Palaththa Vallamai Undu – பலத்த வல்லமை உண்டு

Christava Padal

Artist: Nehemiah Roger
Album: Solo Songs
Released on: 9 Apr 2019

Palaththa Vallamai Undu Lyrics In Tamil

பலத்த வல்லமை உண்டு இயேசு நாமத்தில் – 4
உடைக்கின்றதே அந்தகார சங்கிலிகள்
மரணத்தின் – பாதாளத்தின்
வல்லமை எனக்காய் முறியடித்தீர்
சிலுவையில் அந்த பாடுகள்
உம் அன்பை சொல்கிறதே – 2

உடைக்கின்றதே பாதாளத்தின் வல்லமை
எனக்காய் முறியடித்தீர்
பலத்த வல்லமை உண்டு இயேசு நாமத்தில்
மரணத்தின் பாதாளத்தின்
உடைக்கின்றதே அந்தகார சங்கிலிகள்
உடைக்கின்றதே மரணத்தின் பாதாள சங்கிலிகள்

Palaththa Vallamai Undu Lyrics In English

Palatha Vallamai Undu Yesu Namathil – 4
Udaikintrathe Anthagara Sangkilikal
Maranathin – Pathalathin
Vallamai Enakai Muriyaditheer
Siluvaiyil Antha Padukal
Um Anbai Solkirathe – 2

Udaikinrathe Pathalathin Vallamai
Enakai Muriyaditheer
Palatha Vallamai Undu Iyesu Namathil
Maranathin Pathalathin
Udaikintrathe Anthagara Sangkilikal
Udaikintrathe Maranathin Pathala Sangkilikal

Watch Online

Palaththa Vallamai Undu MP3 Song

Palaththa Vallamai Undu Yesu Lyrics In Tamil & English

பலத்த வல்லமை உண்டு இயேசு நாமத்தில் – 4
உடைக்கின்றதே அந்தகார சங்கிலிகள்
மரணத்தின் – பாதாளத்தின்
வல்லமை எனக்காய் முறியடித்தீர்
சிலுவையில் அந்த பாடுகள்
உம் அன்பை சொல்கிறதே – 2

Palatha Vallamai Undu Yesu Namathil – 4
Udaikintrathe Anthagara Sangkilikal
Maranathin – Pathalathin
Vallamai Enakai Muriyaditheer
Siluvaiyil Antha Padukal
Um Anbai Solkirathe – 2

உடைக்கின்றதே பாதாளத்தின் வல்லமை
எனக்காய் முறியடித்தீர்
பலத்த வல்லமை உண்டு இயேசு நாமத்தில்
மரணத்தின் பாதாளத்தின்
உடைக்கின்றதே அந்தகார சங்கிலிகள்
உடைக்கின்றதே மரணத்தின் பாதாள சங்கிலிகள்

Udaikinrathe Pathalathin Vallamai
Enakai Muriyaditheer
Palatha Vallamai Undu Iyesu Namathil
Maranathin Pathalathin
Udaikintrathe Anthagara Sangkilikal
Udaikintrathe Maranathin Pathala Sangkilikal

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, best student loan consolidation, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × five =