Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Jozsua Hoshea
Album: Solo Songs
Released on: 27 Aug 2019

Kadal Ennum Ulaghil Lyrics In Tamil

கடல் என்னும் உலகத்தில்
படகு என்னும் பயணத்தில்
கரை தேடி திரியும் மகனே

கரைகள் நிறைந்த வாழ்வு
குறைகள் ஏராளம் ஏராளம்
அலைமோதும் அலைகளோ எங்கும்

1. என்னை மீட்க யாருமில்லை
எங்கும் திரும்ப இருள்
என்னை அமுழ்த்தி சூழ்ந்து கொள்ளுதே

வெள்ளிச்சம் தேடி கண்கள்
துடுப்பை பிடிக்க கரங்கள்
கரையை தேடி உள்ளம் இன்று ஏங்குதே

2. செய்வதறியாமல் நானும்
பயமும் திகைப்பும்
என்னை நெருக்கும் சூழ்நிலை இதுவோ

கண்டேன் கலங்கரை விளக்கை
கண்டேன் வெள்ளை சிங்காசனம்
கண்டேன் எந்தன் தகப்பனின் கண்களை

Kadal Ennum Ulaghil Lyrics In English

Kadal Ennum Ulaghil
Padagu Ennum Payanathil
Karai Thedi Thiryum Maganae

Karaigal Niraintha Vazhvhu
Kuraigal Yeralam Yeralam
Alaimothum Alaigalo Engum

1. Ennai Meetka Yaarumillai
Engum Thirumba Irul
Ennai Amullthi Sulnthu Kolluthey

Vellicham Thedi Kanngal
Thuduppai Pidikka Karangal
Karaiyei Thedi Ullam Indru Yenguthey

2. Seivathariyamal Naanum
Bayamum Theegaipum
Ennai Nerukkum Sulnilai Ithuvoo

Kanden Kalangarai Vilakai
Kanden Vellai Singasanam
Kanden Enthan Thagapanin Kangalai

Watch Online

Kadal Ennum Ulaghil MP3 Song

Technician Information

Sung By Eva. Jozsua Hoshea
Lyrics & Tune : Eva. Jozsua Hoshea
Music: Libenson Benjamin
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications

Guitars: Libenson Benjamin
Additional Programming: Mark Freddy
Audio Recorded By Dharanee At Seven Media, Cbe
Mixed & Mastered : Seven Media, Cbe By Jozsua Hoshea
Visuals: Vignesh ( Clap Reel Talkies)
Cuts : Jozsua Hoshea
Grading & Di: Vignesh
Assist: David Jeffrey
Excutive Producer: Mark Freddy
Produced By Generation Of Revival Ministries, Coimbatore
Released By Rejoice
Music On: Musicmindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Kadal Ennum Ulaghil Padagu Lyrics In Tamil & English

கடல் என்னும் உலகத்தில்
படகு என்னும் பயணத்தில்
கரை தேடி திரியும் மகனே

Kadal Ennum Ulaghil
Padagu Ennum Payanathil
Karai Thedi Thiryum Maganae

கரைகள் நிறைந்த வாழ்வு
குறைகள் ஏராளம் ஏராளம்
அலைமோதும் அலைகளோ எங்கும்

Karaigal Niraintha Vazhvhu
Kuraigal Yeralam Yeralam
Alaimothum Alaigalo Engum

1. என்னை மீட்க யாருமில்லை
எங்கும் திரும்ப இருள்
என்னை அமுழ்த்தி சூழ்ந்து கொள்ளுதே

Ennai Meetka Yaarumillai
Engum Thirumba Irul
Ennai Amullthi Sulnthu Kolluthey

வெள்ளிச்சம் தேடி கண்கள்
துடுப்பை பிடிக்க கரங்கள்
கரையை தேடி உள்ளம் இன்று ஏங்குதே

Vellicham Thedi Kanngal
Thuduppai Pidikka Karangal
Karaiyei Thedi Ullam Indru Yenguthey

2. செய்வதறியாமல் நானும்
பயமும் திகைப்பும்
என்னை நெருக்கும் சூழ்நிலை இதுவோ

Seivathariyamal Naanum
Bayamum Theegaipum
Ennai Nerukkum Sulnilai Ithuvoo

கண்டேன் கலங்கரை விளக்கை
கண்டேன் வெள்ளை சிங்காசனம்
கண்டேன் எந்தன் தகப்பனின் கண்களை

Kanden Kalangarai Vilakai
Kanden Vellai Singasanam
Kanden Enthan Thagapanin Kangalai

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × five =