Jeya Kiristhuvile Nam Jeyam – ஜெய கிறிஸ்துவிலே நாம்

Tamil Christian Song Lyrics

Tamil Christian Song Lyrics
Artist: S. Selvakumar
Album: Messia Vol 5

Jeya Kiristhuvile Nam Jeyam Lyrics In Tamil

ஜெயக் கிறிஸ்துவிலே நாம் ஜெயம் எடுப்போம்
என்றும் தோவ்வி நமக்கு இல்லையே
அவர் மகிமையாய் வெற்றி சிறந்தார்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஒசன்னா ஓசன்னா

1. யூதராஜாசிங்கமே இயேசு
யுத்தத்தில் வல்லவரே
யுத்தங்களை ஓயப்பண்ணும்
அவரின் வலக்கரமே
நம் வாழ்வில் செங்கடல் பிளந்துவிட்டார்
சத்துரு சேனை அதிலே மூழ்கடித்தார்

2. ஜெயமில்லாத தமது வாழ்வை
ஜெயமாய் மாற்ற வந்தவர்
தேவனாலே பிறக்க வைத்தவர்
உலகம் ஜெயிக்க வைத்தார்
விசுவாசத்திலே நம்மை பெலப்படுத்தி
நம் வாழ்க்கையிலே ஜெயம் தந்துவிட்டார்

3. வேதனை சொதனை பாடுகள் எல்லாம்
நம்மை என்ன செய்திடும்
வியாதி வறுமை நிந்தைகள் நெருக்கம்
நம்மை என்ன செய்திடும்
இதை நமக்காய் சிலுவையில் சகித்துவிட்டார்
எல்லாம் சுமந்து தீர்த்து ஜெயித்து விட்டார்

Jeya Kiristhuvile Nam Jeyam Lyrics In English

Jeyakkiristhuvilae Naam Jeyam Etuppoam
Enrum Thoavvi Namakku Illaiyae
Avar Makimaiyaay Verri Chiranthaar
Allaeluuyaa Allaeluuyaa
Ochannaa Ochannaa

1. Yutharajachingkamae Yesu
Yuththaththil Vallavarae
Yuththangkalai Oayappanum
Avarin Valakkaramae
Nam Vaazhvil Chengkadal Pilanthuvitdaar
Chaththuru Chaenai Athilae Muzhkatiththaar

2. Jeyamillaatha Thamathu Vaazhvai
Jeyamaay Maarra Vanthavar
Thaevanaalae Pirakka Vaiththavar
Ulakam Jeyikka Vaiththaar
Vichuvaachaththilae Nammai Pelappatuththi
Nam Vaazhkkaiyilae Jeyam Thanthuvitdaar

3. Vaethanai Chothanai Paatukal Ellaam
Nammai Enna Cheythitum
Viyaathi Varumai Ninthaikal Nerukkam
Nammai Enna Cheythitum
Ithai Namakkaay Chiluvaiyil Chakiththuvitdaar
Ellaam Chumanthu Thiirththu Jeyiththu Vitdaar

Jeya Kiristhuvile Nam Jeyam MP3 Song

Jeya Kiristhuvile Nam Jeyam Lyrics In Tamil & English

ஜெயக்கிறிஸ்துவிலே நாம் ஜெயம் எடுப்போம்
என்றும் தோவ்வி நமக்கு இல்லையே
அவர் மகிமையாய் வெற்றி சிறந்தார்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஒசன்னா ஓசன்னா

Jeyakkiristhuvilae Naam Jeyam Etuppoam
Enrum Thoavvi Namakku Illaiyae
Avar Makimaiyaay Verri Chiranthaar
Allaeluuyaa Allaeluuyaa
Ochannaa Ochannaa

1. யூதராஜாசிங்கமே இயேசு
யுத்தத்தில் வல்லவரே
யுத்தங்களை ஓயப்பண்ணும்
அவரின் வலக்கரமே
நம் வாழ்வில் செங்கடல் பிளந்துவிட்டார்
சத்துரு சேனை அதிலே மூழ்கடித்தார்

Yutharajachingkamae Yesu
Yuththaththil Vallavarae
Yuththangkalai Oayappanum
Avarin Valakkaramae
Nam Vaazhvil Chengkadal Pilanthuvitdaar
Chaththuru Chaenai Athilae Muzhkatiththaar

2. ஜெயமில்லாத தமது வாழ்வை
ஜெயமாய் மாற்ற வந்தவர்
தேவனாலே பிறக்க வைத்தவர்
உலகம் ஜெயிக்க வைத்தார்
விசுவாசத்திலே நம்மை பெலப்படுத்தி
நம் வாழ்க்கையிலே ஜெயம் தந்துவிட்டார்

Jeyamillaatha Thamathu Vaazhvai
Jeyamaay Maarra Vanthavar
Thaevanaalae Pirakka Vaiththavar
Ulakam Jeyikka Vaiththaar
Vichuvaachaththilae Nammai Pelappatuththi
Nam Vaazhkkaiyilae Jeyam Thanthuvitdaar

3. வேதனை சொதனை பாடுகள் எல்லாம்
நம்மை என்ன செய்திடும்
வியாதி வறுமை நிந்தைகள் நெருக்கம்
நம்மை என்ன செய்திடும்
இதை நமக்காய் சிலுவையில் சகித்துவிட்டார்
எல்லாம் சுமந்து தீர்த்து ஜெயித்து விட்டார்

Vaethanai Chothanai Paatukal Ellaam
Nammai Enna Cheythitum
Viyaathi Varumai Ninthaikal Nerukkam
Nammai Enna Cheythitum
Ithai Namakkaay Chiluvaiyil Chakiththuvitdaar
Ellaam Chumanthu Thiirththu Jeyiththu Vitdaar

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, yeshu masih song, old Christian devotional songs, Jesus video songs, Tamil Worship Songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 4 =