Enaku Ellamae – எனக்கு எல்லாமே

Tamil Gospel Songs

Artist: Pas. Elwin Edison
Album: Adhisaya Kirubai
Released on: 17 Jan 2021

Enaku Ellamae Lyrics In Tamil

நீரே எல்லாம் நீரே
என்னை தேடி வந்து
மீட்ட தேவன் நீரே

1. என்னை உருவாக்கின தெய்வம் நீரே
என்னை நடத்தி வந்த தேவனும் நீரே
என் வாழ்க்கையில் ஒளி விளக்கு நீரே
என்னை வழுவாமல் காத்தவரும் நீரே

2. என்னை கரம்பிடித்து காத்தவரும் நீரே
என்னை கண்மணி போல் கண்டவரும் நீரே
என்னை தனிமையில் பார்த்தவரும் நீரே
என்னை தயங்காமல் சேர்த்துக் கொன்டவர் நீரே

3. பெரிய அதிசயங்கள் செய்பவரும் நீரே
என்னை நிலைநிறுத்தி நடத்துபவர் நீரே
என்னை குறைவில்லாமல் காத்தவரும் நீரே
பெலன் குறையாமல் நடத்துபவர் நீரே

Enakku Ellamae Lyrics In English

Neerae Ellaam Neerae
Ennai Thaeti Vanthu
Miitda Thaevan Neerae

1. Ennai Uruvaakkina Theyvam Neerae
Ennai Nadaththi Vantha Thaevanum Neerae
En Vaazhkkaiyil Oli Vilakku Neerae
Ennai Vazhuvaamal Kaaththavarum Neerae

2. Ennai Karampitiththu Kaaththavarum Neerae
Ennai Kanmani Pol Kandavarum Neerae
Ennai Thanimaiyil Paarththavarum Neerae
Ennai Thayangkaamal Saerththuk Kondavar Neerae

3. Periya Athichayangkal Seypavarum Neerae
Ennai Nilainhiruththi Nadaththupavar Neerae
Ennai Kuraivillaamal Kaaththavarum Neerae
Pelan Kuraiyaamal Nadaththupavar Neerae

Watch Online

Enaku Ellamea MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Pas. Elsin Edison
Special Thanks To My Parents, Rev. A. Edison, Regina Edison
Special Thanks To Pastor. Vgs. Bharath Raj, Shanthi Bharath Raj, Pastor. Nehemiah Jabakumar (soul Winning Ministries, Thirumazhisai), Gkgc Youths

Keys: Jacob Keys
Rhythm: Edwin Prabhu, Sarath
Violin: Sebastian
Guitar: Sebastian
Music: Sebastian Musicals
Vocal Recorded At Madras Music Production
All Instruments Recorded: Sebastian, Grace Gospel Studios
Mix And Master: Anish Yuvani, Ay Studios
Video : Rehoboth Photo Company
Poster Design By Chandilyan Ezra, Reel Cutter Designs/ John Samuel, Potters Designs
Executive Producer: Rev. A. Edison
Produced By Glory Kingdom Of Gospel Church, Ashok Nagar

Enaku Ellamea Neerae Lyrics In Tamil & English

நீரே எல்லாம் நீரே
என்னை தேடி வந்து
மீட்ட தேவன் நீரே

Neerae Ellaam Neerae
Ennai Thaeti Vanthu
Miitda Thaevan Neerae

1. என்னை உருவாக்கின தெய்வம் நீரே
என்னை நடத்தி வந்த தேவனும் நீரே
என் வாழ்க்கையில் ஒளி விளக்கு நீரே
என்னை வழுவாமல் காத்தவரும் நீரே

Ennai Uruvaakkina Theyvam Neerae
Ennai Nadaththi Vantha Thaevanum Neerae
En Vaazhkkaiyil Oli Vilakku Neerae
Ennai Vazhuvaamal Kaaththavarum Neerae

2. என்னை கரம்பிடித்து காத்தவரும் நீரே
என்னை கண்மணி போல் கண்டவரும் நீரே
என்னை தனிமையில் பார்த்தவரும் நீரே
என்னை தயங்காமல் சேர்த்துக் கொன்டவர் நீரே

Ennai Karampitiththu Kaaththavarum Neerae
Ennai Kanmani Pol Kandavarum Neerae
Ennai Thanimaiyil Paarththavarum Neerae
Ennai Thayangkaamal Saerththuk Kondavar Neerae

3. பெரிய அதிசயங்கள் செய்பவரும் நீரே
என்னை நிலைநிறுத்தி நடத்துபவர் நீரே
என்னை குறைவில்லாமல் காத்தவரும் நீரே
பெலன் குறையாமல் நடத்துபவர் நீரே

Periya Athichayangkal Seypavarum Neerae
Ennai Nilainhiruththi Nadaththupavar Neerae
Ennai Kuraivillaamal Kaaththavarum Neerae
Pelan Kuraiyaamal Nadaththupavar Neerae

Song Description:
Tamil Worship Songs, Enakku Ellamae Lyrics songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight − four =