Innamum Naam Yaesu – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs
Released on: 13 Jun 2021

Innamum Naam Yaesu Lyrics In Tamil

இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில் சந்திக்கும் வரை
என்றும் கர்த்தருன்னைக் காப்பாரே

தன்னுடைய காவலுன்மேல் தப்பாமல் வைத்துத்தற்காத்துத்
தன்னிருகரத்தால் உன்னைச் தாங்கியே காத்துக்கொண்டு.

தன்னிரு சிறகுகளின் கீழ் உன்னை மறைத்துத்
தாங்கித் தயவோடு காப்பாரே!
இன்னமும் திருமன்னாவை என்றும் உனக்களித்தே
இன்பமோடே உன்னைத் தாங்கி எல்லாத் தீங்குக்குந் தற்காத்து

ஜீவியத்தின் பாரம் உன்னையே வதைதிடாமல்
சீருடனே கர்த்தர் காப்பாரே!
பாவ சோதனைகள் உன்மேல் படர்ந்து பிடித்திடாமல்
பாலித்தணைத்தே உன்னையே பட்சமோடே பாதுகாத்து

ஆண்டவனின் அன்பின் கொடிதான் உன்மேல் பறந்து
ஆட, மகிழ்ந் தானந்தங்கொள்வாய்!
நீண்டிடும் ஆயுளளித்து நிதமும் சுகத்தைத் தந்து
நீண்ட காலமாக உன்னை நேசித்துப் பரிபாலித்து

Innamum Nam Yesu Lyrics In English

Innamum Naam Yaesu Paathaththil Santhikkum Varai
Entum Karththarunnaik Kaappaarae

Thannutaiya Kaavalunmael Thappaamal Vaiththuththarkaaththuth
Thannirukaraththaal Unnaich Thaangiyae Kaaththukkonndu.

Thanniru Sirakukalin Geel Unnai Maraiththuth
Thaangith Thayavodu Kaappaarae!
Innamum Thirumannaavai Entum Unakkaliththae
Inpamotae Unnaith Thaangi Ellaath Theengukkun Tharkaaththu

Jeeviyaththin Paaram Unnaiyae Vathaithidaamal
Seerudanae Karththar Kaappaarae!
Paava Sothanaikal Unmael Padarnthu Pitiththidaamal
Paaliththannaiththae Unnaiyae Patchamotae Paathukaaththu

Aanndavanin Anpin Kotithaan Unmael Paranthu
Aada, Makiln Thaananthangalvaay!
Neenndidum Aayulaliththu Nithamum Sukaththaith Thanthu
Neennda Kaalamaaka Unnai Naesiththup Paripaaliththu

Watch Online

Innamum Naam Yaesu MP3 Song

Innamum Naam Yesu Lyrics In Tamil & English

இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில் சந்திக்கும் வரை
என்றும் கர்த்தருன்னைக் காப்பாரே

Innamum Naam Yaesu Paathaththil Santhikkum Varai
Entum Karththarunnaik Kaappaarae

தன்னுடைய காவலுன்மேல் தப்பாமல் வைத்துத்தற்காத்துத்
தன்னிருகரத்தால் உன்னைச் தாங்கியே காத்துக்கொண்டு.

Thannutaiya Kaavalunmael Thappaamal Vaiththuththarkaaththuth
Thannirukaraththaal Unnaich Thaangiyae Kaaththukkonndu.

தன்னிரு சிறகுகளின் கீழ் உன்னை மறைத்துத்
தாங்கித் தயவோடு காப்பாரே!
இன்னமும் திருமன்னாவை என்றும் உனக்களித்தே
இன்பமோடே உன்னைத் தாங்கி எல்லாத் தீங்குக்குந் தற்காத்து

Thanniru Sirakukalin Geel Unnai Maraiththuth
Thaangith Thayavodu Kaappaarae!
Innamum Thirumannaavai Entum Unakkaliththae
Inpamotae Unnaith Thaangi Ellaath Theengukkun Tharkaaththu

ஜீவியத்தின் பாரம் உன்னையே வதைதிடாமல்
சீருடனே கர்த்தர் காப்பாரே!
பாவ சோதனைகள் உன்மேல் படர்ந்து பிடித்திடாமல்
பாலித்தணைத்தே உன்னையே பட்சமோடே பாதுகாத்து

Jeeviyaththin Paaram Unnaiyae Vathaithidaamal
Seerudanae Karththar Kaappaarae!
Paava Sothanaikal Unmael Padarnthu Pitiththidaamal
Paaliththannaiththae Unnaiyae Patchamotae Paathukaaththu

ஆண்டவனின் அன்பின் கொடிதான் உன்மேல் பறந்து
ஆட, மகிழ்ந் தானந்தங்கொள்வாய்!
நீண்டிடும் ஆயுளளித்து நிதமும் சுகத்தைத் தந்து
நீண்ட காலமாக உன்னை நேசித்துப் பரிபாலித்து

Aandavanin Anpin Kotithaan Unmael Paranthu
Aada, Makiln Thaananthangalvaay!
Neendidum Aayulaliththu Nithamum Sukaththaith Thanthu
Neenda Kaalamaaka Unnai Naesiththup Paripaaliththu

Innamum Naam Yaesu MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × 3 =