Yesuvodu Vaazhnthaka Hero – இயேசுவோடு வாழ்ந்தாக்க ஹீரோ

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 2
Released On: 18 Sep 2010

Yesuvodu Vaazhnthaka Hero Lyrics in Tamil

இயேசுவோடு வாழ்ந்தாக்க ஹீரோ தானுங்க
நாங்க ஸ்டாரு தானுங்க
இயேசு இல்லா வாழ்க்கை எல்லாம் ஸிரோ தானுங்க
சுத்த போரு தானுங்க
இயேசுவின் பேரை சொல்லி சரித்திரத்தை மாற்றுவோம்
இயேசுவின் நாமத்தாலே உலகத்தையே கலக்குவோம்
அவரே துணையே இயேசு போதுமே

பிறப்பது ஒரு முறை தான் இயேசு நமக்கு வேண்டுமே
வாழும் வாழ்க்கை எல்லாம் இயேசுவுக்கு சொந்தமே

பாவமான உலகத்திலே பாவ வாழ்க்கை வேண்டாமே
இயேசுவின் மகிமையிலே எல்லாமே ஜாலியே
துன்பம் இல்லையே வம்பும் இல்லையே
பஞ்சம் இல்லையே கண்ணீர் இல்லையே
வாருங்கையா பாடுங்கையா

கிறிஸ்துவுக்குள் வாழந்தாக்க வெற்றி நமக்கு உண்டுங்க
கிறிஸ்துவோட பேரைச் சொன்னா பேய்ந்தானே ஓடுங்க
பயமும் இல்லையே நடுக்கம் இல்லையே
கவலை இல்லையே கலக்கம் இல்லையே
அலை அலையாய் அற்புதம் நிறைநிறையாய் அதிசயம்

Yesuvodu Vaazhnthaaka Hero Lyrics In English

Yesuvodu Vaazhnthaka Hero Thaanunga
Naanga Star Thaanunga
Yesu Illa Vaazhkai Ellam Zero Thaanunga
Sutha Bore Thaanunga
Yesuvin Paerai Solli Sarithirathai Maattruvom
Yesuvin Naamathaalae Ullagathayae Kalakkuvom
Avarae Thuaniayae Yesu Pothumae

Pirappathu Oru Murai Thaan Yesu Namakku Vendumae
Vaazhum Vaazhkai Ellaam Yesuvukkae Sonthamae

Pavamaana Ullagathilae Paava Vaazhkai Vendamae
Yesuvin Magimaiyilae Ellaamae Jollyae
Thunbam Illaiyae Vambum Illaiyae
Panjam Illaiyae Kaneer Illaiyae
Vaarungaiya Paadungaiya

Kiristhuvukkul Vaazhnthaaka Vettri Namakku Undunga
Kiristhuvoda Pera Sonna Peiythaanae Odunga
Bayamum Illaiyae Nadukkam Illaiyae
Kavalai Illaiyae Kalakkam Illaiyae
Alai Alaiyaai Arputham Nirai Niraiyaai Athisayam

Watch Online

Yesuvodu Vaazhnthaaka Hero MP3 Song

Yesuvodu Vaazhnthaka Hero Lyrics In Tamil & English

இயேசுவோடு வாழ்ந்தாக்க ஹீரோ தானுங்க
நாங்க ஸ்டாரு தானுங்க
இயேசு இல்லா வாழ்க்கை எல்லாம் ஸிரோ தானுங்க
சுத்த போரு தானுங்க
இயேசுவின் பேரை சொல்லி சரித்திரத்தை மாற்றுவோம்
இயேசுவின் நாமத்தாலே உலகத்தையே கலக்குவோம்
அவரே துணையே இயேசு போதுமே

Yesuvodu Vazhndhaaka Hero Thaanunga
Naanga Star Thaanunga
Yesu Illa Vaazhkai Ellam Zero Thaanunga
Sutha Bore Thaanunga
Yesuvin Paerai Solli Sarithirathai Maattruvom
Yesuvin Naamathaalae Ullagathayae Kalakkuvom
Avarae Thuaniayae Yesu Pothumae

பிறப்பது ஒரு முறை தான் இயேசு நமக்கு வேண்டுமே
வாழும் வாழ்க்கை எல்லாம் இயேசுவுக்கு சொந்தமே

Pirappathu Oru Murai Thaan Yesu Namakku Vendumae
Vaazhum Vaazhkai Ellaam Yesuvukkae Sonthamae

பாவமான உலகத்திலே பாவ வாழ்க்கை வேண்டாமே
இயேசுவின் மகிமையிலே எல்லாமே ஜாலியே
துன்பம் இல்லையே வம்பும் இல்லையே
பஞ்சம் இல்லையே கண்ணீர் இல்லையே
வாருங்கையா பாடுங்கையா

Pavamaana Ullagathilae Paava Vaazhkai Vendamae
Yesuvin Magimaiyilae Ellaamae Jollyae
Thunbam Illaiyae Vambum Illaiyae
Panjam Illaiyae Kaneer Illaiyae
Vaarungaiya Paadungaiya

கிறிஸ்துவுக்குள் வாழந்தாக்க வெற்றி நமக்கு உண்டுங்க
கிறிஸ்துவோட பேரைச் சொன்னா பேய்ந்தானே ஓடுங்க
பயமும் இல்லையே நடுக்கம் இல்லையே
கவலை இல்லையே கலக்கம் இல்லையே
அலை அலையாய் அற்புதம் நிறைநிறையாய் அதிசயம்

Kiristhuvukkul Vaazhnthaaka Vettri Namakku Undunga
Kiristhuvoda Pera Sonna Peiythaanae Odunga
Bayamum Illaiyae Nadukkam Illaiyae
Kavalai Illaiyae Kalakkam Illaiyae
Alai Alaiyaai Arputham Nirai Niraiyaai Athisayam

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 + twelve =