Rattippana Nanmaikali Tharuvaen – இரட்டிப்பான நன்மைகளை

Tamil Christian Songs

Artist: Johnsam Joyson
Album: Karunaiyin Pravaagam Vol – 4

Rattippana Nanmaikali Tharuvaen Lyrics In Tamil

இரட்டிப்பான நன்மைகளை தருவேன் தருவேன்
இன்றை தினம் உன்னை ஆசிர்வதிப்பேன்
உன் மேல் நான் என் கண்ணை வைத்து ஆலோசனை தந்து
உன் பெயரை பெருமைப்படுத்துவேன் – 2

1. அன்பாலே என் பக்கம் உன்னை அழைத்தேன்
தீங்கொன்றும் அணுகாமல் காப்பேன் – 2
பெலவீன கஷ்டங்கள் சேராது உன்னை
என் தோளில் என்றும் சுமப்பேன்
மகனே மகளே நான் என்றும் உன்னோடு இருப்பேன்

2. வாழக்காமல் உன்னை மேன்மையாய் வைப்பேன்
உயரங்களில் கொண்டு செல்வேன் – 2
என் ஐஸ்வர்யம் யாவையும் நீ பெற்று மகிழ
வானத்தின் வாசல் திறப்பேன்
மகனே மகளே நான் உன்னை ஆசிர்வதிப்பேன்

Rattippana Nanmaikali Tharuvaen Lyrics In English

Raettippana Nanmaigalai Tharuvaen Tharuvaen
Indrai Thinam Unnai Aasirvathipaen
Un Mael Naan En Kannai Vaithu Alosanai Thanthu
Un Paeyarai Perumaipaduththuvaen – 2

1. Anbaalae En Pakkam Unnai Azhaiththaen
Theengondrum Anugamal Kaapaen – 2
Belaveena Kastangal Saeraathu Unnai
En Tholil Endrum Sumappaen
Maganae Magalae Naan Endrum Unnodu Iruppaen

2. Vaalakkamal Unnai Maenmaiyaay Vaipaen
Uyarangalil Kondu Selvaen – 2
En Iswaryam Yavaiyum Nee Paetru Magizha
Vaanaththin Vaasal Thirappaen
Maganae Magalae Naan Unnai Aasirvathipaen

Watch Online

Rattippana Nanmaikali Tharuvaen MP3 Song

Rattippana Nanmaikali Lyrics In Tamil & English

இரட்டிப்பான நன்மைகளை தருவேன் தருவேன்
இன்றை தினம் உன்னை ஆசிர்வதிப்பேன்
உன் மேல் நான் என் கண்ணை வைத்து ஆலோசனை தந்து
உன் பெயரை பெருமைப்படுத்துவேன் – 2

Rattippana Nanmaigali Tharuvaen Tharuvaen
Indrai Thinam Unnai Aasirvathipaen
Un Mael Naan En Kannai Vaithu Alosanai Thanthu
Un Paeyarai Perumaipaduththuvaen – 2

1. அன்பாலே என் பக்கம் உன்னை அழைத்தேன்
தீங்கொன்றும் அணுகாமல் காப்பேன் – 2
பெலவீன கஷ்டங்கள் சேராது உன்னை
என் தோளில் என்றும் சுமப்பேன்
மகனே மகளே நான் என்றும் உன்னோடு இருப்பேன்

Anbaalae En Pakkam Unnai Azhaiththaen
Theengondrum Anugamal Kaapaen – 2
Belaveena Kastangal Saeraathu Unnai
En Tholil Endrum Sumappaen
Maganae Magalae Naan Endrum Unnodu Iruppaen

2. வாழக்காமல் உன்னை மேன்மையாய் வைப்பேன்
உயரங்களில் கொண்டு செல்வேன் – 2
என் ஐஸ்வர்யம் யாவையும் நீ பெற்று மகிழ
வானத்தின் வாசல் திறப்பேன்
மகனே மகளே நான் உன்னை ஆசிர்வதிப்பேன்

Vaalakkamal Unnai Maenmaiyaay Vaipaen
Uyarangalil Kondu Selvaen – 2
En Iswaryam Yavaiyum Nee Paetru Magizha
Vaanaththin Vaasal Thirappaen
Maganae Magalae Naan Unnai Aasirvathipaen

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Johnsam Joyson, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs,Karunaiyin Pravaagam.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 3 =