Ella Magimaikum Pathirarae – எல்லா மகிமைக்கும்

Tamil Gospel Songs
Artist: K S Wilson
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 22 Jul 2017

Ella Magimaikum Pathirarae Lyrics In Tamil

எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
அசைவாடும் தெய்வமே
எங்கள் மேலே அசைவாடுமே

1. செங்கடல் மேல் அசைவாடினீர்
எல்லா தடைகளை மாற்றினீரே
எங்கள் தடைகள் மேல் அசைவாடுமே

2. உலர்ந்த எலும்பிற்கு உயிர் தந்தீரே
என் வாழ்க்கையில் அசைவாடுமே
என் வாழ்க்கையில் அசைவாடுமே

3. எரிகோ மதில் மேல் அசைவாடினீர்
எல்லாத் தடைகளை மாற்றினீரே
எங்கள் மேலே அசைவாடுமே

4. பவுலும் சீலாவும் பாடும்போது
சிறைச்சாலையில் அசைவாடினீர்
எங்கள் மேலே அசைவாடுமே

Ella Magimaikum Pathirarae Lyrics In English

Ellaa Makimaikkum Pathiraray
Ellaa Kanaththirkum Pathiraray
Asaivaadum Theyvamae
Engal Maelae Asaivaadumae

1. Sengadal Mael Asaivaatineer
Ellaa Thataikalai Maattineerae
Engal Thataikal Mael Asaivaadumae

2. Ularntha Elumpirku Uyir Thantheerae
En Vaalkkaiyil Asaivaadumae
En Vaalkkaiyil Asaivaadumae

3. Eriko Mathil Mael Asaivaatineer
Ellaath Thataikalai Maattineerae
Engal Maelae Asaivaadumae

4. Pavulum Seelaavum Paadumpothu
Siraichchalaiyil Asaivaatineer
Engal Maelae Asaivaadumae

Watch Online

Ella Magimaikum Pathirarae MP3 Song

Ella Magimaikum Pathiraraey Lyrics In Tamil & English

எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
அசைவாடும் தெய்வமே
எங்கள் மேலே அசைவாடுமே

Ellaa Makimaikkum Pathiraray
Ellaa Kanaththirkum Pathiraray
Asaivaadum Theyvamae
Engal Maelae Asaivaadumae

1. செங்கடல் மேல் அசைவாடினீர்
எல்லா தடைகளை மாற்றினீரே
எங்கள் தடைகள் மேல் அசைவாடுமே

Sengadal Mael Asaivaatineer
Ellaa Thataikalai Maattineerae
Engal Thataikal Mael Asaivaadumae

2. உலர்ந்த எலும்பிற்கு உயிர் தந்தீரே
என் வாழ்க்கையில் அசைவாடுமே
என் வாழ்க்கையில் அசைவாடுமே

Ularntha Elumpirku Uyir Thantheerae
En Vaalkkaiyil Asaivaadumae
En Vaalkkaiyil Asaivaadumae

3. எரிகோ மதில் மேல் அசைவாடினீர்
எல்லாத் தடைகளை மாற்றினீரே
எங்கள் மேலே அசைவாடுமே

Eriko Mathil Mael Asaivaatineer
Ellaath Thataikalai Maattineerae
Engal Maelae Asaivaadumae

4. பவுலும் சீலாவும் பாடும்போது
சிறைச்சாலையில் அசைவாடினீர்
எங்கள் மேலே அசைவாடுமே

Pavulum Seelaavum Paadumpothu
Siraichchalaiyil Asaivaatineer
Engal Maelae Asaivaadumae

Ella Magimaikum Pathirarae MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + 20 =