Aaradhana Ente Aayudham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்

Christava Padalgal Tamil

Artist: John Jebaraj
Album: Solo Songs
Released on: 6 Oct 2019

Aaradhana Ente Aayudham Lyrics In Tamil

ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
ஆராதனை என்டே ஜீவிதம் – 2
ஆராதிச்சிடும் ஞங்கள் ஆராதிச்சிடும்
ஆராதிச்சு மறிகடந்நிடும் – 2

ஆராதிச்சிடும் ஞங்கள் ஆராதிச்சிடும்
கானானில் காலுவச்சு சொந்தமாக்கிடும்
ஆராதிச்சிடும் சபையாய் ஆராதிச்சிடும்
தூரமே கண்டதெல்லாம் கையிலெடுக்கும்

1. ஆராதிக்கும் என்டே முன்பில்
தாம்றவாதில் தகர்ந்நு வீழும் – 2
ஆராதிக்கும் என்டே முன்பில்
இரும்பு வாதில் ஸ்வதவே துறக்கும் – 2

2. ஆராதிக்கும் என்டே முன்பில்
என்டே அப்பன் யுத்தம் செய்யும் – 2
வெள்ளச்சாட்டம் வீழும் போலே
வைறிகள் தகர்நு வீழும் – 2

3. ஆராதிக்கும் என்டே பக்க்ஷம்
தூதர் கூட்டம் துணையாய் நில்கும் – 2
ஒரு வழி அடஞ்சிடும்போல்
ஏழு வழி துறந்நிடுமே – 2

Aaradhana Ente Aayudham Lyrics In English

Aaradhana Ente Aayudham
Aaradhana Ente Jeevitham – 2
Aaradhichidum Njangal Aaradhichidum
Aaradhichu Mari Kadanthidum – 2

Aaradhichidum Njangal Aaradhichidum
Kananil Kaluvechu Sonthamakidum
Aaradhichidum Sabayai Aaradhichidum
Dhurame Kandathellam Kayyiledukum

1. Aaradhikum Ente Munpil
Thamaravathil Thagarnthu Vizhum – 2
Aaradhikum Ente Munpil
Irumbu Vathil Swathave Thirakum – 2

2. Aaradhikum Ente Munpil
Ente Appan Yutham Cheyum – 2
Vellachattam Veezhum Pole
Vairikal Thagarnthu Vizhum – 2

3. Aaradhikum Ente Paksham
Thoodhar Kutam Thunayai Nilkum – 2
Oru Vazhi Adanjidum Pol
Yezhu Vazhi Thiranthidume – 2

Watch Online

Aaradhana Ente Aayudham MP3 Song

Aaradhana Ente Aayudham Aaradhana Lyrics In Tamil & English

ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
ஆராதனை என்டே ஜீவிதம் – 2
ஆராதிச்சிடும் ஞங்கள் ஆராதிச்சிடும்
ஆராதிச்சு மறிகடந்நிடும் – 2

Aaradhana Ente Aayudham
Aaradhana Ente Jeevitham – 2
Aaradhichidum Njangal Aaradhichidum
Aaradhichu Mari Kadanthidum – 2

ஆராதிச்சிடும் ஞங்கள் ஆராதிச்சிடும்
கானானில் காலுவச்சு சொந்தமாக்கிடும்
ஆராதிச்சிடும் சபையாய் ஆராதிச்சிடும்
தூரமே கண்டதெல்லாம் கையிலெடுக்கும்

Aaradhichidum Njangal Aaradhichidum
Kananil Kaluvechu Sonthamakidum
Aaradhichidum Sabayai Aaradhichidum
Dhurame Kandathellam Kayyiledukum

1. ஆராதிக்கும் என்டே முன்பில்
தாம்றவாதில் தகர்ந்நு வீழும் – 2
ஆராதிக்கும் என்டே முன்பில்
இரும்பு வாதில் ஸ்வதவே துறக்கும் – 2

Aaradhikum Ente Munpil
Thamaravathil Thagarnthu Vizhum – 2
Aaradhikum Ente Munpil
Irumbu Vathil Swathave Thirakum – 2

2. ஆராதிக்கும் என்டே முன்பில்
என்டே அப்பன் யுத்தம் செய்யும் – 2
வெள்ளச்சாட்டம் வீழும் போலே
வைறிகள் தகர்நு வீழும் – 2

Aaradhikum Ente Munpil
Ente Appan Yutham Cheyum – 2
Vellachattam Veezhum Pole
Vairikal Thagarnthu Vizhum – 2

3. ஆராதிக்கும் என்டே பக்க்ஷம்
தூதர் கூட்டம் துணையாய் நில்கும் – 2
ஒரு வழி அடஞ்சிடும்போல்
ஏழு வழி துறந்நிடுமே – 2

Aaradhikum Ente Paksham
Thoodhar Kutam Thunayai Nilkum – 2
Oru Vazhi Adanjidum Pol
Yezhu Vazhi Thiranthidume – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, personal loan consolidation, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × five =