Naan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோதெல்லாம் 15

Tamil Christian Songs
Artist: Nathanael Donald
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 14 Jan 2020

Naan Alutha Pothu Ellam Lyrics In Tamil

நான் அழுதபோது எல்லாம்
என் அருகில் வந்தவரே
உங்க கரங்களினாலே
என் கண்ணீர் துடைச்சவரே

1. அன்பாய் இருப்பேன் என்று சொல்வார்கள்
அலட்சியமாய் விட்டுப் போவார்கள்
அன்பு தருபவரும் நீர்தான் ஐயா
உம்மை அன்றி எனக்கு யார் ஐயா

2. உதவி செய்வேன் என்று சொல்வார்கள்
உதறி தள்ளி விட்டு போவார்கள்
உதவி செய்பவரும் நீர்தான் ஐயா
உம்மை அன்றி எனக்கு யார் ஐயா

3. உலகம் என்னை வெறுத்தது ஐயா
உறவுகள் என்னையும் பகைத்தது ஐயா
வெறுக்காத தெய்வம் நீர்தான் ஐயா
உம்மை அன்றி எனக்கு யார் ஐயா

இயேசு தான் அவர் இயேசு தான்

Naan Alutha Pothu Ellam Lyrics In English

Naan alutha pothu ellam
En arugil vathavarae
Um karangalin nalae
En kanneer thudaithavarae

1. Anbai irupaein endru solvargal
Alachiyamai vittu povargal
Anbu tharubavarum neer than Aiyya
Ummai andri enaku yaar Aiyya

2. Uthavi seivain endru solvargal
Uthari thalli vittu povargal
Uthavi seibavarum neer than Aiyya
Ummai andri enaku yaar Aiyya

3. Ulagam ennai veruthathu Aiyya
Uravugal ennaiyum pagaithathu Aiyya
Verukatha deivam neer than Aiyya
Ummai andri enaku yaar Aiyya

Yesu than avar yesu than

Watch Online

Naan Alutha Pothu Ellam Song On

Naan Alutha Pothellam Lyrics In Tamil & English

நான் அழுதபோது எல்லாம்
என் அருகில் வந்தவரே
உங்க கரங்களினாலே
என் கண்ணீர் துடைச்சவரே

Naan alutha pothellam en arugil vathavarae
Um karangalin nalae en kanneer thudaithavarae

1. அன்பாய் இருப்பேன் என்று சொல்வார்கள்
அலட்சியமாய் விட்டுப் போவார்கள்
அன்பு தருபவரும் நீர்தான் ஐயா
உம்மை அன்றி எனக்கு யார் ஐயா

Anbai irupaein endru solvargal
Alachiyamai vittu povargal
Anbu tharubavarum neer than Aiyya
Ummai andri enaku yaar Aiyya

2. உதவி செய்வேன் என்று சொல்வார்கள்
உதறி தள்ளி விட்டு போவார்கள்
உதவி செய்பவரும் நீர்தான் ஐயா
உம்மை அன்றி எனக்கு யார் ஐயா

Uthavi seivain endru solvargal
Uthari thalli vittu povargal
Uthavi seibavarum neer than Aiyya
Ummai andri enaku yaar Aiyya

3. உலகம் என்னை வெறுத்தது ஐயா
உறவுகள் என்னையும் பகைத்தது ஐயா
வெறுக்காத தெய்வம் நீர்தான் ஐயா
உம்மை அன்றி எனக்கு யார் ஐயா

Ulagam ennai veruthathu Aiyya
Uravugal ennaiyum pagaithathu Aiyya
Verukatha deivam neer than Aiyya
Ummai andri enaku yaar Aiyya

இயேசு தான் அவர் இயேசு தான்

Yesu than avar yesu than

Naan Alutha Pothellam MP3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, nan alutha pothu ellam song lyrics, yesu songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 + nine =