Unnai Andri Vere Kethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி

Tamil Gospel Songs

Artist: Kirubavathi Daniel
Album: Christhava Keerthanaigal
Released on: 27 Mar 2020

Unnai Andri Vere Kethi Lyrics In Tamil

உன்னையன்றி வேறே கெதி
ஒருவரில்லையே ஸ்வாமீ

அன்னை தந்தை உற்றார் சுற்றார் – ஆருமுதவுவரோ
அதிசய மனுவேலா – ஆசை என் யேசு ஸ்வாமீ

பண்ணின துரோகமெல்லாம் – எண்ணினா லெத்தனைகோடி
பாதகத்துக் குண்டோ எல்லை – பரதவித்தேனே தேடி
கண்ணினாலுன் திருவடிக் – காண நான் தகு மோதான்
கடையனுக்கருள்புரி – மடியுமுன் யேசு ஸ்வாமீ

அஞ்சியஞ்சித் தூர நின்றென் – சஞ்சலங்களை நான் சொல்லி
அலைகடல் துரும்புபோல் – மலைவு கொண்டே னானையோ
கெஞ்சிக் கெஞ்சிக் கூவுமிந்த – வஞ்சகன் முகம்பாராய்க்
கிட்டி என்னிடம் சேர்ந்து – க்ருபைவை யேசு ஸ்வாமீ

எத்தனை கற்றாலும் தேவ – பக்தியேது மற்ற பாவி
எவ்வளவு புத்திகேட்டும் – அவ்வளவுக்கதி தோஷி
பித்தனைப் போல பிதற்றிக் – கத்தியே மேழைப் புலபும்
பேதையைக் கடைத் தேற்றிப் – பிழைக்கவை யேசு ஸ்வாமீ

கள்ளனாம் கபடனென்னைத் தள்ளிவிட்டாலாவதென்ன
கல்லைப்போல் கடினங்கொண்ட- கர்ம சண்டாளன் பாழும்
உள்ளமுங்கரைந்தே உன்றன் – உயர் சிலுவையினன்பால்
உலையிலிட்ட மெழுகாய் – உருகவை யேசு ஸ்வாமீ

Unnai Andri Vere Kethi Lyrics In English

Unnai Andri Vere Kethi
Oruvarillaiyae Svaamee

Annai Thanthai Uttar Suttar – Aarumuthavuvaro
Athisaya Manuvaelaa – Aasai En Yaesu Svaamee

Pannnnina Thurokamellaam – Ennnninaa Leththanaikoti
Paathakaththuk Kunntoo Ellai – Parathaviththaenae Thaeti
Kannnninaalun Thiruvatik – Kaana Naan Thaku Mothaan
Kataiyanukkarulpuri – Matiyumun Yaesu Svaamee

Anjiyanjith Thoora Ninten – Sanjalangalai Naan Solli
Alaikadal Thurumpupol – Malaivu Konntae Naanaiyo
Kenjik Kenjik Koovumintha – Vanjakan Mukampaaraayk
Kitti Ennidam Sernthu – Krupaivai Yaesu Svaamee

Eththanai Kattalum Thaeva – Pakthiyaethu Matta Paavi
Evvalavu Puththikaettum – Avvalavukkathi Thoshi
Piththanaip Pola Pithattik – Kaththiyae Maelaip Pulapum
Paethaiyaik Kataith Thaettip – Pilaikkavai Yaesu Svaamee

Kallanaam Kapadanennaith Thallivittalaavathenna
Kallaippol Katinangannda- Karma Sanndaalan Paalum
Ullamungarainthae Untan – Uyar Siluvaiyinanpaal
Ulaiyilitta Melukaay – Urukavai Yaesu Svaamee

