En Idhayam Yaruku – என் இதயம் யாருக்கு தெரியும்

Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Freddy Joseph
Album: En Meetpar Vol 1
Released On: 2 Apr 2013

En Idhayam Yaruku Lyrics In Tamil

என் இதயம் யாருக்கு தெரியும்
என் வேதனை யாருக்கு புரியும்
என் தனிமை என் சோர்வுகள்
யார் என்னை தேற்றக் கூடும் – 2

1. நெஞ்சின் நோகங்கள்
அதை மிஞ்சும் பாரங்கள்
தஞ்சம் இன்றியே
உள்ளம் ஏங்குதே – 2

என் இதயம் யாருக்கு தெரியும்
என் வேதனை யாருக்கு புரியும்
என் தனிமை என் சோர்வுகள்
யார் என்னை தேற்றக் கூடும்

2. சிறகு ஒடிந்த நிலையில்
பறவை பறக்குமோ
வீசும் புயலிலே
படகும் தப்புமோ – 2

என் இதயம் யாருக்கு தெரியும்
என் வேதனை யாருக்கு புரியும்
என் தனிமை என் சோர்வுகள்
யார் என்னை தேற்றக் கூடும்

3. மங்கி எரியும் விளக்கு
பெருங்காற்றில் நிலைக்குமோ
உடைந்த உள்ளமும்
ஒன்று சேருமோ – 2

என் இதயம் யாருக்கு தெரியும்
என் வேதனை யாருக்கு புரியும்
என் தனிமை என் சோர்வுகள்
யார் என்னை தேற்றக் கூடும்

4. அங்கே தெரியும் வெளிச்சம்
கலங்கரை தீபமோ
இயேசு ராஜனின்
முகத்தின் வெளிச்சமே – 2

என் இதயம் யாருக்கு தெரியும்
என் வேதனை யாருக்கு புரியும்
என் தனிமை என் சோர்வுகள்
யார் என்னை தேற்றக் கூடும்

En Idhayam Yaruku Lyrics In English

En Ithayam Yaarukku Theriyum
En Vaethanai Yaarukku Puriyum
En Thanimai En Sorvukal
Yaar Ennai Thaettak Koodum – 2

1. Nenjin Nnokangal
Athai Minjum Paarangal
Thanjam Intiyae
Ullam Aenguthae – 2

2. Siraku Otintha Nilaiyil
Paravai Parakkumo
Veesum Puyalilae
Padakum Thappumo – 2

3. Mangi Eriyum Vilakku
Perungaattil Nilaikkumo
Utaintha Ullamum
Ontu Serumo – 2

4. Angae Theriyum Velichcham
Kalangarai Theepamo
Yesu Raajanin
Mukaththin Velichchamae – 2

Watch Online

En Idhayam Yaruku MP3 Song

En Idhayam Yaarukku Lyrics In Tamil & English

என் இதயம் யாருக்கு தெரியும்
என் வேதனை யாருக்கு புரியும்
என் தனிமை என் சோர்வுகள்
யார் என்னை தேற்றக் கூடும் – 2

En Ithayam Yaarukku Theriyum
En Vaethanai Yaarukku Puriyum
En Thanimai En Sorvukal
Yaar Ennai Thaettak Koodum

1. நெஞ்சின் நோகங்கள்
அதை மிஞ்சும் பாரங்கள்
தஞ்சம் இன்றியே
உள்ளம் ஏங்குதே – 2

Nenjin Nnokangal
Athai Minjum Paarangal
Thanjam Intiyae
Ullam Aenguthae

2. சிறகு ஒடிந்த நிலையில்
பறவை பறக்குமோ
வீசும் புயலிலே
படகும் தப்புமோ – 2

Siraku Otintha Nilaiyil
Paravai Parakkumo
Veesum Puyalilae
Padakum Thappumo

3. மங்கி எரியும் விளக்கு
பெருங்காற்றில் நிலைக்குமோ
உடைந்த உள்ளமும்
ஒன்று சேருமோ – 2

Mangi Eriyum Vilakku
Perungaattil Nilaikkumo
Utaintha Ullamum
Ontu Serumo

4. அங்கே தெரியும் வெளிச்சம்
கலங்கரை தீபமோ
இயேசு ராஜனின்
முகத்தின் வெளிச்சமே – 2

Angae Theriyum Velichcham
Kalangarai Theepamo
Yesu Raajanin
Mukaththin Velichchamae

En Idhayam Yaarukku Theriyum MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Freddy Joseph Songs, Christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, En Meetpar, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 5 =