Ulagor Unnai Pagaithidum – உலகோர் உன்னை பகைத்திடும்

Christava Padal

Artist: Eva. Albert Solomon
Album: Unakkaga
Released on: 9 Mar 2021

Ulagor Unnai Pagaithidum Lyrics In Tamil

உலகோர் உன்னை பகைத்திடும் நேரம்
திகையாதே மனமே
உலகோர் உன்னை வெறுத்திடும் நேரம்
கலங்காதே மனமே

திகையாதே, கலங்காதே
நான் உன்னை தாங்கிடுவேன்
என்றும் தாங்கி நடத்துவேன் – 2

1. மலைகள் விலகிடும்
பர்வதம் அகன்றிடும்
என் கிருபையே சூழ்ந்திடுமே
விலகாது காத்திடுமே – 2

2. தாய் தந்தை மறந்தாலும்
நான் உன்னை மறவேனே
என் உள்ளங் கையில் வரைந்தனே
விலகாது காத்திடுமே – 2

Ulagor Unnai Pagaithidum Lyrics In English

Ulagor Unnai Pagaithitum Neram
Thigaiyadhae Manamae
Ulagor Unnai Veruthidum Neram
Kalangadhae Manamae

Thigaiyadhae, Kalangadhae
Naan Unnai Thangiduvaen
Endrum Thangi Nadathuvaen – 2

1. Malaigal Vilagidum
Parvadham Agandridum
En Kirubaiyae Soolzhndhidumae
Vilagaadhu Kaathidumae – 2

2. Thaai Thandhai Marandhaalum
Naan Unnai Maravaenae
En Ullang Kaiyil Varaindhaenae
Vilagadhu Kaathiduvaen – 2

Watch Online

Ulagor Unnai Pagaithidum MP3 Song

Technician Information

Singer : Bro. Albert Solomon
Music : Vinny Allegro
Music Label : Music Mindss

Ulagor Unnai Pagaithidum Neram Lyrics In Tamil & English

உலகோர் உன்னை பகைத்திடும் நேரம்
திகையாதே மனமே
உலகோர் உன்னை வெறுத்திடும் நேரம்
கலங்காதே மனமே

Ulagor Unnai Pagaithitum Neram
Thigaiyadhae Manamae
Ulagor Unnai Veruthidum Neram
Kalangadhae Manamae

திகையாதே, கலங்காதே
நான் உன்னை தாங்கிடுவேன்
என்றும் தாங்கி நடத்துவேன் – 2

Thigaiyadhae, Kalangadhae
Naan Unnai Thangiduvaen
Endrum Thangi Nadathuvaen – 2

1. மலைகள் விலகிடும்
பர்வதம் அகன்றிடும்
என் கிருபையே சூழ்ந்திடுமே
விலகாது காத்திடுமே – 2

Malaigal Vilagidum
Parvadham Agandridum
En Kirubaiyae Soolzhndhidumae
Vilagaadhu Kaathidumae – 2

2. தாய் தந்தை மறந்தாலும்
நான் உன்னை மறவேனே
என் உள்ளங் கையில் வரைந்தனே
விலகாது காத்திடுமே – 2

Thaai Thandhai Marandhaalum
Naan Unnai Maravaenae
En Ullang Kaiyil Varaindhaenae
Vilagadhu Kaathiduvaen – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − nine =