Setril Naan Irunthaen – சேற்றில் நான் இருந்தேன்

Tamil Gospel Songs

Artist: Vijay Aaron
Album: Power Lines Vol 6
Released on: 4 Oct 2020

Setril Naan Irunthaen Lyrics In Tamil

சேற்றில் நான் இருந்தேன்
கன்மலை மேல் நிறுத்தி
கால்களை ஸ்திரப்படுத்தினீர்
கூட்டுக்குள் இருந்தேன்
கலைத்து எறிந்து
உயரே பறக்க செய்தீர்

பெலனை தந்தீர் அபிஷேகம் செய்தீர்
ஆவியில் மிதக்க வைத்தீர் – 2
தகப்பனே நீர் உண்மையுள்ளவர்
தகப்பனே நீர் என்றும் நல்லவர் – 2

1. மண்தரையில் நடந்திட நேரம்
மன்னா கொண்டு போஷித்தீரே
காட்டில் நான் அலைந்திட்ட நேரம்
என்னை காகம் கொண்டு போஷித்தீரே

தாயின் கருவில் என்னை தெரிந்துகொண்டு
தீமைக்கு விலக்கிவிட்டீர் – 2
தகப்பனே நீர் உண்மையுள்ளவர்
தகப்பனே நீர் என்றும் நல்லவர் – 2

2. உம் வார்த்தையின் வல்லமையினால்
என் காலங்களை பார்க்க செய்தீர்
உம் கிருபையின் மேன்மையினால்
என் சிந்தை எல்லாம் மாற செய்தீர்

பரிசுத்த ஆவியின் வல்லமை தந்து
வானங்களில் பறக்க செய்தீர் – 2
தகப்பனே நீர் உண்மையுள்ளவர்
தகப்பனே நீர் என்றும் நல்லவர் – 2
– சேற்றில் நான்

Setril Nan Irunthaen Lyrics In English

Setril Naan Irunthaen
Kanmalai Mael Niruthi
Kalgalai Sthirapadhuthineer
Koottukal Irundhaen
Kalaithu Erindhu
Uyarrae Paraka Seidheer

Belanai Thandheer Abishaegam Seidheer
Aaviyil Midhakka Vaitheer – 2
Thagappanae Neer Unmaiyullavar
Thagapanae Neer Endrum Nallavar – 2

1. Mantharraiyil Nadandhitta Naeram
Manna Kondu Boshitheerae
Kaattil Naan Alaindhitta Naeram
Ennai Kagam Kondu Boshitheerae

Thaayin Karuvil Ennai Therindhukondu
Theemaiku Vilakkivitteer – 2
Thagapanae Neer Unmaiyullavar
Thagapanae Neer Endrum Nallavar – 2

2. Um Varthaiyin Vallamaiyinaal
En Kalangalai Parka Seidheer
Um Kirubaiyin Maenmaiyinaal
En Sindhai Ellam Mara Seidheer

Parisutha Aaviyin Vallamai Thandhu
Vanagalil Paraka Seidheer – 2
Thagapanae Neer Unmaiyullavar
Thagapanae Neer Endrum Nallavar – 2
– Setril Naan

Watch Online

Setril Naan Irunthaen MP3 Song

Technician Information

Sung By Rev. Vijay Aaron Elangovan
Lyrics, Tune & Composed : Rev. Vijay Aaron Elangovan
Music : Rev. Vijay Aaron Elangovan
Label : Go Ye Missions Media
Channel : Vijay Aaron Official
Guitars : Jackson Williams
Drum Programming : Kirubai Raja
Solo Violin : Rajagopalan
Backing Vocals : Vasanthi, Shoba, Aksarah
Recorded & Vocals Processed : Br Studios By Ben Jacob
Mixed & Mastered By Jerome Allan Ebenezar
Video By Rafeeq
Edits & Colouring : Paramesh A. P
Poster Design : Sujai
Executive Producer : Rev. Vijay Aaron Elangovan

Setril Naan Irunthaen Kanmalai Lyrics In Tamil & English

சேற்றில் நான் இருந்தேன்
கன்மலை மேல் நிறுத்தி
கால்களை ஸ்திரப்படுத்தினீர்
கூட்டுக்குள் இருந்தேன்
கலைத்து எறிந்து
உயரே பறக்க செய்தீர்

Setril Naan Irunthaen
Kanmalai Mael Niruthi
Kalgalai Sthirapadhuthineer
Koottukal Irundhaen
Kalaithu Erindhu
Uyarrae Paraka Seidheer

பெலனை தந்தீர் அபிஷேகம் செய்தீர்
ஆவியில் மிதக்க வைத்தீர் – 2
தகப்பனே நீர் உண்மையுள்ளவர்
தகப்பனே நீர் என்றும் நல்லவர் – 2

Belanai Thandheer Abishaegam Seidheer
Aaviyil Midhakka Vaitheer – 2
Thagappanae Neer Unmaiyullavar
Thagapanae Neer Endrum Nallavar – 2

1. மண்தரையில் நடந்திட நேரம்
மன்னா கொண்டு போஷித்தீரே
காட்டில் நான் அலைந்திட்ட நேரம்
என்னை காகம் கொண்டு போஷித்தீரே

Mantharraiyil Nadandhitta Naeram
Manna Kondu Boshitheerae
Kaattil Naan Alaindhitta Naeram
Ennai Kagam Kondu Boshitheerae

தாயின் கருவில் என்னை தெரிந்துகொண்டு
தீமைக்கு விலக்கிவிட்டீர் – 2
தகப்பனே நீர் உண்மையுள்ளவர்
தகப்பனே நீர் என்றும் நல்லவர் – 2

Thaayin Karuvil Ennai Therindhukondu
Theemaiku Vilakkivitteer – 2
Thagapanae Neer Unmaiyullavar
Thagapanae Neer Endrum Nallavar – 2

2. உம் வார்த்தையின் வல்லமையினால்
என் காலங்களை பார்க்க செய்தீர்
உம் கிருபையின் மேன்மையினால்
என் சிந்தை எல்லாம் மாற செய்தீர்

Um Varthaiyin Vallamaiyinaal
En Kalangalai Parka Seidheer
Um Kirubaiyin Maenmaiyinaal
En Sindhai Ellam Mara Seidheer

பரிசுத்த ஆவியின் வல்லமை தந்து
வானங்களில் பறக்க செய்தீர் – 2
தகப்பனே நீர் உண்மையுள்ளவர்
தகப்பனே நீர் என்றும் நல்லவர் – 2
சேற்றில் நான்

Parisutha Aaviyin Vallamai Thandhu
Vanagalil Paraka Seidheer – 2
Thagapanae Neer Unmaiyullavar
Thagapanae Neer Endrum Nallavar – 2
Setril Naan

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Vijay Aaron Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × five =