Kuyavane Kuyavane Padaipin – குயவனே குயவனே படைப்பின்

Christava Padalgal Tamil
Artist: Anne Cinthia
Album: Magimaiyin Rajanae Vol 7
Released on: 7 Dec 2019

Kuyavane Kuyavane Padaipin Lyrics In Tamil

குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
களி மண்ணான என்னையுமே
கண்ணோக்கிப் பார்த்திடுமே

1. வெறுமையான பாத்திரம் நான்
வெறுத்து தள்ளாமலே
நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
விளங்க செய்திடுமே
வேதத்தில் காணும் பாத்திரமெல்லாம்
இயேசுவைப் போற்றிடுமே
என்னையும் அவ்வித பாத்திரமாய்
வனைந்து கொள்ளுமே

குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
களிமண்ணான என்னையுமே
கண்ணோக்கிப் பார்த்திடுமே

2. விலை போகாத பாத்திரம் நான்
விரும்புவாரில்லையே
விலையெல்லாம் உம் கிருபையால்
உகந்த தாக்கிடுமே
தடைகள் யாவும் நீக்கி என்னை
தம்மைப் போல் மாற்றிடுமே
உடைத்து என்னை உந்தனுக்கே
உடைமை ஆக்கிடுமே

குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
களிமண்ணான என்னையுமே
கண்ணோக்கிப் பார்த்திடுமே

3. மண்ணாசையில் நான் மயங்கியே
மெய்வழி விட்டகன்றேன்
கண்போன போக்கை பின் பற்றினேன்
கண்டேனில்லை இன்பமே
காணாமல் போன பாத்ரம் என்னை
தேடி வந்த தெய்வமே
வாழ்நாள் எல்லாம் உம் பாதம் சேரும்
பாதையில் நடத்திடுமே

குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
களிமண்ணான என்னையுமே
கண்ணோக்கிப் பார்த்திடுமே

Kuyavane Kuyavane Lyrics In English

Kuyavane Kuyavane Padaippin Kaaranane
Kalimannaana Ennaiyumee
Kannokki Paarththidumee

1. Verumaiyaana Paaththiram Naan
Veruththu Thallaamalee
Nirampi Vazhiyum Paaththiramaay
Vilangka Seythidumee
Veethaththil Kaanum Paaththiramellaam
Iyeesuvaip Poorridumee
Ennaiyum Avvitha Paaththiramaay
Vanainthu Kollumee

2. Vilai Pokaatha Paaththiram Naan
Virumpuvaarillaiyee
Vilaiyellaam Uma Kirupaiyaal
Ukantha Thaakkidumee
Thadaikal Yaavum Neekki Ennai
Thammaip Pool Maarridumee
Udaiththu Ennai Unthanukkee
Udaimai Aakkidumee

3. Mannaasaiyil Naan Mayangkiyee
Meyvazhi Viddakanreen
Kanpoona Pookkai Pin Parrineen
Kandeenillai Inpamee
Kaanaamal Poona Paathram Ennai
Theedi Vantha Theyvamee
Vaazhnaal Ellaam Uma Paatham Seerum
Paathaiyil Nadaththidumee

Watch Online

Kuyavane Kuyavane Padaipin MP3 Song

Kuyavane Kuyavane Padaipin Karanane Lyrics In Tamil & English

குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
களிமண்ணான என்னையுமே
கண்ணோக்கிப் பார்த்திடுமே

Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Kalimannaana Ennaiyumee
Kannokki Paarththidumee

1. வெறுமையான பாத்திரம் நான்
வெறுத்து தள்ளாமலே
நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
விளங்க செய்திடுமே
வேதத்தில் காணும் பாத்திரமெல்லாம்
இயேசுவைப் போற்றிடுமே
என்னையும் அவ்வித பாத்திரமாய்
வனைந்து கொள்ளுமே

Verumaiyaana Paaththiram Naan
Veruththu Thallaamalee
Nirampi Vazhiyum Paaththiramaay
Vilangka Seythidumee
Veethaththil Kaanum Paaththiramellaam
Iyeesuvaip Poorridumee
Ennaiyum Avvitha Paaththiramaay
Vanainthu Kollumee

2. விலை போகாத பாத்திரம் நான்
விரும்புவாரில்லையே
விலையெல்லாம் உம கிருபையால்
உகந்த தாக்கிடுமே
தடைகள் யாவும் நீக்கி என்னை
தம்மைப் போல் மாற்றிடுமே
உடைத்து என்னை உந்தனுக்கே
உடைமை ஆக்கிடுமே

Vilai Pokaatha Paaththiram Naan
Virumpuvaarillaiyee
Vilaiyellaam Uma Kirupaiyaal
Ukantha Thaakkidumee
Thadaikal Yaavum Neekki Ennai
Thammaip Pool Maarridumee
Udaiththu Ennai Unthanukkee
Udaimai Aakkidumee

3. மண்ணாசையில் நான் மயங்கியே
மெய்வழி விட்டகன்றேன்
கண்போன போக்கை பின் பற்றினேன்
கண்டேனில்லை இன்பமே
காணாமல் போன பாத்ரம் என்னை
தேடி வந்த தெய்வமே
வாழ்நாள் எல்லாம் உம பாதம் சேரும்
பாதையில் நடத்திடுமே

Mannaasaiyil Naan Mayangkiyee
Meyvazhi Viddakanreen
Kanpoona Pookkai Pin Parrineen
Kandeenillai Inpamee
Kaanaamal Poona Paathram Ennai
Theedi Vantha Theyvamee
Vaazhnaal Ellaam Uma Paatham Seerum
Paathaiyil Nadaththidumee

Kuyavane Kuyavane Padaipin, best insurance company,
Kuyavane Kuyavane Padaipin - குயவனே குயவனே படைப்பின் 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four + 8 =