Thuthipen Ummai Thuthipen – துதிப்பேன் உம்மை துதிப்பேன்

Praise and Worship Songs

Artist: Jeeva
Album: Solo Songs
Released on: 12 May 2023

Thuthipen Ummai Thuthipen Lyrics In Tamil

துதிப்பேன் உம்மை துதிப்பேன் – 2
பணிந்து குனிந்து பாதம் வீழ்ந்து – உம்மை – 2
உம்மை ஆராதிப்பேன் – 4

ராஜாதி ராஜா நீரே
கர்த்தாதி கர்த்தர் நீரே
மகிமைக்கு பாத்திரர் நீரே
மகத்துவம் நிறைந்தவர் நீரே – 4

1. உளையான சேற்றினின்று
உம் கரத்தாலே தூக்கினீர்
உதவாத என்னையும் உபயோகித்தீர் – 2

ராஜாதி ராஜா நீரே
கர்த்தாதி கர்த்தர் நீரே
மகிமைக்கு பாத்திரர் நீரே
மகத்துவம் நிறைந்தவர் நீரே – 2

2. வறண்ட என் வாழ்வினை
உம் வார்த்தையால் மாற்றினீர்
உடைந்த என்னையும் உருவாக்கினீர் – 2

ராஜாதி ராஜா நீரே
கர்த்தாதி கர்த்தர் நீரே
மகிமைக்கு பாத்திரர் நீரே
மகத்துவம் நிறைந்தவர் நீரே – 2

3.பெலனற்ற நேரத்தில்
உம் கிருபை பெலனானதே
தடுமாறும் போதெல்லாம் தாங்கினீரே – 2

ராஜாதி ராஜா நீரே
கர்த்தாதி கர்த்தர் நீரே
மகிமைக்கு பாத்திரர் நீரே
மகத்துவம் நிறைந்தவர் நீரே – 2

Thuthipen Ummai Thuthipen Lyrics In English

Thuthippen Ummai Thuthippen – 2
Paninthu Kunithu
Paatham Veezhnthu – Ummai – 2
Ummai Aarathippen – 4

Rajaathi Rajaa Neere
Karthaathi Karthar Neere
Magimaikku Paathirar Neere
Magathuvam Nirainthavar Neere – 4

1. Ulaiyaana Setrilirunthu
Um Karatthaale Thookkineer
Uthavaatha Ennaiyum Ubayogittheer – 2

Rajaathi Rajaa Neere
Karthaathi Karthar Neere
Magimaikku Paathirar Neere
Magathuvam Nirainthavar Neere – 2

2. Varanda En Vaazhvinai
Um Vaarthaiyaal Maatrineer
Udaintha Ennaiyum Uruvaakkineer – 2

Rajaathi Rajaa Neere
Karthaathi Karthar Neere
Magimaikku Paathirar Neere
Magathuvam Nirainthavar Neere – 2

3. Belanattra Neratthil
Um Kirubai Pelanaanathe
Thadumaarum Pothellaam
Thaangineere – 2

Rajaathi Raja Neere
Karthaathi Karthar Neere
Magimaikku Paathirar Neere
Magathuvam Nirainthavar Neere – 2

Watch Online

Thuthippen Ummai Thuthippen MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Jeeva
Music, Keyboard And Arrangements : Kingsley Davis
Guitars : Keba Jeremiah
Drums : Renan Martins
Backing Vocals : Richards Ebinezer, Merlin Anthony, Chinnu Mohan
Vocal Processing : Godwin
Vocals And Backing Vocals Recorded At Davis Productions By Kingsley Davis
Guitars Recorded At 20db Studios By Avinash Sathish
Mixed And Mastered By Janderson Almeida Contaifer
Dop : Deva & Leo ( Blessing Photography)

Keys : Kingsley Davis
Guitars : Richards Ebinezer
Bass Guitar : Deon Doss
Drums : Jairus Aswin
Backing Vocals : Gideon John Wesley, John David, Merlin Anthony, Caroline Johana Sheryl, Mahiba

Thuthippen Ummai Thuthippen Paninthu Lyrics In Tamil & English

துதிப்பேன் உம்மை துதிப்பேன் – 2
பணிந்து குனிந்து பாதம் வீழ்ந்து – உம்மை – 2
உம்மை ஆராதிப்பேன் – 4

Thuthippen Ummai Thuthippen – 2
Paninthu Kunithu
Paatham Veezhnthu – Ummai – 2
Ummai Aarathippen – 4

ராஜாதி ராஜா நீரே
கர்த்தாதி கர்த்தர் நீரே
மகிமைக்கு பாத்திரர் நீரே
மகத்துவம் நிறைந்தவர் நீரே – 4

Rajaathi Rajaa Neere
Karthaathi Karthar Neere
Magimaikku Paathirar Neere
Magathuvam Nirainthavar Neere – 4

1. உளையான சேற்றினின்று
உம் கரத்தாலே தூக்கினீர்
உதவாத என்னையும் உபயோகித்தீர் – 2

Ulaiyaana Setrilirunthu
Um Karatthaale Thookkineer
Uthavaatha Ennaiyum Ubayogittheer – 2

ராஜாதி ராஜா நீரே
கர்த்தாதி கர்த்தர் நீரே
மகிமைக்கு பாத்திரர் நீரே
மகத்துவம் நிறைந்தவர் நீரே – 2

Rajaathi Rajaa Neere
Karthaathi Karthar Neere
Magimaikku Paathirar Neere
Magathuvam Nirainthavar Neere – 2

2. வறண்ட என் வாழ்வினை
உம் வார்த்தையால் மாற்றினீர்
உடைந்த என்னையும் உருவாக்கினீர் – 2

Varanda En Vaazhvinai
Um Vaarthaiyaal Maatrineer
Udaintha Ennaiyum Uruvaakkineer – 2

ராஜாதி ராஜா நீரே
கர்த்தாதி கர்த்தர் நீரே
மகிமைக்கு பாத்திரர் நீரே
மகத்துவம் நிறைந்தவர் நீரே – 2

Rajaathi Rajaa Neere
Karthaathi Karthar Neere
Magimaikku Paathirar Neere
Magathuvam Nirainthavar Neere – 2

3.பெலனற்ற நேரத்தில்
உம் கிருபை பெலனானதே
தடுமாறும் போதெல்லாம் தாங்கினீரே – 2

Belanattra Neratthil
Um Kirubai Pelanaanathe
Thadumaarum Pothellaam
Thaangineere – 2

ராஜாதி ராஜா நீரே
கர்த்தாதி கர்த்தர் நீரே
மகிமைக்கு பாத்திரர் நீரே
மகத்துவம் நிறைந்தவர் நீரே – 2

Rajaathi Raja Neere
Karthaathi Karthar Neere
Magimaikku Paathirar Neere
Magathuvam Nirainthavar Neere – 2

Song Description:
Christmas songs list, Levi Album Songs, Christava Padal Tamil, John Jebaraj Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six − 3 =