Undhan Dhayavaal Naan – உந்தன் தயவினாலே நான்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Sammy Thangiah
Album: Solo Songs
Released on: 1 Jan 2021

Undhan Dhayavaal Naan Lyrics In Tamil

உந்தன் தயவினாலே
நான் குறையவில்லை
உந்தன் தயவினாலே
நான் மறையவில்லை

உந்தன் தயவால் – 3
உயிர் வாழ்கின்றேன்

1. சவுள்கள் எழும்பினாலும்
கோலியாத் எதிர்நின்றாலும்
உந்தன் தயவெண்ணை உயர்த்திடுமே
உந்தன் கரம் என் -மேல் நிலைத்திடுமே

உந்தன் தயவால் – 3
உயிர் வாழ்கின்றேன்

2. பஞ்ச காலம் என்னை சூழ்ந்தாலும்
பல போராட்டங்கள் நெருக்கினாலும்
உந்தன் தயவெண்ணை விலகீடாதே
உந்தன் கரம் என்னை நடத்திடுமே

தயவினாலே நான் குறையவில்லை
உந்தன் தயவினாலே நான் மறையவில்லை
உந்தன் தயவால் – 3
உயிர் வாழ்கிறேன்

கேடகமே மறைவிடமே
உந்தன் தயவால் நான் உயிர்வாழ்கிறேன்
கன்மலையே என்னை காப்பவரே
உந்தன் தயவால் நான் உயிர்வாழ்கிறேன்

Undhan Dhayavaal Naan Lyrics In English

Undhan Dhayavinale
Nan Kurayavillai
Undhan Dhayavinale
Nan Marayavillai

Undhan Dhayavaal – 3
Uyir Vaalginren

1. Saulgal Ezhumbinaalum
Goliath Edhirnindralum
Undhan Dhayavennai Uyarthidume
Undhan Karam En-Mel Nilaithidume

Undhan Dhayavaal – 3
Uyir Vaalginren

2. Panja Kaalam Ennai Sulzhndhalum
Pala Poraatangal Nerukinaalum
Undhan Dhayavennai Vilageedadhe
Undhan Karam Ennai Nadathidume

Dhayavinale Nan Kurayavillai
Undhan Dhayavinale Nan Marayavillai
Undhan Dhayavaal – 3
Uyir Vaalgiren

Kedagamae Maraividamae
Undhan Dhayavaal Naan Uyirvaalgiren
Kanmalayae Ennai Kaapavarae
Undhan Dhayavaal Naan Uyirvaalgiren

Watch Online

Undhan Dhayavaal Naan,
Undhan Dhayavaal Naan - உந்தன் தயவினாலே நான் 2

Undhan Dhayavaal Naan MP3 Song

Technician Information

Written And Composed By Rev. Sammy Thangiah, Pas. Anne Rachel Thangiah, Derick Samuel

A Special Thank You To Pastor. Paul Thangiah, Mr. & Mrs. Zebulon, Bro. Stephen, Bro. John, Bro. Ramesh, Sis Bhava, Sis Kavitha

Music Produced And Arranged By Isaac D
Guitars By Keba Jeremiah
Flute Section By Jotham
Guitars Recorded At Oasis Recording Studio By Prabhu Immanuel
Mixed And Mastered By Avinash Sathish

Undhan Dhayavaal Naan Kurayavillai Lyrics In Tamil & English

உந்தன் தயவினாலே
நான் குறையவில்லை
உந்தன் தயவினாலே
நான் மறையவில்லை

Undhan Dhayavinale
Nan Kurayavillai
Undhan Dhayavinale
Nan Marayavillai

உந்தன் தயவால் – 3
உயிர் வாழ்கின்றேன்

Undhan Dhayavaal – 3
Uyir Vaalginren

1. சவுள்கள் எழும்பினாலும்
கோலியாத் எதிர்நின்றாலும்
உந்தன் தயவெண்ணை உயர்த்திடுமே
உந்தன் கரம் என் – மேல் நிலைத்திடுமே

Saulgal Ezhumbinaalum
Goliath Edhirnindralum
Undhan Dhayavennai Uyarthidume
Undhan Karam En-Mel Nilaithidume

உந்தன் தயவால் – 3
உயிர் வாழ்கின்றேன்

Undhan Dhayavaal – 3
Uyir Vaalginren

2. பஞ்ச காலம் என்னை சூழ்ந்தாலும்
பல போராட்டங்கள் நெருக்கினாலும்
உந்தன் தயவெண்ணை விலகீடாதே
உந்தன் கரம் என்னை நடத்திடுமே

Panja Kaalam Ennai Sulzhndhalum
Pala Poraatangal Nerukinaalum
Undhan Dhayavennai Vilageedadhe
Undhan Karam Ennai Nadathidume

தயவினாலே நான் குறையவில்லை
உந்தன் தயவினாலே நான் மறையவில்லை
உந்தன் தயவால் – 3
உயிர் வாழ்கிறேன்

Dhayavinale Nan Kurayavillai
Undhan Dhayavinale Nan Marayavillai
Undhan Dhayavaal – 3
Uyir Vaalgiren

கேடகமே மறைவிடமே
உந்தன் தயவால் நான் உயிர்வாழ்கிறேன்
கன்மலையே என்னை காப்பவரே
உந்தன் தயவால் நான் உயிர்வாழ்கிறேன்

Kedagamae Maraividamae
Undhan Dhayavaal Naan Uyirvaalgiren
Kanmalayae Ennai Kaapavarae
Undhan Dhayavaal Naan Uyirvaalgiren

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, hmo health insurance, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 + 16 =