Yesuvodu Inaintha Vazhvinai – இயேசுவோடு இணைந்த

Tamil Gospel Songs

Artist: Saral Navaroji
Album: Yesuvodu Inaindha Vaazhvu Vol 4
Released on: 18 Aug 2020

Yesuvodu Inaintha Vazhvinai Lyrics In Tamil

இயேசுவோடு இணைந்த வாழ்வினை
தேடி தெரிந்துக் கொண்டேன்
இதுவே தூய தேவ அன்பே – போதும்
மாய உலகினிலே – போதும் தூய தேவ அன்பே

1. மனித அன்பு மாறி மறையும் மாறிடாத தேவ அன்பே
இணையில்லாத நல்ல பங்கே
இதற்கு நிகர் எதுவும் இல்லையே
இம்மை மறுமையிலே – 2

2. பஞ்சமோ பசி பட்டயமோ
மிஞ்சும் துன்பம் தொல்லை வந்தும்
கிறிஸ்துவின் அன்பை விட்டென்றென்றும்
பறித்துப் பிரித்திடாதே
என்னையும் பரமன் கைவிடாரே – 2

3. உலக ஆசை பாவம் பெருக
உண்மை நேர்மை எங்குமில்லை
இதுனை காணும் நீதிமான்கள்
இதயம் நொறுங்கிடுதே
தினமும் கதறி ஜெபித்திடவே – 2

4. எனது ஆவி ஆத்மா தேகம்
இயேசு சொந்தமாகக் கொண்டார்
மரணமோ என் ஜீவனோ நான்
மகிமை மேல் மகிமை அடைந்தே
மகிபன் முகம் காண்பேன் – 2

Yesuvodu Inaintha Vazhvinai Lyrics In English

Yesuvodu Inaintha Vazhvinai
Thedi Therinthu Konden – Ithuvae
Thooyadeva Anbe – Pothum
Maya Ulagilae

1. Manitha Anbu Mari Maraiyum
Maridatha Deva Anbae
Inaiyilatha Nalla Pangae
Itharku Nigar Ethuvum – Ilaiyae
Imai Marumaiyilae

2. Panjamao, Pasi, Pattayamae
Chrishthuvin Anbai Vitendrum
Parithu Pirithidathae
Paraman Kaividarae

3. Ulaga Aasai, Paavam Peruga
Unmai Nermai Engum Ilai
Ithanai Kanum Neethimangal
Idhayam Nerukiduthae – Dhinamum

4. Enathu Aavi, Aathuma Theagam
Yesu Sonthamaga Kondar
Maranamo, En Jeevano Naan
Magiban Mugam Kanpen

Watch Online

Yesuvodu Inaintha Vazhvinai MP3 Song

Technician Information

Song – YESUVODU INAINTHA
Lyrics, Tune & sung : Sis. Sarah Navaroji

Yesuvodu Inaintha Vazhvinai Thedi Lyrics In Tamil & English

இயேசுவோடு இணைந்த வாழ்வினை
தேடி தெரிந்துக் கொண்டேன்
இதுவே தூய தேவ அன்பே – போதும்
மாய உலகினிலே – போதும் தூய தேவ அன்பே

Yesuvodu Inaintha Vazhvinai
Thedi Therinthu Konden – Ithuvae
Thooyadeva Anbe – Pothum
Maya Ulagilae

1. மனித அன்பு மாறி மறையும் மாறிடாத தேவ அன்பே
இணையில்லாத நல்ல பங்கே
இதற்கு நிகர் எதுவும் இல்லையே
இம்மை மறுமையிலே – 2

Manitha Anbu Mari Maraiyum
Maridatha Deva Anbae
Inaiyilatha Nalla Pangae
Itharku Nigar Ethuvum – Ilaiyae
Imai Marumaiyilae

2. பஞ்சமோ பசி பட்டயமோ
மிஞ்சும் துன்பம் தொல்லை வந்தும்
கிறிஸ்துவின் அன்பை விட்டென்றென்றும்
பறித்துப் பிரித்திடாதே
என்னையும் பரமன் கைவிடாரே – 2

Panjamao, Pasi, Pattayamae
Chrishthuvin Anbai Vitendrum
Parithu Pirithidathae
Paraman Kaividarae

3. உலக ஆசை பாவம் பெருக
உண்மை நேர்மை எங்குமில்லை
இதுனை காணும் நீதிமான்கள்
இதயம் நொறுங்கிடுதே
தினமும் கதறி ஜெபித்திடவே – 2

Ulaga Aasai, Paavam Peruga
Unmai Nermai Engum Ilai
Ithanai Kanum Neethimangal
Idhayam Nerukiduthae – Dhinamum

4. எனது ஆவி ஆத்மா தேகம்
இயேசு சொந்தமாகக் கொண்டார்
மரணமோ என் ஜீவனோ நான்
மகிமை மேல் மகிமை அடைந்தே
மகிபன் முகம் காண்பேன் – 2

Enathu Aavi, Aathuma Theagam
Yesu Sonthamaga Kondar
Maranamo, En Jeevano Naan
Magiban Mugam Kanpen

Yesuvodu Inaintha Vazhvinai MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − eleven =