Pithaavae Aarathikinrom Yesuve – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 8

Pithaavae Aarathikinrom Yesuve Lyrics In Tamil

பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
இயேசுவே ஆர்ப்பரிக்கின்றோம்
ஆவியானவரே அன்பு செய்கின்றோம்

ஆராதிக்கின்றோம்
ஆர்ப்பரிக்கின்றோம்
அன்பு செய்கின்றோம் – உம்மை

1. மகனாக தெரிந்து கொண்டீர்
மறுபடி பிறக்க வைத்தீர்
ராஜாக்களும் நாங்களே
ஆசாரியர்களும் நாங்களே

2. சகலமும் படைத்தவரே
சர்வ வல்லவரே
மகிமைக்கு பாத்திரரே
மங்காத பிரகாசமே

3. ஸ்தோத்திரமும் கனமும்
வல்லமையும் பெலனும்
மாட்சிமையும் துதியும்
எப்போதும் உண்டாகட்டும்

4. பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
பரலோக ராஜாவே
எப்போதும் இருப்பவரே
இனிமேலும் வருபவரே

5. உமது செயல்களெல்லாம்
அதிசயமானவைகள்
உமது வழிகளெல்லாம்
சத்தியமானவைகள்

Pithaavae Aarathikkinrom Lyrics In English

Pithaavae Aaraathikkinrom
Yesuvae Aarpparikkinrom
Aaviyaanavarae Anpu Seykintom

Aaraathikkinrom
Aarpparikkinrom
Anpu Seykinrom – Ummai

1. Makanaaka Therinthu Konteer
Marupati Pirakka Vaiththeer
Raajaakkalum Naangalae
Aasaariyarkalum Naangalae

2. Sakalamum Pataiththavarae
Sarva Vallavarae
Makimaikku Paaththirarae
Mangaatha Pirakaasamae

3. Sthoththiramum Kanamum
Vallamaiyum Pelanum
Maatchimaiyum Thuthiyum
Eppothum Unndaakattum

4. Parisuththar Parisuththarae
Paraloka Raajaavae
Eppothum Iruppavarae
Inimaelum Varupavarae

5. Umathu Seyalkalellaam
Athisayamaanavaikal
Umathu Valikalellaam
Saththiyamaanavaikal

Watch Online

Pithaavae Aarathikinrom Yesuve MP3 Song

Pithaave Aarathikinrom Lyrics In Tamil & English

பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
இயேசுவே ஆர்ப்பரிக்கின்றோம்
ஆவியானவரே அன்பு செய்கின்றோம்

Pithaavae Aaraathikkinrom
Yesuvae Aarpparikkinrom
Aaviyaanavarae Anpu Seykintom

ஆராதிக்கின்றோம்
ஆர்ப்பரிக்கின்றோம்
அன்பு செய்கின்றோம் – உம்மை

Aaraathikkinrom
Aarpparikkinrom
Anpu Seykinrom – Ummai

1. மகனாக தெரிந்து கொண்டீர்
மறுபடி பிறக்க வைத்தீர்
ராஜாக்களும் நாங்களே
ஆசாரியர்களும் நாங்களே

Makanaaka Therinthu Konteer
Marupati Pirakka Vaiththeer
Raajaakkalum Naangalae
Aasaariyarkalum Naangalae

2. சகலமும் படைத்தவரே
சர்வ வல்லவரே
மகிமைக்கு பாத்திரரே
மங்காத பிரகாசமே

Sakalamum Pataiththavarae
Sarva Vallavarae
Makimaikku Paaththirarae
Mangaatha Pirakaasamae

3. ஸ்தோத்திரமும் கனமும்
வல்லமையும் பெலனும்
மாட்சிமையும் துதியும்
எப்போதும் உண்டாகட்டும்

Sthoththiramum Kanamum
Vallamaiyum Pelanum
Maatchimaiyum Thuthiyum
Eppothum Unndaakattum

4. பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
பரலோக ராஜாவே
எப்போதும் இருப்பவரே
இனிமேலும் வருபவரே

Parisuththar Parisuththarae
Paraloka Raajaavae
Eppothum Iruppavarae
Inimaelum Varupavarae

5. உமது செயல்களெல்லாம்
அதிசயமானவைகள்
உமது வழிகளெல்லாம்
சத்தியமானவைகள்

Umathu Seyalkalellaam
Athisayamaanavaikal
Umathu Valikalellaam
Saththiyamaanavaikal

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − three =