Sodhanaiyil Thaangum Belan – சோதனையில் தாங்கும் பெலன்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Beryl Natasha
Album: Solo Songs
Released on: 16 Sept 2022

Sodhanaiyil Thaangum Belan Lyrics In Tamil

சோதனையில் தாங்கும் பெலன்
தந்திடுவார் நம் கர்த்தரே
உத்தமனாய் விளங்கிய பின்
தம் ஜீவ கிரீடம் தந்திடுவார்
தாழ்மையிலும் மேன்மையுமே
பூரணமாக்கும் தேவன்

ஞானமதில் குறை நேர்ந்திடின்
சம்பூரண கர்த்தரிடம்
கேட்கும் வரம் நமக்கருளும்
பிழை தேடிட நம் தேவனால்
காரிருள் ஓர் ஒளியை
வானபிதா அவர் தாமே

அழியும் பொன்னும் சோதனை பெரும்
தன்னாலும் தாங்கியே உருவம் தரும்
அதிலும் மேலான விசுவாசமோ
சோதனையும் தாங்கியே
தேவனுடன் மகிமையினிலே
ஆவலுடன் சேர்ந்திடவே

தேவ நீதி ஜீவனை தரும்
பரமனின் அழைப்பிலே பங்கு பெரும்
முடிவில்லா கிருபை வரங்களினால்
பாடுகளை தாண்டியே
மீட்பரின் வருகை நாளினிலே
வாஞ்சையுடன் சேர்ந்திடவே

சோதனையில் தாங்கும் பெலன்
தந்திடுவார் நம் கர்த்தரே
உத்தமனாய் விளங்கிய பின்
தம் ஜீவ கிரீடம் தந்திடுவார்
தாழ்மையிலும் மேன்மையுமே
பூரணமாக்கும் தேவன்

Sodhanaiyil Thaangum Belan Lyrics In English

Sodhanaiyil Thaangum Belan
Thandhiduvaar Nam Karttharae
Utthamanaai Vilangiya Pin
Tham Jeeva Kreedam Thandhiduvaar
Thaazhmayilum Maenmaiyumae
Pooranamaakkum Dhevan

Nyaanamadhil Kurai Naerndhidin
Sampoorana Karttharidam
Kaetkum Varam Namakkarulum
Pizhai Thedida Nam Dhevanaae
Kaarirul Or Oliyai
Vaanapidha Avar Thamae

Azhiyum Ponnum Sodhanai Perum
Thanalum Thaangiyae Uruvam Tharum
Adhilum Maelaana Visuvaasamo
Sodhanaiyum Thaangiyae
Dhevanudan Magimayinilae
Aavaludan Saerndhidavae

Dheva Needhi Jeevanai Tharum
Paramanin Azhaipilae Pangu Perum
Mudivilla Kirubai Varangalinaal
Paadugalai Thaandiyae
Meetparin Varugai Naalinilae
Vaanjayudan Saerndhidavae

Sodhanaiyil Thaangum Belan
Thandhiduvaar Nam Karttharae
Utthamanaai Vilangiya Pin
Tham Jeeva Kreedam Thandhiduvaar
Thaazhmayilum Maenmaiyumae
Puranamaakkum Dhevan

Watch Online

Sodhanaiyil Thaangum Belan MP3 Song

Technician Information

Sung By Beryl Natasha
Lyrics By Sasireka Collins
Special Thanks To Sis. Christina Rossettee

Violin 1: Gergely Hutás
Violin 2: Anna Feher
Viola: Laszlo Racz
Cello: Béla Gál
Double Bass By Rahul Rozario
Mixed And Mastered By Tony Britto
Video By Lesley Prabhu
Posters By Chandilyan Ezra
Produced By Collins Rajendran
String Quartet Performed By Budapest String Quartet
Composed Arranged And Produced By Collins Rajendran

Sodhanaiyel Thaangum Belan Lyrics In Tamil & English

சோதனையில் தாங்கும் பெலன்
தந்திடுவார் நம் கர்த்தரே
உத்தமனாய் விளங்கிய பின்
தம் ஜீவ கிரீடம் தந்திடுவார்
தாழ்மையிலும் மேன்மையுமே
பூரணமாக்கும் தேவன்

Sothanaiyil Thaangum Belan
Thandhiduvaar Nam Karttharae
Utthamanaai Vilangiya Pin
Tham Jeeva Kreedam Thandhiduvaar
Thaazhmayilum Maenmaiyumae
Pooranamaakkum Dhevan

ஞானமதில் குறை நேர்ந்திடின்
சம்பூரண கர்த்தரிடம்
கேட்கும் வரம் நமக்கருளும்
பிழை தேடிட நம் தேவனால்
காரிருள் ஓர் ஒளியை
வானபிதா அவர் தாமே

Nyaanamadhil Kurai Naerndhidin
Sampoorana Karttharidam
Kaetkum Varam Namakkarulum
Pizhai Thedida Nam Dhevanaae
Kaarirul Or Oliyai
Vaanapidha Avar Thamae

அழியும் பொன்னும் சோதனை பெரும்
தன்னாலும் தாங்கியே உருவம் தரும்
அதிலும் மேலான விசுவாசமோ
சோதனையும் தாங்கியே
தேவனுடன் மகிமையினிலே
ஆவலுடன் சேர்ந்திடவே

Azhiyum Ponnum Sodhanai Perum
Thanalum Thaangiyae Uruvam Tharum
Adhilum Maelaana Visuvaasamo
Sodhanaiyum Thaangiyae
Dhevanudan Magimayinilae
Aavaludan Saerndhidavae

தேவ நீதி ஜீவனை தரும்
பரமனின் அழைப்பிலே பங்கு பெரும்
முடிவில்லா கிருபை வரங்களினால்
பாடுகளை தாண்டியே
மீட்பரின் வருகை நாளினிலே
வாஞ்சையுடன் சேர்ந்திடவே

Dheva Needhi Jeevanai Tharum
Paramanin Azhaipilae Pangu Perum
Mudivilla Kirubai Varangalinaal
Paadugalai Thaandiyae
Meetparin Varugai Naalinilae
Vaanjayudan Saerndhidavae

சோதனையில் தாங்கும் பெலன்
தந்திடுவார் நம் கர்த்தரே
உத்தமனாய் விளங்கிய பின்
தம் ஜீவ கிரீடம் தந்திடுவார்
தாழ்மையிலும் மேன்மையுமே
பூரணமாக்கும் தேவன்

Sodhanaiyil Thaangum Belan
Thandhiduvaar Nam Karttharae
Utthamanaai Vilangiya Pin
Tham Jeeva Kreedam Thandhiduvaar
Thaazhmayilum Maenmaiyumae
Puranamaakkum Dhevan

Sothanaiyil Thaangum Belan MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=OeOsu3Lm5pM

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 5 =