Rajavaagiya En Dhaevanae – இராஜாவாகிய என் தேவனே

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Uyirullavarai Vol 9
Released on: 02 Feb 2005

Rajavaagiya En Dhaevanae Lyrics In Tamil

இராஜாவாகிய என் தேவனே
உம்மை உயர்த்தி ஸ்தோத்தரிப்பேனே – 2
உம் சிறந்த மகிமை
பிரஸ்தாபத்தையும் வல்லமையையும்
நான் விவரிப்பேன் – 2
இராஜாவாகிய என் தேவனே

1. உம் அதிசயங்களெல்லாம் நினைத்தே
உம்மில் நான் களிகூறவேன் – 2
உன்னதமான உமது நாமத்தை
உண்மையாய் நித்தம் துதிப்பெண் – 2

2. காலையில் உம் கிருபையையும்
இரவிலே உம் சத்தியத்தையும்
நாள் தோறும் உமது நீதியை
கருத்தாய் தியானித்து புகழுவேன் – 2

3. ஓசையுள்ள கைத்தாளத்தோடும்
தேவ சபையின் நடுவினிலே – 2
பரிசுத்த அலங்காரத்தோடே
சரிவ சேனையோடே போற்றுவேன் – 2

Rajavaagiya En Dhaevanae Lyrics In English

Rajavagiya En Devanae
Ummai Uyarthi Sthotharippaenae – 2
Um Sirandha Magimai
Pirasdhabathayum Vallamaiaiyum
Naan Vivarippaen – 2
Rajavaagiya En Dhaevanae

1. Um Adhisayangalellaam Ninaithae
Ummil Naan Kalikooruvaen – 2
Unnadhamana Umadhu Naamathail
Unmaiyaai Niththam Thudhippaen – 2

2. Kaalaiyil Um Kirubaiaiyum
Iravilae Um Saththiyaththaiyum – 2
Naal Dhorum Umathu Neeedhiyai
Karuththaai Dhiyaaniththu Pugazhvaen – 2

3. Osaiyulla Kaithaalathodum
Dhaeva Sabaiyin Naduvinilae – 2
Parisuththa Alangaaraththodae
Sarva Senaiyodae Poatruvaen – 2

Watch Online

Rajavaagiya En Dhaevanae MP3 Song

Rajavaagiya En Dhaevanaey Lyrics In Tamil & English

இராஜாவாகிய என் தேவனே
உம்மை உயர்த்தி ஸ்தோத்தரிப்பேனே – 2
உம் சிறந்த மகிமை
பிரஸ்தாபத்தையும் வல்லமையையும்
நான் விவரிப்பேன் – 2
இராஜாவாகிய என் தேவனே

Rajavagiya En Devanae
Ummai Uyarthi Sthotharippaenae – 2
Um Sirandha Magimai
Pirasdhabathayum Vallamaiaiyum
Naan Vivarippaen – 2
Rajavaagiya En Dhaevanae

1. உம் அதிசயங்களெல்லாம் நினைத்தே
உம்மில் நான் களிகூறவேன் – 2
உன்னதமான உமது நாமத்தை
உண்மையாய் நித்தம் துதிப்பெண் – 2

Um Adhisayangalellaam Ninaithae
Ummil Naan Kalikooruvaen – 2
Unnadhamana Umadhu Naamathail
Unmaiyaai Niththam Thudhippaen – 2

2. காலையில் உம் கிருபையையும்
இரவிலே உம் சத்தியத்தையும்
நாள் தோறும் உமது நீதியை
கருத்தாய் தியானித்து புகழுவேன் – 2

Kaalaiyil Um Kirubaiaiyum
Iravilae Um Saththiyaththaiyum – 2
Naal Dhorum Umathu Neeedhiyai
Karuththaai Dhiyaaniththu Pugazhvaen – 2

3. ஓசையுள்ள கைத்தாளத்தோடும்
தேவ சபையின் நடுவினிலே – 2
பரிசுத்த அலங்காரத்தோடே
சரிவ சேனையோடே போற்றுவேன் – 2

Osaiyulla Kaithaalathodum
Dhaeva Sabaiyin Naduvinilae – 2
Parisuththa Alangaaraththodae
Sarva Senaiyodae Poatruvaen – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − nine =