusa Lyrics In English

Puthusa putham puthusha
En vazhka maaridichi
Puthusa putham puthusa
En uzhagame maaridichi

Palaya manushanai thorathiputte
Puthiya tharisanam petrukonde

Vakkuthatam thandhuvittar
En vazhkaiyai uyarthivittar
Vaarthaiyaala sonnathellam
En kangal kaanacheithar

1. Kadantha naatkalil kanmanipol
Kathitaarae ennai nadathinaarae
Puthiya naalukkulle
En kaalai pathiya vaichar
Puthiya dharisanatha
En vazhvil thanthuvittar

2. Vekapatta idangalillae
Thukkinarae ennai uyarthinaarae
Ethiriyin kangal munne
Virunthondai vachar iyya
En thalayai ennaiyala
Abhishegam seithar iyya

Watch Online

Pudhusa Pudham Pudhusa MP3 Song

Technician Information:

Sung By Premkumar, Ebenezer, Asborn,
Lyrics, Tune : Premkumar
Music : Amos Kumar
Keys : Amos Kumar
Rhytham : Godwin
Recorded tapas Studio
Mix & Mastered By : Jerome Allan Ebenezer
Video : Ijo Creations
Executive Producer : Stephen G ( common Man Store)
Produced By: Prem Kumar Ministries
For Ministry And Testimony Contact
Prem Kumar Ministries
Eva. d. prem Kumar
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On : Musicmindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Pudhusa Pudham Pudhusa Lyrics In Tamil & English

புதுசா புத்தம் புதுசா
என் வாழ்க்கை மாறிடுச்சு
புதுசா புத்தம் புதுசா
என் உலகமே மாறிடுச்சு

Puthusa putham puthusha
En vazhka maaridichi
Puthusa putham puthusa
En uzhagame maaridichi

பழைய மனுஷன துரத்திப்புட்டேன்(டு)
புதிய தரிசனம் பெற்றுக்கொண்டேன்

Palaya manushanai thorathiputte
Puthiya tharisanam petrukonde

வாக்குத்தத்தம் தந்து விட்டார்
என் வாழ்க்கையை உயர்த்திவிட்டார்
வார்த்தையால சொன்னதெல்லாம்
என் கண்களால் காண செய்தார்

Vakkuthatam thandhuvittar
En vazhkaiyai uyarthivittar
Vaarthaiyaala sonnathellam
En kangal kaanacheithar

1. கடந்த நாட்களில் கண்மணி போல்
காத்திட்டாரே என்னை நடத்தினாரே
புதிய நாளுக்குள்ள என் கால பதிய வச்சார்
புதிய தரிசனத்தை என் வாழ்வில் தந்து விட்டார்

Kadantha naatkalil kanmanipol
Kathitaarae ennai nadathinaarae
Puthiya naalukkulle
En kaalai pathiya vaichar
Puthiya dharisanatha
En vazhvil thanthuvittar

2. வெட்கப்பட்ட இடங்களிலே
தூக்கினாரே என்னை உயர்த்தினாரே
எதிரியின் கண்கள் முன்னே
விருந்தொன்றை வச்சாரய்யா
என் தலையை எண்ணையாலே
அபிஷேகம் செய்தாரையா

Vekapatta idangalillae
Thukkinarae ennai uyarthinaarae
Ethiriyin kangal munne
Virunthondai vachar iyya
En thalayai ennaiyala
Abhishegam seithar iyya

Pudhusa Pudham Pudhusa MP3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × three =