Chinna Chinna Vishayam – சின்ன‌ சின்ன‌ விஷ‌ய‌ம்

Tamil Gospel Songs
Album: Tamil Sunday Class Song

Chinna Chinna Vishayam Lyrics In Tamil

சின்ன‌ சின்ன‌ விஷ‌ய‌ம்
சிற‌ப்பான‌ விஷ‌ய‌ம்
சின்ன‌ பால‌ர் ந‌ம‌க்கு
எப்போதும் அவ‌சிய‌ம்

சொல்லிடு சொல்லிடு நீயும‌தை
கேட்டிட‌ கேட்டிட‌ என‌க்காசை

விழித்திடு காலை
ஜெப‌ம் முத‌ல் வேலை
ப‌டி வேத‌ நூலை
பின் பாட‌சாலை

இயேசுவை ந‌ம்பு
செய்யாதே வ‌ம்பு
கொண்டிரு அன்பு
அது ந‌ல்ல‌ ப‌ண்பு‌

Chinna Chinna Vishayam Lyrics In English

Chinna Chinna Visayam
Sirapaana Vishayam
Chinna Baalar Namaku
Eppothum Avasiyam

Sollidu Sollidu Neeyumathai
Kettida Kettida Enakaasai

Vizhithidu Kaalai
Jebam Mudhal Velai
Padi Vedha Noolai
Pin Paada Saalai

Yesuvai Nambu
Seyyathey Vambu
Kondiru Anbu
Adhu Nalla Panbu

Chinna Chinna Vishayam, Chinna Chinna Visayam song,
Chinna Chinna Vishayam - சின்ன‌ சின்ன‌ விஷ‌ய‌ம் 2

Chinna Chinna Vishayam Sirapaana Lyrics In Tamil & English

சின்ன‌ சின்ன‌ விஷ‌ய‌ம்
சிற‌ப்பான‌ விஷ‌ய‌ம்
சின்ன‌ பால‌ர் ந‌ம‌க்கு
எப்போதும் அவ‌சிய‌ம்

Chinna Chinna Visayam
Sirapaana Vishayam
Chinna Baalar Namaku
Eppothum Avasiyam

சொல்லிடு சொல்லிடு நீயும‌தை
கேட்டிட‌ கேட்டிட‌ என‌க்காசை

Sollidu Sollidu Neeyumathai
Kettida Kettida Enakaasai

விழித்திடு காலை
ஜெப‌ம் முத‌ல் வேலை
ப‌டி வேத‌ நூலை
பின் பாட‌சாலை

Vizhithidu Kaalai
Jebam Mudhal Velai
Padi Vedha Noolai
Pin Paada Saalai

இயேசுவை ந‌ம்பு
செய்யாதே வ‌ம்பு
கொண்டிரு அன்பு
அது ந‌ல்ல‌ ப‌ண்பு‌

Yesuvai Nambu
Seyyathey Vambu
Kondiru Anbu
Adhu Nalla Panbu

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × five =