Watch Online

Unnai Andri Vere Kethi MP3 Song

Technician Information

Singer – Kirubavathi Daniel
Album – Christhava Keerthanaigal
Music – Sharran Surya
Keyboard Programming – Sharran Surya
Rhythm Programming – Davidson Raj
Sitar – Bro. Robert
Solo Violin – Vaithi
Camera – B.Subash (Sica)
Editing & Direction – I.Vincent Raj
Studio Asistents- M.Sada, P.Manoher
Recorded by – Raju, Mixed by- I.Vincent Raj ,
At- Vincey Productions
Studio & Produced by – Vincey Productions

Unnaiyantri Vere Kethi Lyrics In Tamil & English

உன்னையன்றி வேறே கெதி
ஒருவரில்லையே ஸ்வாமீ

Unnaiyantri Vere Kethi
Oruvarillaiyae Svaamee

அன்னை தந்தை உற்றார் சுற்றார் – ஆருமுதவுவரோ
அதிசய மனுவேலா – ஆசை என் யேசு ஸ்வாமீ

Annai Thanthai Uttar Suttar – Aarumuthavuvaro
Athisaya Manuvaelaa – Aasai En Yaesu Svaamee

பண்ணின துரோகமெல்லாம் – எண்ணினா லெத்தனைகோடி
பாதகத்துக் குண்டோ எல்லை – பரதவித்தேனே தேடி
கண்ணினாலுன் திருவடிக் – காண நான் தகு மோதான்
கடையனுக்கருள்புரி – மடியுமுன் யேசு ஸ்வாமீ

Pannnnina Thurokamellaam – Ennnninaa Leththanaikoti
Paathakaththuk Kunntoo Ellai – Parathaviththaenae Thaeti
Kannnninaalun Thiruvatik – Kaana Naan Thaku Mothaan
Kataiyanukkarulpuri – Matiyumun Yaesu Svaamee

அஞ்சியஞ்சித் தூர நின்றென் – சஞ்சலங்களை நான் சொல்லி
அலைகடல் துரும்புபோல் – மலைவு கொண்டே னானையோ
கெஞ்சிக் கெஞ்சிக் கூவுமிந்த – வஞ்சகன் முகம்பாராய்க்
கிட்டி என்னிடம் சேர்ந்து – க்ருபைவை யேசு ஸ்வாமீ

Anjiyanjith Thoora Ninten – Sanjalangalai Naan Solli
Alaikadal Thurumpupol – Malaivu Konntae Naanaiyo
Kenjik Kenjik Koovumintha – Vanjakan Mukampaaraayk
Kitti Ennidam Sernthu – Krupaivai Yaesu Svaamee

எத்தனை கற்றாலும் தேவ – பக்தியேது மற்ற பாவி
எவ்வளவு புத்திகேட்டும் – அவ்வளவுக்கதி தோஷி
பித்தனைப் போல பிதற்றிக் – கத்தியே மேழைப் புலபும்
பேதையைக் கடைத் தேற்றிப் – பிழைக்கவை யேசு ஸ்வாமீ

Eththanai Kattalum Thaeva – Pakthiyaethu Matta Paavi
Evvalavu Puththikaettum – Avvalavukkathi Thoshi
Piththanaip Pola Pithattik – Kaththiyae Maelaip Pulapum
Paethaiyaik Kataith Thaettip – Pilaikkavai Yaesu Svaamee

கள்ளனாம் கபடனென்னைத் தள்ளிவிட்டாலாவதென்ன
கல்லைப்போல் கடினங்கொண்ட- கர்ம சண்டாளன் பாழும்
உள்ளமுங்கரைந்தே உன்றன் – உயர் சிலுவையினன்பால்
உலையிலிட்ட மெழுகாய் – உருகவை யேசு ஸ்வாமீ

Kallanaam Kapadanennaith Thallivittalaavathenna
Kallaippol Katinangannda- Karma Sanndaalan Paalum
Ullamungarainthae Untan – Uyar Siluvaiyinanpaal
Ulaiyilitta Melukaay – Urukavai Yaesu Svaamee

Unnai Andri Vere Kethi MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − two =