
Tag Jebamey Jeyam Vol 17


Nandri Solluvaen Solliyae – நன்றி சொல்லுவேன் சொல்லியே

Yesuvae Vaazhvendru – இயேசுவே வாழ்வென்று

Magimai Aanavarae Maatchimai – மகிமை ஆனவரே மாட்சிமை

Ummai Nambinom Yesu – உம்மை நம்பினோம் இயேசு

Jebathin Natkal Ennai – ஜெபத்தின் நாட்கள் என்னை

Kannae Nee Kanurangu – கண்ணே நீ கண்ணுறங்கு

Nandri Nandri Umakae Nandri – நன்றி நன்றி உமக்கே
