Nam Yesu Uyirthezhundhaar – நம் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார்

Christava Padal

Artist: Rev Paul Thangiah
Album: Aanantha Thailamae Vol 13
Released on: 1 Jan 2012

Nam Yesu Uyirthezhundhaar Lyrics In Tamil

1. நம் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார்
நம் இயேசு ஜெயித்தெழுந்தார்
பாவத்தை போக்கி சாபத்தை நீக்கி
நம் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
இயேசு ராஜனுக்கு அல்லேலூயா

2. கட்டுகளை உடைத்தெறிந்தார்
சாத்தானை தூரத்திவிட்டார்
விடுதலை தந்து துக்கத்தை நீக்கி
நம் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தூர்

3. கலங்காதே என் மகனே
திகையாதே என் மகளே
சாவை வென்ற தேவன் நம்மோடிருப்பார்
நம் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார்

4. கைதட்டி ஆர்ப்பரிப்போம்
நடனமாடி துதித்திடுவோம்
விடுவிக்கும் தேவன் வெற்றி சிறந்தார்
நம் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார்

Nam Yesu Uyirthezhundhaar Lyrics In English

1. Nam Yesu Uyirthezhundhar
Nam Yesu Jeithezhundhaar
Paavathai Pokki, Saabathai Neeki
Nam Yesu Uyirthezhundhaar

Allaeluya Allaeluya
Yesu Raajanukku Allaeluya

2. Kattugalai Udaitherindhaar
Saathaanal Thurathi Vittaar
Vidudhalai Thandhu Dhukkathai Neeki
Nam Yesu Uyirthelundhar

3. Kalangaadhae En Maganae
Thigaiyadhae En Magalae
Saavai Vendra Devan Nammodiruppaar
Nam Yesu Uyirthezhundhar

4. Kaithatti Aarparippom
Nadanam Aadi Thudhithiduvom
Viduvikkum Devan Vetri Sirandhaar
Nam Yesu Uyirthezhundhari

Watch Online

Nam Yesu Uyirthezhundhaar MP3 Song

Nam Yesu Uyirthezhundhaar Nam Lyrics In Tamil & English

1. நம் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார்
நம் இயேசு ஜெயித்தெழுந்தார்
பாவத்தை போக்கி சாபத்தை நீக்கி
நம் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார்

Nam Yesu Uyirthezhundhar
Nam Yesu Jeithezhundhaar
Paavathai Pokki, Saabathai Neeki
Nam Yesu Uyirthezhundhaar

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
இயேசு ராஜனுக்கு அல்லேலூயா

Allaeluya Allaeluya
Yesu Raajanukku Allaeluya

2. கட்டுகளை உடைத்தெறிந்தார்
சாத்தானை தூரத்திவிட்டார்
விடுதலை தந்து துக்கத்தை நீக்கி
நம் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தூர்

Kattugalai Udaitherindhaar
Saathaanal Thurathi Vittaar
Vidudhalai Thandhu Dhukkathai Neeki
Nam Yesu Uyirthelundhar

3. கலங்காதே என் மகனே
திகையாதே என் மகளே
சாவை வென்ற தேவன் நம்மோடிருப்பார்
நம் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார்

Kalangaadhae En Maganae
Thigaiyadhae En Magalae
Saavai Vendra Devan Nammodiruppaar
Nam Yesu Uyirthezhundhar

4. கைதட்டி ஆர்ப்பரிப்போம்
நடனமாடி துதித்திடுவோம்
விடுவிக்கும் தேவன் வெற்றி சிறந்தார்
நம் இயேசு உயிர்த்தெழுந்தார்

Kaithatti Aarparippom
Nadanam Aadi Thudhithiduvom
Viduvikkum Devan Vetri Sirandhaar
Nam Yesu Uyirthezhundhari

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − two =