Karthar En Patchathil – கர்த்தர் என் பட்சத்தில்

Tamil Christian Devotional Songs

Artist: Pas. TG. Sekar
Album: Appa Madiyil Ministries
Released on: 7 Sept 2020

Karthar En Patchathil Lyrics in Tamil

கர்த்தர் என் பட்சத்தில் இருக்கிறார்
எதற்கும் பயப்படேன்
என் துணை நீரே
என் பெலன் நீரே
சகாயம் செய்யும் கேடகம் நீரே

கர்த்தரோ எழுந்தருள்வார்
சத்துருக்களை சிதறடிப்பார்
எனக்காய் யுத்தம் செய்வார் – நான்
எதற்கும் பயப்படேன்

கர்த்தரின் வலது கரம்
பராக்கிரமம் செய்திடுமே எல்லா
மனிதரின் சூழ்ச்சிகளை
முறியடித்திடுமே
– என் துணை

தேவரீர் சகலத்தையும்
செய்திட நீர் வல்லவரே
இழந்ததை எல்லாமே
திரும்ப தந்திடுவார்
– என் துணை

தேவன் தம்முடைய
மகிமையின் செல்வத்தினால் – என்
குறைகளை எல்லாமே
நிறைவாக்கி நடத்திடுவார்

Karthar En Patchathil Lyrics in English

Karththar En Patchaththil Irukkiraar
Etharkum Payappataen
En Thunai Nerae
En Pelan Neerae
Sakaayam Seyyum Kaedakam Neerae

Karththaroa Ezhuntharulvaar
Saththurukkalai Sitharatippaar
Enakkaay Yuththam Seyvaar – Naan
Etharkum Payappataen

Karththarin Valathu Karam
Paraakkiramam Seythitumae Ellaa
Manitharin Suzhchchikalai
Muriyatiththitumae
– En Thunai

Thaevariir Sakalaththaiyum
Seythida Neer Vallavarae
Izhanthathai Ellaamae
Thirumpa Thanthituvaar
– En Thunai

Thaevan Thammutaiya
Makimaiyin Chelvaththinaal – En
Kuraikalai Ellaamae
Nhiraivaakki Nhadaththituvaar

Watch Online

Karthar En Patchathil MP3 Song

Karthar En Patchathil Irukkiraar Lyrics in Tamil & English

கர்த்தர் என் பட்சத்தில் இருக்கிறார்
எதற்கும் பயப்படேன்
என் துணை நீரே
என் பெலன் நீரே
சகாயம் செய்யும் கேடகம் நீரே

Karththar En Patchaththil Irukkiraar
Etharkum Payappataen
En Thunai Nerae
En Pelan Neerae
Sakaayam Seyyum Kaedakam Neerae

கர்த்தரோ எழுந்தருள்வார்
சத்துருக்களை சிதறடிப்பார்
எனக்காய் யுத்தம் செய்வார் – நான்
எதற்கும் பயப்படேன்

Karththaroa Ezhuntharulvaar
Saththurukkalai Sitharatippaar
Enakkaay Yuththam Seyvaar – Naan
Etharkum Payappataen

கர்த்தரின் வலது கரம்
பராக்கிரமம் செய்திடுமே எல்லா
மனிதரின் சூழ்ச்சிகளை
முறியடித்திடுமே
– என் துணை

Karththarin Valathu Karam
Paraakkiramam Cheythitumae Ellaa
Manitharin Chuuzhchchikalai
Muriyatiththitumae

தேவரீர் சகலத்தையும்
செய்திட நீர் வல்லவரே
இழந்ததை எல்லாமே
திரும்ப தந்திடுவார்
– என் துணை

Thaevariir Sakalaththaiyum
Seythida Neer Vallavarae
Izhanthathai Ellaamae
Thirumpa Thanthituvaar

தேவன் தம்முடைய
மகிமையின் செல்வத்தினால் – என்
குறைகளை எல்லாமே
நிறைவாக்கி நடத்திடுவார்

Thaevan Thammutaiya
Makimaiyin Chelvaththinaal – En
Kuraikalai Ellaamae
Nhiraivaakki Nhadaththituvaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, tamil christava padal, gospel songs list, TG Sekar Songs, appa madiyil songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 4 =