Aaruthalin Deivame Ummudaiya – ஆறுதலின் தெய்வமே உம்முடைய

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 3

Aaruthalin Deivame Ummudaiya Lyrics in Tamil

ஆறுதலின் தெய்வமே
உம்முடைய திருச்சமூகம்
எவ்வளவு இன்பமானது

1. ஆத்துமா தேவனே உம்மையே நோக்கி
ஆர்வமுடன் கதறுகின்றது
உள்ளமும் உடலும் ஒவ்வொரு நாளும்
கெம்பீரித்து சத்தமிடுது

2. உம்முடைய சந்நிதியில் தங்கியிருப்போர்
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
தூய மனதுடன் துதிப்பார்கள்
துதித்துக் கொண்டிருப்பார்கள்

3. உம்மிலே பெலன் கொள்ளும் மனிதர்களெல்லாம்
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
ஓடினாலும் களைப்படையார்
நடந்தாலும் சோர்வடையார்

4. கண்ணீரின் பாதையில் நடக்கும்போதெல்லாம்
களிப்பான நீருற்றாய் மாற்றிக்கொள்வார்கள்
வல்லமை மேலே வல்லமை கொண்டு
சீயோனைக் காண்பார்கள்

5. வேறிடத்தில் ஆயிரம் நாள் வாழ்வதைவிட
உம்மிடத்தில் ஒரு நாள் மேலானது
ஒவ்வொரு நாளும் உமது இல்லத்தின்
வாசலில் காத்திருப்பேன்

Aaruthalin Deivame Ummutaiya Lyrics in English

Aaruthalin Theyvamae
Ummutaiya Thiruchchamookam
Evvalavu Inpamaanathu

1. Aaththumaa Thaevanae Ummaiyae Nokki
Aarvamudan Katharukintathu
Ullamum Udalum Ovvoru Naalum
Kempeeriththu Saththamiduthu

2. Ummutaiya Sannithiyil Thangiyiruppor
Unnmaiyilae Paakkiyavaankal
Thooya Manathudan Thuthippaarkal
Thuthiththuk Konntiruppaarkal

3. Ummilae Pelan Kollum Manitharkalellaam
Unnmaiyilae Paakkiyavaankal
Otinaalum Kalaippataiyaar
Nadanthaalum Sorvataiyaar

4. Kanneerin Paathaiyil Nadakkumpothellaam
Kalippaana Neeruttaாy Maattikkolvaarkal
Vallamai Maelae Vallamai Konndu
Seeyonaik Kaannpaarkal

5. Vaeridaththil Aayiram Naal Vaalvathaivida
Ummidaththil Oru Naal Maelaanathu
Ovvoru Naalum Umathu Illaththin
Vaasalil Kaaththiruppaen

Watch Online

Aaruthalin Deivame Ummudaiya MP3 Song

Aaruthalin Deivame Lyrics in Tamil & English

ஆறுதலின் தெய்வமே
உம்முடைய திருச்சமூகம்
எவ்வளவு இன்பமானது

Aaruthalin Theyvamae
Ummutaiya Thiruchchamookam
Evvalavu Inpamaanathu

1. ஆத்துமா தேவனே உம்மையே நோக்கி
ஆர்வமுடன் கதறுகின்றது
உள்ளமும் உடலும் ஒவ்வொரு நாளும்
கெம்பீரித்து சத்தமிடுது

Aaththumaa Thaevanae Ummaiyae Nokki
Aarvamudan Katharukintathu
Ullamum Udalum Ovvoru Naalum
Kempeeriththu Saththamiduthu

2. உம்முடைய சந்நிதியில் தங்கியிருப்போர்
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
தூய மனதுடன் துதிப்பார்கள்
துதித்துக் கொண்டிருப்பார்கள்

Ummutaiya Sannithiyil Thangiyiruppor
Unnmaiyilae Paakkiyavaankal
Thooya Manathudan Thuthippaarkal
Thuthiththuk Konntiruppaarkal

3. உம்மிலே பெலன் கொள்ளும் மனிதர்களெல்லாம்
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
ஓடினாலும் களைப்படையார்
நடந்தாலும் சோர்வடையார்

Ummilae Pelan Kollum Manitharkalellaam
Unnmaiyilae Paakkiyavaankal
Otinaalum Kalaippataiyaar
Nadanthaalum Sorvataiyaar

4. கண்ணீரின் பாதையில் நடக்கும்போதெல்லாம்
களிப்பான நீருற்றாய் மாற்றிக்கொள்வார்கள்
வல்லமை மேலே வல்லமை கொண்டு
சீயோனைக் காண்பார்கள்

Kanneerin Paathaiyil Nadakkumpothellaam
Kalippaana Neeruttaாy Maattikkolvaarkal
Vallamai Maelae Vallamai Konndu
Seeyonaik Kaannpaarkal

5. வேறிடத்தில் ஆயிரம் நாள் வாழ்வதைவிட
உம்மிடத்தில் ஒரு நாள் மேலானது
ஒவ்வொரு நாளும் உமது இல்லத்தின்
வாசலில் காத்திருப்பேன்

Vaeridaththil Aayiram Naal Vaalvathaivida
Ummidaththil Oru Naal Maelaanathu
Ovvoru Naalum Umathu Illaththin
Vaasalil Kaaththiruppaen

Song Description:
jebathotta jeyageethangal lyrics, jabathota jaya geethangal, berchmans, Christava Padal Tamil, jaba thota jaya geethangal, Lucas Sekar Songs, fr berchmans, Christava Padalgal Tamil,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + fifteen =