Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Valibane Valibane Valibathilum Lyrics In Tamil

வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும் தேவனை நினை – 2
ஹீ இஸ் ஸோ அமேஸிங் ஹிஸ் லவ் இஸ் ஸர்ப்ரைஸிங்
நிகரில்லா நேசனை நீ தேடிவா – 2
வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும் தேவனை நினை

1. உற்றாரும் தள்ளினாலும் பெற்றாரும் பேசினாலும்
ஃபிரெண்ட்ஸ் உன்னை ஏசினாலும் அவர் பக்கம்வா – 2
சோர்வான நேரத்தில் கவலையின் சாலையில்
மனம்நொந்த வேளையில் அவர் பக்கம்வா
அன்போடு அணைப்பார்
பண்போடு பேசுவார் பறிவாய் விசாரித்து

2. உன்னைத் தேற்றுவார்
ஹிஸ் லவ் ஃபார் யூ இஸ் கிரேட்
ரெஸ்ட் ஆல் திங்க்ஸ் ஆர் வேஸ்ட்
அன்பின் உருவாம் இயேசுவே
உமதன்பை என்றும் கூறுவேன்
பண்பாய் பறிவாய் நீர் என்னை தேற்றிட மாறிற்று எல்லாம் ஈஸி
ஹீ இஸ் ஸோ அமேஸிங் ஹிஸ் லவ் இஸ் ஸர்ப்ரைஸிங்
நிகரில்லா நேசனை நீ தேடிவா

வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும் தேவனை நினை
வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும் தேவனை நினை

3. படிப்பறிவும் இல்லையோ வேலையில்லாத் தொல்லையோ
இழிவான வாழ்க்கை என்ற எண்ணமோ – 2
வசதிகள் இருந்தாலும் இல்லாமல் போனாலும்
வா என்றே அழைக்கும் அவர் பக்கம்வா
பாதைகள் திறப்பார் புது வாழ்வை அளிப்பார்
புகலிடம் ஆனதால் அவர் பக்கம்வா
அவர் திறக்கக் கூடாத வழியுமில்லை
யில் இல்லாத ஆசியில்லை
ஆஸ் யூ வைட் அப்பான் ஹிஸ் நேம்
ஹீ’ஸ் கோன்ன லிஃப்ட் அப் யுர் நேம்
அவர் நாமம் நம்பி நாமும் வந்திட நம்பிக்கை பிறக்குது
நோ மோர் பிராபிளம்ஸ்

வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும் தேவனை நினை – 2
ஹீ இஸ் ஸோ அமேஸிங் ஹிஸ் லவ் இஸ் ஸர்ப்ரைஸிங்
நிகரில்லா நேசனை நீ தேடிவா – 2
வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும் தேவனை நினை – 2

Valibane Valibane Valibathilum Lyrics In English

Valibane Valibane Valibathilum Dhaevanai Ninai – 2
He Is So Amazing His Love Is Surprising
Nigarillaa Naesanai Nee Thaedivaa – 2
Vaalibanae Vaalibanae Vaalibathilum Dhaevanai Ninai

1. Utraarum Thallinaalum Petraarum Paesinaalum
Friends Unnai Aesinaalum Avar Pakkamvaa – 2
Soarvaana Naerathil Kavalaiyin Saalaiyil
Manamnondha Vaelaiyil Avar Pakkamvaa
Anybody Anai Par
Panboadu Paesuvaar Parivaai Visaarithu
Unnai Thaetruvaar

2. His Love For You Is Great
Rest All Things Are Waste
Anbin Uruvaam Yaesuvae
Umadhanbai Endrum Kooruvaen
Panbaai Parivaai Neer Ennai Thaetrida Maaritru Ellaam Easy
He Is So Amazing His Love Is Surprising
Nigarillaa Naesanai Nee Thaedivaa

Vaalibanae Vaalibanae Vaalibathilum Dhaevanai Ninai
Vaalibanae Vaalibanae Vaalibathilum Dhaevanai Ninai

3. Padiparivum Illaiyao Vaelaiyillaa Thollaiyoa
Izhivaana Vaazhkai Endra Ennamoa – 2
Vasadhigal Irundhaalum Illaamal Poanaalum
Vaa Endrae Azhaikkum Avar Pakkamvaa
Paadhaigal Thirapaar Pudhu Vaazhvai Alipaar
Pugalidam Aanadhaal Avar Pakkamvaa
Avar Thirakakkoodaadha Vazhiyumillai
Kaiyil Illaadha Aasiyillai
As You Wait Upon His Name
He’s Gonna Lift Up Your Name
Avar Naamam Nambi Naamum Vandhida Nambikkai Pirakkudhu
No More Problems

Vaalibanae Vaalibanae Vaalibathilum Dhaevanai Ninai – 2
He Is So Amazing His Love Is Surprising
Nigarillaa Naesanai Nee Thaedivaa – 2
Vaalibanae Vaalibanae Vaalibathilum Dhaevanai Ninai – 2

