Ummai Naan En Uirullavarai – உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை

Christava Padal

Artist: Evg. Paul Nithyanand
Album: Solo Songs
Released on: 3 Apr 2019

Ummai Naan En Uirullavarai Lyrics In Tamil

உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை பாடுவேன்
உந்தன் அன்பை விவரிக்க
ஆயிரம் நாவுகள் போதாதைய
நீர் பெரியவரே, பறி பூரணரே
உம் அன்பிற்கு இணையாக யாருமில்லை

உம் வார்த்தையால் என்னை உருவாக்குமே
உந்தன் சித்தம் செய்திட
உம் ஞானத்தினால் என்னை நிறைத்திடுமே
உம்மை போல மாற்றும், மறுரூபமாக்கும்
என் சாயலை உம்மை போலாக்கிடும்

உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை பாடுவேன்
உந்தன் அழகை விவரிக்க
ஆயிரம் நாவுகள் போதாதைய
நீர் பெரியவரே, பறி பூரணரே
உம்மை போல மாற்றும், மறுரூபமாக்கும்
என் சாயலை உம்மை போலாக்கிடும்

Ummai Naan En Uirullavarai Lyrics In English

Ummai Naan En Uirullavarai Paduvean
Undhan Anbai Vivarikka
Aairam Naavugal Podhadhaiya
Neer Periyavarae, Pari Pooranarae
Um Anbirkku Inaiyaaga Yaarumillai

Um Vaarthayaal Ennai Uruvaakkumae
Undhan Siththam Seidhida
Um Gnanaththinaal Ennai Niraithidumae
Umai Pola Maatrum, Maruroobamaakkum
En Saayalai Ummai Polaakkidum

Ummai Naan En Uirullavarai Paaduvean
Undhan Azhagai Vivarikka
Aairam Naavugal Podhadhaiya
Neer Periyavarae, Pari Pooranarae
Umai Pola Maatrum, Maruroobamaakkum
En Saayalai Ummai Polaakkidum

Watch Online

Ummai Naan En Uirullavarai MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Composed And Sung By Evg. Paul Nithyanand
Music Production: Evg. Premji Ebenezer
Programming & Arrangements: Antony George
Guitar: Keba Jeremiah
Mixed And Mastered: Renjith Rajan
Video: Ranji Ebenezer ( The Edge Media)

Ummai Nan En Uirullavarai Lyrics In Tamil & English

உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை பாடுவேன்
உந்தன் அன்பை விவரிக்க
ஆயிரம் நாவுகள் போதாதைய
நீர் பெரியவரே, பறி பூரணரே
உம் அன்பிற்கு இணையாக யாருமில்லை

Ummai Naan En Uirullavarai Paduvean
Undhan Anbai Vivarikka
Aairam Naavugal Podhadhaiya
Neer Periyavarae, Pari Pooranarae
Um Anbirkku Inaiyaaga Yaarumillai

உம் வார்த்தையால் என்னை உருவாக்குமே
உந்தன் சித்தம் செய்திட
உம் ஞானத்தினால் என்னை நிறைத்திடுமே
உம்மை போல மாற்றும், மறுரூபமாக்கும்
என் சாயலை உம்மை போலாக்கிடும்

Um Vaarthayaal Ennai Uruvaakkumae
Undhan Siththam Seidhida
Um Gnanaththinaal Ennai Niraithidumae
Umai Pola Maatrum, Maruroobamaakkum
En Saayalai Ummai Polaakkidum

உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை பாடுவேன்
உந்தன் அழகை விவரிக்க
ஆயிரம் நாவுகள் போதாதைய
நீர் பெரியவரே, பறி பூரணரே
உம்மை போல மாற்றும், மறுரூபமாக்கும்
என் சாயலை உம்மை போலாக்கிடும்

Ummai Naan En Uirullavarai Paaduvean
Undhan Azhagai Vivarikka
Aairam Naavugal Podhadhaiya
Neer Periyavarae, Pari Pooranarae
Umai Pola Maatrum, Maruroobamaakkum
En Saayalai Ummai Polaakkidum

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, free term life insurance quotes, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − sixteen =