Ummai Aaradhikka Kudi – உம்மை ஆராதிக்க கூடி

Christian Songs Tamil

Artist: Dawnson Aaron
Album: Solo Songs
Released on: 26 Oct 2019

Ummai Aaradhikka Kudi Lyrics In Tamil

உம்மை ஆராதிக்க கூடி வந்தோம்
உம்மை உயர்த்திட ஒன்றுக்கூடினோம்
நிரப்பிடும் என்னை நிரப்பிடும்
உம் ஆவியால் என்னை நிரப்பிடும் – 2

1. ஒன்றுக்கும் உதவா பாத்திரமானேன்
உலகில் வாழ தகுதி இழந்தேன்
பயன்படுத்தும் என்னை பயன்படுத்தும்
உம் கிருபையால் என்னை பயன்படுத்தும் – 2

2. கஷ்டங்கள் மத்தியில் தத்தளித்தேன்
இருண்ட வாழ்வில் சிறுமை அடைந்தேன்
பெலப்படுத்தும் என்னை பெலப்படுத்தும்
உம் வல்லமையால் என்னை பெலப்படுத்தும் – 2

உயிர்ப்பியும் என்னை உயிர்ப்பியும்
உம் சுவாசத்தால் என்னை உயிர்ப்பியும் – 2

Ummai Aaradhikka Kudi Lyrics In English

Ummai Aaradhika Koodi Vandhom
Ummai Uyardhida Ondru Koodinom
Nirapidum Ennai Nirapidu
Um Aaviyal Ennai Nirapidum – 2

1. Ondrukum Udhava Pathiramanen
Ulagil Vazla Thagudhi Izhandhen
Payanpadudhum Ennai Payanpadudhum
Um Kirubayal Ennai Payanpadudhum – 2

2. Kastangal Mathiyil Thathalithen
Irunda Vazhvil Sirumai Adaindhen
Belapaduthum Ennai Belapaduthum
Um Vallamayal Ennai Belapaduthum – 2

Uyirpiyum Ennai Uyirpiyum
Um Swasathal Ennai Uyirpiyum – 2

Watch Online

Ummai Aaradhikka Kudi MP3 Song

Ummai Aaradhikka Koodi Lyrics In Tamil & English

உம்மை ஆராதிக்க கூடி வந்தோம்
உம்மை உயர்த்திட ஒன்றுக்கூடினோம்
நிரப்பிடும் என்னை நிரப்பிடும்
உம் ஆவியால் என்னை நிரப்பிடும் – 2

Ummai Aaradhika Koodi Vandhom
Ummai Uyardhida Ondru Koodinom
Nirapidum Ennai Nirapidu
Um Aaviyal Ennai Nirapidum – 2

1. ஒன்றுக்கும் உதவா பாத்திரமானேன்
உலகில் வாழ தகுதி இழந்தேன்
பயன்படுத்தும் என்னை பயன்படுத்தும்
உம் கிருபையால் என்னை பயன்படுத்தும் – 2

Ondrukum Udhava Pathiramanen
Ulagil Vazla Thagudhi Izhandhen
Payanpadudhum Ennai Payanpadudhum
Um Kirubayal Ennai Payanpadudhum – 2

2. கஷ்டங்கள் மத்தியில் தத்தளித்தேன்
இருண்ட வாழ்வில் சிறுமை அடைந்தேன்
பெலப்படுத்தும் என்னை பெலப்படுத்தும்
உம் வல்லமையால் என்னை பெலப்படுத்தும் – 2

Kastangal Mathiyil Thathalithen
Irunda Vazhvil Sirumai Adaindhen
Belapaduthum Ennai Belapaduthum
Um Vallamayal Ennai Belapaduthum – 2

உயிர்ப்பியும் என்னை உயிர்ப்பியும்
உம் சுவாசத்தால் என்னை உயிர்ப்பியும் – 2

Uyirpiyum Ennai Uyirpiyum
Um Swasathal Ennai Uyirpiyum – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − twelve =