Kalvaari Raththam Sivappu – கல்வாரி ரத்தம் சிவப்பு

Christian Songs Tamil
Album: Tamil Sunday Class Songs

Kalvaari Raththam Sivappu Lyrics In Tamil

கல்வாரி ரத்தம் சிவப்பு விதைகளாய்
இந்த மண்ணில் விழுந்து விருட்சமாயிற்றே
கல்வாரி சத்தம் காற்றின் அலைகளாய்
என் மூச்சில் கலந்து ஜீவன் தந்ததே

அல்லேலூயா அல்லேலூயா

விருட்சம் நல்ல விதைகள் தரும்
விதை விருட்சம் ஆகுமே
மண்ணை தொட்ட சிலுவை விதை
உலகம் எங்கும் பரவிற்றே
விதையாய் நானும் விழுவேன்
அவரில் மீண்டும் எழுவேன்
நிலைத்து நின்று அவரை காட்டுவேன்

சிலுவை தந்த அன்பை இந்த
உலகினிலே விதைக்கிறோம்
அன்பை மட்டும் கனிகளாக
அறுவடைகள் செய்கிறோம்
உலகில் எங்கள் பயணம்
வருகை வரை தொடரும்
விதைத்து அறுத்து
மகிழ்ந்து வாழுவோம்

Kalvaari Raththam Sivappu Lyrics In English

Kalvaari Raththam Sivappu Vidhaigalaai
Indha Mannil Vizhunthu Virutchamaayittre
Kalvari Saththam Kaatrin Alaigalaai
En Moochil Kalanthu Jeevan Thanthathe

Alleluya Alleluya

Virutcham Nalla Vidhaigal Tharum
Vidhai Virutcham Aagume
Mannai Thotta Siluvai Vidhai
Ulagam Engum Paravittre
Vidhayaai Naanum Vizhuven
Avaril Meendum Ezhuven
Nilaithu Nindru Avarai Kaattuven

Siluvai Thantha Anbai Indha
Ulaginile Vidhaikkirom
Anbai Mattum Kanigalaaga
Aruvadaigal Seikirom
Ulagil Engal Payanam
Varugai Varai Thodarum
Vidhaithu Aruththu
Magizhnthy Vaazhuvom

Kalvaari Ratham Sivappu Lyrics In Tamil & English

கல்வாரி ரத்தம் சிவப்பு விதைகளாய்
இந்த மண்ணில் விழுந்து விருட்சமாயிற்றே
கல்வாரி சத்தம் காற்றின் அலைகளாய்
என் மூச்சில் கலந்து ஜீவன் தந்ததே

Kalvaari Raththam Sivappu Vidhaigalaai
Indha Mannil Vizhunthu Virutchamaayittre
Kalvari Saththam Kaatrin Alaigalaai
En Moochil Kalanthu Jeevan Thanthathe

அல்லேலூயா அல்லேலூயா

Alleluya Alleluya

விருட்சம் நல்ல விதைகள் தரும்
விதை விருட்சம் ஆகுமே
மண்ணை தொட்ட சிலுவை விதை
உலகம் எங்கும் பரவிற்றே
விதையாய் நானும் விழுவேன்
அவரில் மீண்டும் எழுவேன்
நிலைத்து நின்று அவரை காட்டுவேன்

Virutcham Nalla Vidhaigal Tharum
Vidhai Virutcham Aagume
Mannai Thotta Siluvai Vidhai
Ulagam Engum Paravittre
Vidhayaai Naanum Vizhuven
Avaril Meendum Ezhuven
Nilaithu Nindru Avarai Kaattuven

சிலுவை தந்த அன்பை இந்த
உலகினிலே விதைக்கிறோம்
அன்பை மட்டும் கனிகளாக
அறுவடைகள் செய்கிறோம்
உலகில் எங்கள் பயணம்
வருகை வரை தொடரும்
விதைத்து அறுத்து
மகிழ்ந்து வாழுவோம்

Siluvai Thantha Anbai Indha
Ulaginile Vidhaikkirom
Anbai Mattum Kanigalaaga
Aruvadaigal Seikirom
Ulagil Engal Payanam
Varugai Varai Thodarum
Vidhaithu Aruththu
Magizhnthy Vaazhuvom

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Christina Beryl Edward Songs, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × five =