Kuritha Kalathirku Ennil – குறித்த காலத்திற்கு என்னில்

Tamil Christian Song Lyrics
Artist: John Jebaraj
Album: Levi Vol 4
Released on: 24 Aug 2017

Kuritha Kalathirku Ennil Lyrics In Tamil

குறித்த காலத்திற்கு என்னில்
தரிசனம் வைத்தவரே
அது முடிவிலே விளங்கும்
பொய் சொல்லாது
அதில் தாமதம் இல்லை என்றீர்

துதிப்போம் இயேசுவை துதிப்போம்
நம்மில் தரிசனம் வைத்தார் துதிப்போம்
துவங்கின இயேசுவை துதிப்போம்
அதை நிறைவேற்றி முடிப்பார் துதிப்போம்

1. என்னுடன் வந்தோர் பிரிந்து
சென்றும் தொடர்ந்து சுமந்தீரே
ஏறிட்டு பார் என்று தேசங்கள்
அனைத்தையும் என் கையில் கொடுத்தீரே

2. என்னுடன் வந்தோர் பிரிந்து
சென்றும் தொடர்ந்து சுமந்தீரே
மேலான இலக்கை எதிர் நோக்கி
ஓட புது பெலன் தந்தீரே

3. முடியாது என்று ஓடி ஒளிந்தும்
தேடி வந்தீரே
போகின்ற தூரம் வெகுதூரம் என்று
புறப்பட செய்தீரே

4. அந்நியனாக கால் வைத்த இடத்தை
கரங்களில் கொடுத்தீரே
தேவைகள் எல்லாம் அற்புதமாக
சந்தித்து நடத்தினீரே

Kuritha Kalathirku Ennil Lyrics In English

Kuriththa kaalaththirku ennil
Tharisanam vaiththavarae
Athu mutivilae vilangum
Poy sollaathu
Athil thaamatham illai enteer

Thuthippom Yesuvai thuthippom
Nammil tharisanam vaiththaar thuthippom
Thuvangina Yesuvai thuthippom
Athai niraivaetti mutippaar thuthippom

1. Ennudan vanthor pirinthu sentrum
Thodarnthu sumantheerae
Aerittu paar entu thaesangal anaiththaiyum
En kaiyil koduththeerae

2. Ennudan vanthor pirinthu sentrum
Thodarnthu sumantheerae
Maelaana ilakkai ethir Nnokki
Oda puthu pelan thantheerae

3. Mutiyaathu entu oti olinthum
Thaeti vantheerae
Pokinta thooram vekuthooram entru
Purappada seytheerae

4. Anniyanaaka kaal vaiththa idaththai
Karangalil koduththeerae
Thaevaikal ellaam arputhamaaka
Santhiththu nadaththineerae

Watch Online

Kuritha Kalathirku Ennil MP3 Song

Kuritha Kalathirku Ennil Lyrics In Tamil & English

குறித்த காலத்திற்கு என்னில்
தரிசனம் வைத்தவரே
அது முடிவிலே விளங்கும்
பொய் சொல்லாது
அதில் தாமதம் இல்லை என்றீர்

Kuriththa kaalaththirku ennil
Tharisanam vaiththavarae
Athu mutivilae vilangum
Poy sollaathu
Athil thaamatham illai enteer

துதிப்போம் இயேசுவை துதிப்போம்
நம்மில் தரிசனம் வைத்தார் துதிப்போம்
துவங்கின இயேசுவை துதிப்போம்
அதை நிறைவேற்றி முடிப்பார் துதிப்போம்

Thuthippom Yesuvai thuthippom
Nammil tharisanam vaiththaar thuthippom
Thuvangina Yesuvai thuthippom
Athai niraivaetti mutippaar thuthippom

1. என்னுடன் வந்தோர் பிரிந்து
சென்றும் தொடர்ந்து சுமந்தீரே
ஏறிட்டு பார் என்று தேசங்கள்
அனைத்தையும் என் கையில் கொடுத்தீரே

Ennudan vanthor pirinthu sentum
Thodarnthu sumantheerae
Aerittu paar entu thaesangal anaiththaiyum
En kaiyil koduththeerae

2. என்னுடன் வந்தோர் பிரிந்து
சென்றும் தொடர்ந்து சுமந்தீரே
மேலான இலக்கை எதிர் நோக்கி
ஓட புது பெலன் தந்தீரே

Ennudan vanthor pirinthu sentum
Thodarnthu sumantheerae
Maelaana ilakkai ethir Nnokki
Oda puthu pelan thantheerae

3. முடியாது என்று ஓடி ஒளிந்தும்
தேடி வந்தீரே
போகின்ற தூரம் வெகுதூரம் என்று
புறப்பட செய்தீரே

Mutiyaathu entu oti olinthum
Thaeti vantheerae
Pokinta thooram vekuthooram entu
Purappada seytheerae

4. அந்நியனாக கால் வைத்த இடத்தை
கரங்களில் கொடுத்தீரே
தேவைகள் எல்லாம் அற்புதமாக
சந்தித்து நடத்தினீரே

Anniyanaaka kaal vaiththa idaththai
Karangalil koduththeerae
Thaevaikal ellaam arputhamaaka
Santhiththu nadaththineerae

Check Me!! Albums List – ஆல்பங்கள் | Artist List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + 7 =