Vaanamum Boomiyum Malai – வானமும் பூமியும் மலை

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 14 Sep 2022

Vaanamum Boomiyum Malai Lyrics In Tamil

வானமும் பூமியும் மலைப் பள்ளத்தாக்கும்
வாழ்த்துமே ஆண்டவர் நல்லவர் வல்லவர்

1. சந்திர சூரியன் சகலமும் வணங்குதே
எந்தனின் இதயமும் இன்பத்தால் பொங்குதே – 2
உந்தனின் கிருபையை எண்ணவும் முடியாதே
தந்தையுமானவர் நல்லவர் வல்லவர்

2. பச்சை கம்பள வயல் பரமனை போற்றுதே
பறவை இனங்களும் பாடித் துதிக்குதே – 2
பக்தரின் உள்ளங்கள் பரவசம் அடையுதே
பரிசுத்த ஆண்டவர் நல்லவர் வல்லவர்

3. உடல் நலம் பெற்றதால் உள்ளமும் பொங்குதே
கடல் போல கருண்யம் கண்டதால் கொள்ளுதே – 2
கடலலை இயேசுவின் பாதம் தழுவுதே
திடமான ஆண்டவர் நல்லவர் வல்லவர்

Vaanamum Boomiyum Malai Lyrics In English

Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum
Vaalthumae Aanndavar Nallavar Vallavar

1. Santhira Sooriyan Sakalamum Vananguthae
Enthanin Ithayamum Inpaththaal Ponguthae – 2
Unthanin Kirupaiyai Ennnavum Mutiyaathae
Thanthaiyumaanavar Nallavar Vallavar

2. Pachcha Kampala Vayal Paramanai Potruthae
Paravai Inangalum Paatiththuthikkuthae – 2
Paktharin Ullangal Paravasamataiyuthae
Parisuththa Aandavar Nallavar Vallavar

3. Udal Nalam Pettathaal Ullamum Ponguthae
Kadal Pola Karunnyam Kanndathaal Kolluthae – 2
Kadalalai Yesuvin Paathamthaluvuthae
Thidamaana Aanndavar Nallavar Vallavar

Watch Online

Vaanamum Boomiyum Malai MP3 Song

Technician Information

Album : Dheva Prasannam
Singer : Minmini, Bhuvana
Music : Fr Dennis Voiz
Published By Magnetic Marketing Pvt Ltd

Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum Lyrics In Tamil & English

வானமும் பூமியும் மலைப் பள்ளத்தாக்கும்
வாழ்த்துமே ஆண்டவர் நல்லவர் வல்லவர்

Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum
Vaalthumae Aandavar Nallavar Vallavar

1. சந்திர சூரியன் சகலமும் வணங்குதே
எந்தனின் இதயமும் இன்பத்தால் பொங்குதே – 2
உந்தனின் கிருபையை எண்ணவும் முடியாதே
தந்தையுமானவர் நல்லவர் வல்லவர்

Santhira Sooriyan Sakalamum Vananguthae
Enthanin Ithayamum Inpaththaal Ponguthae – 2
Unthanin Kirupaiyai Ennavum Mutiyaathae
Thanthaiyumaanavar Nallavar Vallavar

2. பச்சை கம்பள வயல் பரமனை போற்றுதே
பறவை இனங்களும் பாடித்துதிக்குதே – 2
பக்தரின் உள்ளங்கள் பரவசம்அடையுதே
பரிசுத்த ஆண்டவர் நல்லவர் வல்லவர்

Pachcha Kampala Vayal Paramanai Potruthae
Paravai Inangalum Paatithuthikkuthae – 2
Paktharin Ullangal Paravasamataiyuthae
Parisuththa Aandavar Nallavar Vallavar

3. உடல் நலம் பெற்றதால் உள்ளமும் பொங்குதே
கடல் போல கருண்யம் கண்டதால் கொள்ளுதே – 2
கடலலை இயேசுவின் பாதம் தழுவுதே
திடமான ஆண்டவர் நல்லவர் வல்லவர்

Udal Nalam Pettathaal Ullamum Ponguthae
Kadal Pola Karunyam Kandathaal Kolluthae – 2
Kadalalai Yesuvin Paatham Thaluvuthae
Thidamaana Aandavar Nallavar Vallavar

Vaanamum Boomiyum Malai MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen + 15 =