Pudhu Belan Thaarumae – புது பெலன் தாருமே

Christava Padal

Artist: Fenicus Joel
Album: Solo Songs
Released on: 22 Jul 2018

Pudhu Belan Thaarumae Lyrics In Tamil

என் பெலனும் நீரே என் பெலனானவரே
பெலனில்லா வேளையில் உம் பெலன் தருபவரே – 2

என்னைப் பெலப்படுத்தும் கிறிஸ்துவினால் எனக்கு
எல்லாவற்றையும் செய்ய பெலன் தருவாரே

புது பெலன் தாருமே – 2
பெலனில்லா வேளையில்
புதுபெலன் தாருமே – 2

1. என் மனம் தளர்ந்த நேரத்தில்
நான் திகைத்துப்போன வேளையில்
உம் பெலத்தால் என்னை இடைகட்டினீர்
ஒன்றுமில்லாத நேரத்தில்
நான் தனித்து நின்ற வேளையில்
உம் பெலத்தால் என்னை நீர் தேற்றினீர்

2. நான் தோற்றுப்போன வேளையில்
நான் துவண்டு போன நேரத்தில்
உம் கரத்தால் என்னை நீர் தூக்கினீர்
நான் கலங்கி நின்ற வேளையில்
என் மனமுடைந்த நேரத்தில்
உம் வார்த்தையால் உயிராக்கினீர்

புதுபெலன் தாருமே புதுபெலன் தாருமே
புதுபெலன் தாருமே புதுபெலன் தாருமே
என் பெலவீனத்தில் உம் பெலனைத் தாருமே
பூரணமான உம் பெலனைத் தாருமே

Pudhu Belan Thaarumae Lyrics In English

En Belanum Neere En Belan Aanavare
Belan Illa Velaiyil Um Belan Tharubavare – 2

Ennai Belappaduthum Kiristhuvinal Enakku
Ellavatraiyum Seiya Belan Tharuvare

Pudhu Belan Thaarumae – 2
Belanilla Velaiyil
Pudhu Belan Thaarumae – 2

1. En Manam Thalarndha Nerathil
Naan Thigaithu Pona Velaiyil
Um Belathal Ennai Idaikatineer
Ondrumillatha Nerathil
Naan Thanithu Nindra Velaiyil
Um Belathal Ennai Neer Thetrineer

2. Naan Thotru Pona Velaiyil
Naan Thuvandu Pona Nerathil
Um Karathal Ennai Neer Thuukineer
Naan Kalangi Nindra Velaiyil
En Manamudaintha Nerathil
Um Vaarthaiyal Uyirakineer

Puthu Belan Tharume Puthu Belan Tharume
Puthu Belan Tharume Puthu Belan Tharume
En Belaveenathil Um Belanai Thaarumae
Pooranamana Um Belanai Thaarumae

Watch Online

Pudhu Belan Thaarumae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, Vocal : D.p. Fenicus Joel
Backing Vocals : Joanna John, Sophia Rachel, Christon Joshua, Prince Franklin
My Sincere Thanks To M. Karthick Solomon, Judie, Daniel Arthur, Aravind Poovandil Ajayan, One Youth Chennai.

Music : Christon Joshua
Drum Programming : Prince Franklin
Keyboard Sequencing : Issac David And Prince Franklin
Guitar : Christon Joshua
Bass : Cecil Samuel
Cinematography : A. Daniel Raj At Danny’s Fram
Mixed And Mastered By Augustine Ponseelan At Sling Sound Studio
Producers: J. M. Deva Piriyam, Priscilla Piriyam

Pudhu Belan Thaarumaey Lyrics In Tamil & English

என் பெலனும் நீரே என் பெலனானவரே
பெலனில்லா வேளையில் உம் பெலன் தருபவரே – 2

En Belanum Neere En Belan Aanavare
Belan Illa Velaiyil Um Belan Tharubavare – 2

என்னைப் பெலப்படுத்தும் கிறிஸ்துவினால் எனக்கு
எல்லாவற்றையும் செய்ய பெலன் தருவாரே

Ennai Belappaduthum Kiristhuvinal Enakku
Ellavatraiyum Seiya Belan Tharuvare

புது பெலன் தாருமே – 2
பெலனில்லா வேளையில்
புதுபெலன் தாருமே – 2

Puthu Belan Tharume – 2
Belanilla Velaiyil
Puthu Belan Tharume – 2

1. என் மனம் தளர்ந்த நேரத்தில்
நான் திகைத்துப்போன வேளையில்
உம் பெலத்தால் என்னை இடைகட்டினீர்
ஒன்றுமில்லாத நேரத்தில்
நான் தனித்து நின்ற வேளையில்
உம் பெலத்தால் என்னை நீர் தேற்றினீர்

En Manam Thalarndha Nerathil
Naan Thigaithu Pona Velaiyil
Um Belathal Ennai Idaikatineer
Ondrumillatha Nerathil
Naan Thanithu Nindra Velaiyil
Um Belathal Ennai Neer Thetrineer

2. நான் தோற்றுப்போன வேளையில்
நான் துவண்டு போன நேரத்தில்
உம் கரத்தால் என்னை நீர் தூக்கினீர்
நான் கலங்கி நின்ற வேளையில்
என் மனமுடைந்த நேரத்தில்
உம் வார்த்தையால் உயிராக்கினீர்

Naan Thotru Pona Velaiyil
Naan Thuvandu Pona Nerathil
Um Karathal Ennai Neer Thuukineer
Naan Kalangi Nindra Velaiyil
En Manamudaintha Nerathil
Um Vaarthaiyal Uyirakineer

புதுபெலன் தாருமே புதுபெலன் தாருமே
புதுபெலன் தாருமே புதுபெலன் தாருமே
என் பெலவீனத்தில் உம் பெலனைத் தாருமே
பூரணமான உம் பெலனைத் தாருமே

Puthu Belan Tharume Puthu Belan Tharume
Puthu Belan Tharume Puthu Belan Tharume
En Belaveenathil Um Belanai Thaarumae
Pooranamana Um Belanai Thaarumae

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, bajaj allianz bike insurance near me, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten + eight =