Kirubaiyal Uyarthineerae – ஒன்றும் இல்லாத என்னை

Christava Padal

Artist: Andrew Dass
Album: Solo Songs
Released on: 10 May 2019

Kirubaiyal Uyarthineerae Lyrics In Tamil

ஒன்றும் இல்லாத என்னை
உம் கிருபையால் அழைத்தவரே – 2
தகுதி இல்லாத என்னை
உம் மகிமையால் உயர்த்தினீரே – 2

நன்றி நன்றி நன்றி அய்யா – 2
வாழ்நாள் முழுவதுமாய் – 4

1. மறவேன் உந்தன் கிருபையை (இரக்கத்தை) நான்
தருவேன் என்னை முழுவதுமாய் – 2 மீண்டும்
மீண்டும் இடறி விழுந்தாலும் கரம்
நீட்டி என்னையும் தூக்கினீரே
உங்க அன்பின் நிமித்தம் என்னை
என்றும் கரங்களினால் என்னை மீட்டவரே

நன்றி நன்றி நன்றி அய்யா – 2
வாழ்நாள் முழுவதுமாய் – 4

2. சிலுவை அன்பை பார்த்ததினால்
பிழைத்து கொண்டேன் கிருபையினால்
ரத்தம் சிந்தி மீட்டதினால்
நிலை நிற்கிறேன் கிருபையினால்
உங்க கூட எப்போதும் உறவாட
ஆவியினால் என்னை நிரப்பிடுமே
உங்க கூட என்றென்றும் நடந்திட
மகிமையினால் என்னை நிரப்பிடுமே

நன்றி நன்றி நன்றி அய்யா – 2
வாழ்நாள் முழுவதுமாய் – 4

Kirubaiyal Uyarthineerae Lyrics In English

Ondrum Illadha Ennai
Um Kirubaiyaal Azhaithavarae – 2
Thaguthi Illadha Ennai
Um Magimaiyaal Uyarthineerae – 2

Nandri Nandri Nandri Ayya – 2
Vaazh Naal Muzhuvathumaai – 4

1. Maraven Undhan Kirubaiyai ( Irakkathai) Naan
Tharuven Ennai Muzhuvathumaai – 2
Meendum Meendum Idari Vizhunthaalum Karam
Neeti Ennaiyum Thookineerae
Unga Anbin Nimitham Ennai
Endrum Karangalinaal Ennai Meetavarae

Nandri Nandri Nandri Ayya – 2
Vaazh Naal Muzhuvathumaai – 4

2. Siluvai Anbai Paarthathinaal
Pizhaithu Konden Kirubaiyinaal
Tatjana Sinthi Meetathinaal
Nilai Nirkiren Kirubaiyinaal
Unga Kooda Eppodhum Uravaada
Aaviyinaal Ennai Nirappidumae
Unga Kooda Endrendrum Nadanthida
Magimaiyinaal Ennai Nirappidumae

Nandri Nandri Nandri Aiya – 2
Vaazh Naal Muzhuvathumaai – 4

Watch Online

Kirubaiyal Uyarthineerae MP3 Song

Technician Information

Lyrics And Tune : Eva. Andrew Dass
Sung By: Eva. Andrew Dass
Project Head: Pr. S. Ebenezer
Music: Vinny Allegro
Label: Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications
Flute: Jotham
Rhythm: Davidson Raja
Mix And Master: Tikva Studios
Lyric Video: Rock Media
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Ondrum Illadha Ennai Lyrics In Tamil & English

ஒன்றும் இல்லாத என்னை
உம் கிருபையால் அழைத்தவரே – 2
தகுதி இல்லாத என்னை
உம் மகிமையால் உயர்த்தினீரே – 2

Ondrum Illadha Ennai
Um Kirubaiyaal Azhaithavarae – 2
Thaguthi Illadha Ennai
Um Magimaiyaal Uyarthineerae – 2

நன்றி நன்றி நன்றி அய்யா – 2
வாழ்நாள் முழுவதுமாய் – 4

Nandri Nandri Nandri Ayya – 2
Vaazh Naal Muzhuvathumaai – 4

1. மறவேன் உந்தன் கிருபையை (இரக்கத்தை) நான்
தருவேன் என்னை முழுவதுமாய் – 2 மீண்டும்
மீண்டும் இடறி விழுந்தாலும் கரம்
நீட்டி என்னையும் தூக்கினீரே
உங்க அன்பின் நிமித்தம் என்னை
என்றும் கரங்களினால் என்னை மீட்டவரே

Maraven Undhan Kirubaiyai ( Irakkathai) Naan
Tharuven Ennai Muzhuvathumaai – 2
Meendum Meendum Idari Vizhunthaalum Karam
Neeti Ennaiyum Thookineerae
Unga Anbin Nimitham Ennai
Endrum Karangalinaal Ennai Meetavarae

நன்றி நன்றி நன்றி அய்யா – 2
வாழ்நாள் முழுவதுமாய் – 4

Nandri Nandri Nandri Ayya – 2
Vaazh Naal Muzhuvathumaai – 4

2. சிலுவை அன்பை பார்த்ததினால்
பிழைத்து கொண்டேன் கிருபையினால்
ரத்தம் சிந்தி மீட்டதினால்
நிலை நிற்கிறேன் கிருபையினால்
உங்க கூட எப்போதும் உறவாட
ஆவியினால் என்னை நிரப்பிடுமே
உங்க கூட என்றென்றும் நடந்திட
மகிமையினால் என்னை நிரப்பிடுமே

Siluvai Anbai Paarthathinaal
Pizhaithu Konden Kirubaiyinaal
Tatjana Sinthi Meetathinaal
Nilai Nirkiren Kirubaiyinaal
Unga Kooda Eppodhum Uravaada
Aaviyinaal Ennai Nirappidumae
Unga Kooda Endrendrum Nadanthida
Magimaiyinaal Ennai Nirappidumae

நன்றி நன்றி நன்றி அய்யா – 2
வாழ்நாள் முழுவதுமாய் – 4

Nandri Nandri Nandri Aiya – 2
Vaazh Naal Muzhuvathumaai – 4

Song Description:
Tamil Worship Songs, no closing cost refinance, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four − 2 =