Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Vaarum Nithiya Aaviyae Lyrics In Tamil

1. வாரும் நித்திய ஆவியே!
தாரும் தவிப்பவர்க்கு;
பாரில் இயேசு பாடால் வந்த
பலன் யாவும் முற்றுமாய்

(பல்லவி)
நேசமுள்ள இயேசுவுக்காய்,
தாசன் நானென் யாவையும்
பாசமாய் இதோ படைத்து
பற்றினேன் சிலுவையை

2. அவரடைந்த கஸ்தியும்
அதால் வந்த ரட்சையும்
அறிந்த நித்திய ஆவியே!
எனக் கதைப் போதியும்
(நேசமுள்ள…)

3. அவர் மரணக் காட்சியை
நேரில் கண்ட சாட்சியே
நீரே எனக்கு கிறிஸ்துவின்
நேச ரூபம் காட்டிடும்
(நேசமுள்ள…)

4. நாம் வதைத்திட்ட நாதனை
எண்ணினால் மா வேதனை
தாமீந்திட்ட மீட்பதனை
தந்துதவும் ஆவியே!
(நேசமுள்ள…)

Vaarum Nithiya Aaviyae Lyrics In English

1. Vaarum Niththiya Aaviyae!
Thaarum Thavippavarkku
Paaril Yesu Paadaal Vantha
Palan Yaavum Muttumaay

(Pallavi)
Naesamulla Yesuvukkaay,
Thaasan Naanen Yaavaiyum
Paasamaay Itho Pataiththu
Pattinaen Siluvaiyai

2. Avarataintha Kasthiyum
Athaal Vantha Ratchaiyum
Arintha Niththiya Aaviyae!
Enak Kathaip Pothiyum
(Naesamulla…)

3. Avar Maranak Kaatchiyai
Naeril Kanda Saatchiyae
Neerae Enakku Kiristhuvin
Naesa Roopam Kaatdidum

4. Naam Vathaiththitta Naathanai
Enninaal Maa Vaethanai
Thaameenthitta Meetpathanai
Thanthuthavum Aaviyae!

Vaarum Nithiya Aaviyae, Vaarum Nithiya Aaviyae Song,
Vaarum Nithiya Aaviyae - வாரும் நித்திய ஆவியே 2

Vaarum Nithiya Aaviyae Lyrics In Tamil & English

1. வாரும் நித்திய ஆவியே!
தாரும் தவிப்பவர்க்கு;
பாரில் இயேசு பாடால் வந்த
பலன் யாவும் முற்றுமாய்

Vaarum Niththiya Aaviyae!
Thaarum Thavippavarkku
Paaril Yesu Paadaal Vantha
Palan Yaavum Muttumaay

(பல்லவி)
நேசமுள்ள இயேசுவுக்காய்,
தாசன் நானென் யாவையும்
பாசமாய் இதோ படைத்து
பற்றினேன் சிலுவையை

(Pallavi)
Naesamulla Yesuvukkaay,
Thaasan Naanen Yaavaiyum
Paasamaay Itho Pataiththu
Pattinaen Siluvaiyai

2. அவரடைந்த கஸ்தியும்
அதால் வந்த ரட்சையும்
அறிந்த நித்திய ஆவியே!
எனக் கதைப் போதியும்
(நேசமுள்ள…)

Avarataintha Kasthiyum
Athaal Vantha Ratchaiyum
Arintha Niththiya Aaviyae!
Enak Kathaip Pothiyum
(Naesamulla…)

3. அவர் மரணக் காட்சியை
நேரில் கண்ட சாட்சியே
நீரே எனக்கு கிறிஸ்துவின்
நேச ரூபம் காட்டிடும்
(நேசமுள்ள…)

Avar Maranak Kaatchiyai
Naeril Kanda Saatchiyae
Neerae Enakku Kiristhuvin
Naesa Roopam Kaatdidum

4. நாம் வதைத்திட்ட நாதனை
எண்ணினால் மா வேதனை
தாமீந்திட்ட மீட்பதனை
தந்துதவும் ஆவியே!
(நேசமுள்ள…)

Naam Vathaiththitta Naathanai
Enninaal Maa Vaethanai
Thaameenthitta Meetpathanai
Thanthuthavum Aaviyae!

Song Description:
Tamil Worship Songs, Telugu Jesus Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − nine =