Unthan Samugam Enakku – உந்தன் சமூகம் எனக்கானந்தமே

Christian Songs Tamil

Artist: Eva. Wesley Maxwell
Album: Ezhuputhalae Yengal Vaanjai Vol 1
Released on: 15 Jun 2002

Unthan Samugam Enakku Lyrics In Tamil

உந்தன் சமூகம் எனக்கானந்தமே
உந்தன் பாதத்தை என்றும் முத்தம் செய்வேன்

நீரே போதும்
நீரே போதும் என் வாழ்விலே
உம்மையன்றி யாருமில்லை

1. கண்ணீரின் வாழ்க்கையே
என் வாழ்க்கை ஆனது
எந்தன் கண்ணீரை துடைப்பது
நீரன்றி யாருண்டு

2. என் தனிமை நேரங்களில்
துணையாய் வந்தீரே
எந்தன் வேதனை நேரத்தில்
உம் வார்த்தையால் தேற்றினீர்

3. என் வாழ்க்கையில் யாருமில்லா
அனாதை ஆனேனே
நான் உண்டு உன் துணையே
என்றீரே என் இயேசுவே

Unthan Samugam Enakku Lyrics In English

Unthan Samukam Enakkaananthamae
Unthan Pathaththai Entrum Muththam Seyvaen

Neerae Pothum
Neerae Pothum En Vaalvilae
Ummaiyantri Yaarumillai

1. Kanneerin Vaalkkaiyae
En Vaalkkai Aanathu
Enthan Kanneerai Thutaippathu
Neerantri Yaarundu

2. En Thanimai Naerangalil
Thunaiyaay Vantheerae
Enthan Vaethanai Naeraththil
Um Vaarththaiyaal Thaettineer

3. En Vaalkkaiyil Yarumillaa
Anaathai Aanaenae
Naan Undu Un Thunaiyae
Enteerae En Yesuvae

Watch Online

Unthan Samugam Enakku MP3 Song

Unthan Samugam Enakkaananthamae Lyrics In Tamil & English

உந்தன் சமூகம் எனக்கானந்தமே
உந்தன் பாதத்தை என்றும் முத்தம் செய்வேன்

Unthan Samukam Enakkaananthamae
Unthan Pathaththai Entrum Muththam Seyvaen

நீரே போதும்
நீரே போதும் என் வாழ்விலே
உம்மையன்றி யாருமில்லை

Neerae Pothum
Neerae Pothum En Vaalvilae
Ummaiyantri Yaarumillai

1. கண்ணீரின் வாழ்க்கையே
என் வாழ்க்கை ஆனது
எந்தன் கண்ணீரை துடைப்பது
நீரன்றி யாருண்டு

Kanneerin Vaalkkaiyae
En Vaalkkai Aanathu
Enthan Kanneerai Thutaippathu
Neerantri Yaarundu

2. என் தனிமை நேரங்களில்
துணையாய் வந்தீரே
எந்தன் வேதனை நேரத்தில்
உம் வார்த்தையால் தேற்றினீர்

En Thanimai Naerangalil
Thunaiyaay Vantheerae
Enthan Vaethanai Naeraththil
Um Vaarththaiyaal Thaettineer

3. என் வாழ்க்கையில் யாருமில்லா
அனாதை ஆனேனே
நான் உண்டு உன் துணையே
என்றீரே என் இயேசுவே

En Vaalkkaiyil Yarumillaa
Anaathai Aanaenae
Naan Undu Un Thunaiyae
Enteerae En Yesuvae

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 − six =