Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Mohan Chinnasamy
Album: Puzhudhiyilirundhu
Released on: 1 Mar 2020

Visuvasam Unakullae Irunthal Lyrics In Tamil

விசுவாசம் உனக்குள்ளே
இருந்தால் போதும்
உன் வாழ்க்கை எல்லாம்
இனி மாறி போகும் – 2

மாறும் மாறும்
இனியெல்லாம் மாறும்
நேசர் உன்னில் வந்தால்
அற்புதம் நடந்தே தீரும்
மேலும் மேலும்
தேவ கிருபை கூடும்
கசந்த வாழ்க்கை எல்லாம்
இன்று மதுரமாகும்

தோல்விமேல் தோல்வியால் துவந்திட்டாயோ
நீ திடன் கொண்டு எழும்பாமல் முடங்கிட்டாயோ – 2
மெய்வழி சத்தியம் ஜீவனை மறந்திட்டாயோ – 2
உன் சுயம் நம்பி வாழ்வை நீ தொலைத்திட்டாயோ- 2
– மாறும்

பாவங்கள் உன்னைச்சுற்றி வளைத்திட்டதோ
சாபங்கள் விலகாமல் தொடர்ந்திட்டதோ – 2
உன் துக்கம் தான் உள்ளதை உடைத்திட்டதோ – 2
அவி விசுவாசத்தால் வாழ்க்கை நொறுங்கிட்டதோ – 2
– மாறும்

வாழ்க்கை போராட்டங்கள் உன்னை கொல்லுதோ
உடல் பலவீனம் சுகவீனம் உன்னை நசுக்குதோ – 2
முழு பெலத்தாலே உழைத்தும் ஓன்றுமில்லையோ – 2
நீ பிழைக்கவே முடியாதென்று உலகம் சொல்லுதோ – 2
– விசுவாசம்

Visuvasam Unakullae Irunthal Lyrics In English

Visuvaasam Unakkullae
Irunthaal Pothum
Un Vaalkkai Ellaam
Ini Maari Pokum – 2

Maarum Maarum
Iniyellaam Maarum
Naesar Unnil Vanthaal
Arputham Nadanthae Theerum
Maelum Maelum
Thaeva Kirupai Koodum
Kasantha Vaalkkai Ellaam
Intu Mathuramaakum

Tholvimael Tholviyaal Thuvanthittayo
Nee Thidan Konndu Elumpaamal Mudangittayo – 2
Meyvali Saththiyam Jeevanai Maranthittayo – 2
Un Suyam Nampi Vaalvai Nee Tholaiththittayo- 2
– Maarum

Paavangal Unnaichchutti Valaiththittatho
Saapangal Vilakaamal Thodarnthittatho – 2
Un Thukkam Thaan Ullathai Utaiththittatho – 2
Avi Visuvaasaththaal Vaalkkai Norungittatho – 2
– Maarum

Vaalkkai Poraattangal Unnai Kollutho
Udal Palaveenam Sukaveenam Unnai Nasukkutho – 2
Mulu Pelaththaalae Ulaiththum Ontrumillaiyo – 2
Nee Pilaikkavae Mutiyaathentu Ulakam Sollutho – 2
– Visuvaasam

Watch Online

Visuvasam Unakullae Irunthal MP3 Song

Technician Information

Rhythm : Davidson Raja
Guitars : Keba Jeremiah
Trumpet : Viji
Background Vocals : Preethi, Shobi Aashika
Recorded By B. Thiru At Berachah Studios
Mixed & Mastered By David Selvam
Music Arranged and Programmed By David Selvam
Film & Direction By Jone Wellington & Srinivasan
Cinematography, Drone, Editing & Di Color Grading By Jone Wellington
Asst.Cinematographers & Asst.Technician : Bharathy Sv, Karthik Crish & Hem Kumar

Location In Charge : Advocate Rajaseker Kadaloor Village
Art Director & Arrangement : Abad Ravi
Concept Of Set : Satheesh Film Art Director
Logistic Support : Arunraj, Prem & Dhayamani
Makeup And Costumes Tamilvanan
Casting : Rakesh
Office location courtecy: Prakash, InSo Trust, Chennai
Choreography : Yame Gospel Band Tamilvanan, Beniel, Alwyn, Judha, Pragadesh, Kishore, Stevenson, Joshua Joel, Jeremiah, Rakesh
Producer P. Blessy Devapriya Rishon N Ryan Creations

Maarum Maarum Iniyellaam Lyrics In Tamil & English

விசுவாசம் உனக்குள்ளே
இருந்தால் போதும்
உன் வாழ்க்கை எல்லாம்
இனி மாறி போகும் – 2

Visuvaasam Unakkullae
Irunthaal Pothum
Un Vaalkkai Ellaam
Ini Maari Pokum – 2

மாறும் மாறும்
இனியெல்லாம் மாறும்
நேசர் உன்னில் வந்தால்
அற்புதம் நடந்தே தீரும்
மேலும் மேலும்
தேவ கிருபை கூடும்
கசந்த வாழ்க்கை எல்லாம்
இன்று மதுரமாகும்

Maarum Maarum
Iniyellaam Maarum
Naesar Unnil Vanthaal
Arputham Nadanthae Theerum
Maelum Maelum
Thaeva Kirupai Koodum
Kasantha Vaalkkai Ellaam
Intu Mathuramaakum

தோல்விமேல் தோல்வியால் துவந்திட்டாயோ
நீ திடன் கொண்டு எழும்பாமல் முடங்கிட்டாயோ – 2
மெய்வழி சத்தியம் ஜீவனை மறந்திட்டாயோ – 2
உன் சுயம் நம்பி வாழ்வை நீ தொலைத்திட்டாயோ- 2

Tholvimael Tholviyaal Thuvanthittayo
Nee Thidan Konndu Elumpaamal Mudangittayo – 2
Meyvali Saththiyam Jeevanai Maranthittayo – 2
Un Suyam Nampi Vaalvai Nee Tholaiththittayo- 2

பாவங்கள் உன்னைச்சுற்றி வளைத்திட்டதோ
சாபங்கள் விலகாமல் தொடர்ந்திட்டதோ – 2
உன் துக்கம் தான் உள்ளதை உடைத்திட்டதோ – 2
அவி விசுவாசத்தால் வாழ்க்கை நொறுங்கிட்டதோ – 2

Paavangal Unnaichchutti Valaiththittatho
Saapangal Vilakaamal Thodarnthittatho – 2
Un Thukkam Thaan Ullathai Utaiththittatho – 2
Avi Visuvaasaththaal Vaalkkai Norungittatho – 2

வாழ்க்கை போராட்டங்கள் உன்னை கொல்லுதோ
உடல் பலவீனம் சுகவீனம் உன்னை நசுக்குதோ – 2
முழு பெலத்தாலே உழைத்தும் ஓன்றுமில்லையோ – 2
நீ பிழைக்கவே முடியாதென்று உலகம் சொல்லுதோ – 2

Vaalkkai Poraattangal Unnai Kollutho
Udal Palaveenam Sukaveenam Unnai Nasukkutho – 2
Mulu Pelaththaalae Ulaiththum Ontrumillaiyo – 2
Nee Pilaikkavae Mutiyaathentu Ulakam Sollutho – 2

Visuvasam Unakullae Irunthal MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=ya0zAmRroLY

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Maarum Maarum Iniyellaam Lyrics, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × four =