Uyirae Uyirae Uyirae – உயிரே உயிரே உயிரே

Christava Padal

Artist: Dr. Jafi Isaac
Album: Solo Songs
Released on: 24 Sept 2021

Uyirae Uyirae Uyirae Lyrics In Tamil

உயிரே உயிரே உயிரே
எந்தன் இயேசுவே
ஜீவன் சுகமும் பெலனும்
உந்தன் கிருபையே

நான் நிற்பதும் நடப்பதும்
நிர்மூலமாகாமல் இருப்பதும்
கிருபையே கிருபையே கிருபையே

1. பெலவீனத்தில் என் பெலனே
சுகவீனத்தில் என் சுகமே
வாதை இல்லை – 2 தீமை இல்லை – 2
நீர் என்னோடிருப்பதினால் – இயேசுவே

2. போதித்து நடத்தும் பரிசுத்தர்
பொல்லாப்பு நீக்கும் நல்லவர்
ஆபத்து இல்லை – 2 அல்லல்கள் இல்லை -2
நீர் என்னோடிருப்பதினால் – இயேசுவே

3. ஒருபோதும் மாறிடா நேசர்
ஒரு போதும் கைவிடா இரட்சகர்
பயமே இல்லை – 2 தோல்வியும் இல்லை – 2
நீர் என்னோடிருப்பதினால் – இயேசுவே

Uyirae Uyirae Uyirae Lyrics In English

Uyirae Uyirae Uyirae
Endhan Yesuvae
Jeevan Sugamum Belanum
Undhan Kirubaiyae

Naan Nirpadhum Nadapadhum
Nirmoolamagamal Irupadhum – 2
Kirubaiyae Kirubaiyae Kirubaiyae – 2
– Uyirae

1. Belaveenathil En Belanae
Sugavenathil En Sugamae – 2
Vaadhai Illai 2 – Theemai Illai – 2
Neer Ennodirupadhinal – 2 – Yesuvae

2. Pollapu Neekum Nallavar – 2
Podhithu Nadathum Parisuthar
Aabathu Illai – 2 Allalgal Illai – 2
Neer Ennodirupadhinaal- Yesuvae

3. Orupodhum Maaridar Nesar
Orupodhum Kaivida Ratchagar – 2
Bayam Illai2 Tholviyum Illai – 2
Neer Ennodirupadhinaal – Yesuvae

Watch Online

Uyirae Uyirae Uyirae MP3 Song

Technician Information

Lyric & Tune : Mr. J. Jacob Gnanadoss
Sung By Dr. Jafi Isaac
Sincere Thanks To Mr. Eben Vincent, Nazareth. Mr. Manova Rose, Hope Tv

Music Arrangements, Mixing & Mastering : Roshan Vincent
Bass Guitar : Anton Vincent
Keys : Sharon Das
Guitar : Jones
Rhythm Pad : Ravi
Vocals Recorded At Carmel Studio ( Word Of Deliverance Ministries)
Video Production, Editing : Joshua Twills At Design Truckz
Camera : Kasi Rajan

Uyiraey Uyiraey Uyiraey Lyrics In Tamil & English

உயிரே உயிரே உயிரே
எந்தன் இயேசுவே
ஜீவன் சுகமும் பெலனும்
உந்தன் கிருபையே

Uyirae Uyirae Uyirae
Endhan Yesuvae
Jeevan Sugamum Belanum
Undhan Kirubaiyae

நான் நிற்பதும் நடப்பதும்
நிர்மூலமாகாமல் இருப்பதும்
கிருபையே கிருபையே கிருபையே

Naan Nirpadhum Nadapadhum
Nirmoolamagamal Irupadhum – 2
Kirubaiyae Kirubaiyae Kirubaiyae – 2

1. பெலவீனத்தில் என் பெலனே
சுகவீனத்தில் என் சுகமே
வாதை இல்லை – 2 தீமை இல்லை – 2
நீர் என்னோடிருப்பதினால் – இயேசுவே

Belaveenathil En Belanae
Sugavenathil En Sugamae – 2
Vaadhai Illai 2 – Theemai Illai – 2
Neer Ennodirupadhinal – 2 – Yesuvae

2. போதித்து நடத்தும் பரிசுத்தர்
பொல்லாப்பு நீக்கும் நல்லவர்
ஆபத்து இல்லை – 2 அல்லல்கள் இல்லை -2
நீர் என்னோடிருப்பதினால் – இயேசுவே

Pollapu Neekum Nallavar – 2
Podhithu Nadathum Parisuthar
Aabathu Illai – 2 Allalgal Illai – 2
Neer Ennodirupadhinaal- Yesuvae

3. ஒருபோதும் மாறிடா நேசர்
ஒரு போதும் கைவிடா இரட்சகர்
பயமே இல்லை – 2 தோல்வியும் இல்லை – 2
நீர் என்னோடிருப்பதினால் – இயேசுவே

Orupodhum Maaridar Nesar
Orupodhum Kaivida Ratchagar – 2
Bayam Illai2 Tholviyum Illai – 2
Neer Ennodirupadhinaal – Yesuvae

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, no exam term life insurance, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine − 4 =