Valibane Valibane Valibathilum, Valibane Valibane Valibathilum Song,
Valibane Valibane Valibathilum - வாலிபனே வாலிபனே 2

Valibane Valibane Valibathilum Lyrics In Tamil & English

வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும் தேவனை நினை – 2
ஹீ இஸ் ஸோ அமேஸிங் ஹிஸ் லவ் இஸ் ஸர்ப்ரைஸிங்
நிகரில்லா நேசனை நீ தேடிவா – 2
வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும் தேவனை நினை

Valibane Valibane Valibathilum Dhaevanai Ninai – 2
He Is So Amazing His Love Is Surprising
Nigarillaa Naesanai Nee Thaedivaa – 2
Vaalibanae Vaalibanae Vaalibathilum Dhaevanai Ninai

1. உற்றாரும் தள்ளினாலும் பெற்றாரும் பேசினாலும்
ஃபிரெண்ட்ஸ் உன்னை ஏசினாலும் அவர் பக்கம்வா – 2
சோர்வான நேரத்தில் கவலையின் சாலையில்
மனம்நொந்த வேளையில் அவர் பக்கம்வா
அன்போடு அணைப்பார்
பண்போடு பேசுவார் பறிவாய் விசாரித்து

Utraarum Thallinaalum Petraarum Paesinaalum
Friends Unnai Aesinaalum Avar Pakkamvaa – 2
Soarvaana Naerathil Kavalaiyin Saalaiyil
Manamnondha Vaelaiyil Avar Pakkamvaa
Anybody Anai Par
Panboadu Paesuvaar Parivaai Visaarithu
Unnai Thaetruvaar

2. உன்னைத் தேற்றுவார்
ஹிஸ் லவ் ஃபார் யூ இஸ் கிரேட்
ரெஸ்ட் ஆல் திங்க்ஸ் ஆர் வேஸ்ட்
அன்பின் உருவாம் இயேசுவே
உமதன்பை என்றும் கூறுவேன்
பண்பாய் பறிவாய் நீர் என்னை தேற்றிட மாறிற்று எல்லாம் ஈஸி
ஹீ இஸ் ஸோ அமேஸிங் ஹிஸ் லவ் இஸ் ஸர்ப்ரைஸிங்
நிகரில்லா நேசனை நீ தேடிவா

His Love For You Is Great
Rest All Things Are Waste
Anbin Uruvaam Yaesuvae
Umadhanbai Endrum Kooruvaen
Panbaai Parivaai Neer Ennai Thaetrida Maaritru Ellaam Easy
He Is So Amazing His Love Is Surprising
Nigarillaa Naesanai Nee Thaedivaa

வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும் தேவனை நினை
வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும் தேவனை நினை

Valibane Valibane Valibathilum Dhaevanai Ninai
Valibane Valibane Valibathilum Dhaevanai Ninai

3. படிப்பறிவும் இல்லையோ வேலையில்லாத் தொல்லையோ
இழிவான வாழ்க்கை என்ற எண்ணமோ – 2
வசதிகள் இருந்தாலும் இல்லாமல் போனாலும்
வா என்றே அழைக்கும் அவர் பக்கம்வா
பாதைகள் திறப்பார் புது வாழ்வை அளிப்பார்
புகலிடம் ஆனதால் அவர் பக்கம்வா
அவர் திறக்கக் கூடாத வழியுமில்லை
யில் இல்லாத ஆசியில்லை
ஆஸ் யூ வைட் அப்பான் ஹிஸ் நேம்
ஹீ’ஸ் கோன்ன லிஃப்ட் அப் யுர் நேம்
அவர் நாமம் நம்பி நாமும் வந்திட நம்பிக்கை பிறக்குது
நோ மோர் பிராபிளம்ஸ்

Padiparivum Illaiyao Vaelaiyillaa Thollaiyoa
Izhivaana Vaazhkai Endra Ennamoa – 2
Vasadhigal Irundhaalum Illaamal Poanaalum
Vaa Endrae Azhaikkum Avar Pakkamvaa
Paadhaigal Thirapaar Pudhu Vaazhvai Alipaar
Pugalidam Aanadhaal Avar Pakkamvaa
Avar Thirakakkoodaadha Vazhiyumillai
Kaiyil Illaadha Aasiyillai
As You Wait Upon His Name
He’s Gonna Lift Up Your Name
Avar Naamam Nambi Naamum Vandhida Nambikkai Pirakkudhu
No More Problems

வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும் தேவனை நினை – 2
ஹீ இஸ் ஸோ அமேஸிங் ஹிஸ் லவ் இஸ் ஸர்ப்ரைஸிங்
நிகரில்லா நேசனை நீ தேடிவா – 2
வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும் தேவனை நினை – 2

Vaalibanae Vaalibanae Vaalibathilum Dhaevanai Ninai – 2
He Is So Amazing His Love Is Surprising
Nigarillaa Naesanai Nee Thaedivaa – 2
Vaalibanae Vaalibanae Vaalibathilum Dhaevanai Ninai – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Telugu Jesus Songs, New Tamil Christian songs, Valibane Valibane Valibathilum, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × 5 =