Maravaen Maravaen Neer – மறவேன் மறவேன் நீர்

Christava Padal
Artist: Eva. Albert Solomon
Album: Ootrungappa Vol 2
Released on: 17 Apr 2022

Maravaen Maravaen Neer Lyrics In Tamil

1. தாயின் வயிற்றில் தோன்றின நாள் முதல்
என்னை ஏந்தி சுமந்து காத்த தேவனே
உம் உள்ளங்கைகளில் என்னை வரைந்து
உன்தன் கண்மணி பொலென்னை காக்கின்றீர் – 2

மறவேன் மறவேன் நீர் செய்த நன்மைகள்
துதிப்பேன் துதிப்பேன், என் முழு இதயத்தோடு – 2
என் கர்த்தர் நல்லவர், மிக மிக நல்லவர்
என்னை விசாரிக்கும் நல் தகப்பனவர் – 2

2. வெள்ளம் போல் சத்ரு எதிர்த்து வந்தாலும்
( தேவ )ஆவியானவர் எனக்காய் கொடியேற்றுவீர்
இதுவரை உதவி செய்த நேசரே
இனியும் உதவி செய்ய வல்லவரே – 2

3. பகைஞர் எதிரே எனக்கு ஓர் பந்தி
ஆயத்தம் செய்த சர்வ வல்லவரே
எண்ணையால் என்னை அபிஷேகம் செய்து
என் பாத்திரம் நிரம்பி வழிய செய்கிகின்றீர் – 2

Maravaen Maravaen Neer Lyrics In English

1. Thaayin Vayittril Thondrina Naal Mudhal
Ennai Yaendhi Sumandhu Kaattha Dhevanae
Um Ullangkaigalil Ennai Varaindhu
Undhan Kanmani Polennai Kaakkindreer – 2

Maravaen Maravaen Neer Seidha Nanmaigal
Thudhippaen Thudhippaen En Muzhu Idhayatthodu – 2
En Kartthar Nallavar Miga Miga Nallavar
Ennai Visarikkum Nal Thagappanavar – 2

2. Vellam Pol Sathru Edhirtthu Vandhaalum
(Dheva) Aaviyaanavar Enakkaay Kodiyaettruveer
Idhuvarai Udhavi Seidha Nesarae
Iniyum Udhavi Seiya Vallavarae – 2

3. Pagainyar Edhirae Enakku Or Pandhi
Aayattham Seidha Sarva Vallavarae
Yennaiyaal Ennai Abishaegam Seidhu
En Paatthiram Nirambi Vazhiya Seigindreer – 2

Watch Online

Maravaen Maravaen Neer MP3 Song

Technician Information

Lyrics and Tune: Robert Solomon
Featuring: Albert Solomon and Robert Solomon
Backing vocals: GOJ Team, Phebe George, Rachel Biju, Grace Eunice, Johnson, Biju Abraham.

Choir : Henry John, Stephen jeyachandhran, Moses, Johnson, Biju Abraham, Ethan Solomon, Phebe George, Rachel Biju, Grace Eunice, Chinnie

Music and Programming: Vinny Allegro
Guitar: Prasana raj
Sax: Jotham
Drum programming: Blesson Sabu
Vocals recorded: Oasis by Prabhu
Vocals processing: Godwin
Mix and mastered: Vincey At Vincey productions
Music : Vinny allegro, Jotham, Prasanna Raj, Blesson Sabu, Amos raj.
Videography: Andrews Vincent
Visual cuts: Andrews
Production Head: Bindu Albert
Special thanks to Mrs & Mr. Kishore

Maravaen Maravaen Neer Seidha Lyrics In Tamil & English

1. தாயின் வயிற்றில் தோன்றின நாள் முதல்
என்னை ஏந்தி சுமந்து காத்த தேவனே
உம் உள்ளங்கைகளில் என்னை வரைந்து
உன்தன் கண்மணி பொலென்னை காக்கின்றீர் – 2

Thaayin Vayittril Thondrina Naal Mudhal
Ennai Yaendhi Sumandhu Kaattha Dhevanae
Um Ullangkaigalil Ennai Varaindhu
Undhan Kanmani Polennai Kaakkindreer – 2

மறவேன் மறவேன் நீர் செய்த நன்மைகள்
துதிப்பேன் துதிப்பேன், என் முழு இதயத்தோடு – 2
என் கர்த்தர் நல்லவர், மிக மிக நல்லவர்
என்னை விசாரிக்கும் நல் தகப்பனவர் – 2

Maravaen Maravaen Neer Seidha Nanmaigal
Thudhippaen Thudhippaen En Muzhu Idhayatthodu – 2
En Kartthar Nallavar Miga Miga Nallavar
Ennai Visarikkum Nal Thagappanavar – 2

2. வெள்ளம் போல் சத்ரு எதிர்த்து வந்தாலும்
( தேவ )ஆவியானவர் எனக்காய் கொடியேற்றுவீர்
இதுவரை உதவி செய்த நேசரே
இனியும் உதவி செய்ய வல்லவரே – 2

Vellam Pol Sathru Edhirtthu Vandhaalum
(Dheva) Aaviyaanavar Enakkaay Kodiyaettruveer
Idhuvarai Udhavi Seidha Nesarae
Iniyum Udhavi Seiya Vallavarae – 2

3. பகைஞர் எதிரே எனக்கு ஓர் பந்தி
ஆயத்தம் செய்த சர்வ வல்லவரே
எண்ணையால் என்னை அபிஷேகம் செய்து
என் பாத்திரம் நிரம்பி வழிய செய்கிகின்றீர் – 2

Pagainyar Edhirae Enakku Or Pandhi
Aayattham Seidha Sarva Vallavarae
Yennaiyaal Ennai Abishaegam Seidhu
En Paatthiram Nirambi Vazhiya Seigindreer – 2

Maravaen Maravaen Neer MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × four =