Odugiraen Odugiraen Devamae – ஓடுகிறேன் ஓடுகிறேன் தேவமே

Christian Songs Tamil

Artist: Christhudhas K
Album: Aatharavukole

Odugiraen Odugiraen Lyrics In Tamil

ஓடுகிறேன் ஓடுகிறேன் தேவமே
உம்மையே கண்முன் நிறுத்தி ஓடுகிறேன்
ஓடுகிறேன் ஓடுகிறேன் தேவமே
பரலோக ஏலக்காய் நோக்கி ஓடுகிறேன்

1. கடந்ததை மறந்து விட்டு ஓடுகிறேன் – 2 – என்
கவலைகளை மறந்து உம்மை பாடுகிறேன்

2. பாவங்களை உதறிவிட்டு ஓடுகிறேன் – என்
சுமைகளையெல்லாம் இறக்கிவிட்டு ஓடுகிறேன்

3. உயிருள்ள கல்லை நோக்கி ஓடுகிறேன்
ஆவியின் பலி செலுத்த ஓடுகிறேன்

4. பணியாற்றி பலியாக்கி ஓடுகிறேன்
இறுதி நாளின் பரிசு பெற ஓடுகிறேன்

Odugiraen Odugiraen Lyrics In English

Odugiraen Odugiraen Dhevamae
Ummaiyae Kanmun Niruththi Odugiraen
Odugiren Odugiren Devamae
Paraloga Elakkai Nokki Odugiraen

1. Kadanthathai Maranthu Vittu Odugiraen – 2 – En
Kavalaigalai Maranthu Ummai Paadugiraen

2. Paavagalai Utharivittu Odugiraen – En
Sumaigalaiyellaam Irakkivittu Odugiraen

3. Uyirulla Kallai Nokki Odugiraen
Aaviyin Pali Seluththa Odugiraen

4. Paniyaatri Paliyaakki Odugiraen
Iruthi Naalin Parisu Pera Odugiraen

Odugiraen Odugiraen MP3 Song

Odugiraen Odugiraen Devamae Lyrics In Tamil & English

ஓடுகிறேன் ஓடுகிறேன் தேவமே
உம்மையே கண்முன் நிறுத்தி ஓடுகிறேன்
ஓடுகிறேன் ஓடுகிறேன் தேவமே
பரலோக ஏலக்காய் நோக்கி ஓடுகிறேன்

Odugiraen Odugiren Devamae
Ummaiyae Kanmun Niruththi Odugiraen
Odugiren Odugiraen Devamae
Paraloga Elakkai Nokki Odugiraen

1. கடந்ததை மறந்து விட்டு ஓடுகிறேன் – 2 – என்
கவலைகளை மறந்து உம்மை பாடுகிறேன்

Kadanthathai Maranthu Vittu Odugiraen – 2 – En
Kavalaigalai Maranthu Ummai Paadugiraen

2. பாவங்களை உதறிவிட்டு ஓடுகிறேன் – என்
சுமைகளையெல்லாம் இறக்கிவிட்டு ஓடுகிறேன்

Paavagalai Utharivittu Odugiraen – En
Sumaigalaiyellaam Irakkivittu Odugiraen

3. உயிருள்ள கல்லை நோக்கி ஓடுகிறேன்
ஆவியின் பலி செலுத்த ஓடுகிறேன்

Uyirulla Kallai Nokki Odugiraen
Aaviyin Pali Seluththa Odugiraen

4. பணியாற்றி பலியாக்கி ஓடுகிறேன்
இறுதி நாளின் பரிசு பெற ஓடுகிறேன்

Paniyaatri Paliyaakki Odugiraen
Iruthi Naalin Parisu Pera Odugiraen

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 + seven =