Athikalaiyil Um Anbai – அதிகாலையில் உம் அன்பை

Christava Padalgal Tamil

Artist: Beryl Natasha
Album: Kalangathey Oru Nanban Undu
Released on: 26 Jun 2017

Athikalaiyil Um Anbai Lyrics In Tamil

அதிகாலையில் உம் அன்பை பாடுவேன்
அந்திமாலையில் உம் சமுகம் நாடுவேன் – 2

என் தேவனே உம் கிருபை பெரிதையா
உம் கைகளில் என்னை வரைந்தீரையா
என்னை உம் பிள்ளையாக ஏற்றீரையா

1. பாவங்கள் பலகோடி நான் செய்தேனே
தடுமாற்ற நிலையில் நான் வாழ்ந்தேனே
உம் அன்பை விட்டு நான் விலகினேன் ஆனால்
உம் உயிரை எனக்கென தந்தீரே – 2

2. பாவத்தில் வாழ்ந்த என்னை மீட்டீரே
புதியதோர் வாழ்க்கையை நீர் கொடுத்தீரே
வாழ்கிறேன் உம் கிருபையினால்
என்னை உம் அன்பால் அணைத்தீரே – 2

Athikalaiyil Um Anbai Lyrics In English

Athikaalaiyil Um Anpai Paaduvaen
Anthimaalaiyil Um Samukam Naaduvaen – 2

En Thaevanae Um Kirupai Perithaiyaa
Um Kaikalil Ennai Varaintheeraiyaa
Ennai Um Pillaiyaaka Aettaraiyaa

1. Paavangal Palakoti Naan Seythaenae
Thadumaatta Nilaiyil Naan Vaalnthaenae
Um Anpai Vittu Naan Vilakinaen Aanaal
Um Uyirai Enakkena Thantheerae – 2

2. Paavaththil Vaalntha Ennai Meetteerae
Puthiyathor Vaalkkaiyai Neer Koduththeerae
Vaalkiraen Um Kirupaiyinaal
Ennai Um Anpaal Annaiththeerae – 2

Watch Online

Athikalaiyil Um Anbai MP3 Song

Technician Information

Sung By Beryl Natasha
Lyrics : Edwin Ranjith & Samuel I Prabhu
Music : Samuel I Prabhu
Guitars : Pharez
Drum Programming : Vasanth David
Bass: Napier Naveen
Flute & Whistle : Aben Jotham
Keys : Samuel I Prabhu
Mix & Mastered By Augustine Ponseelan
Post Producation : Good Afternoon Producation
Video : Paul Saravanan
Produced By Samuel I Prabhu
Released By Rejoice
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promtion: Vincent Sahayaraj
Project Owened By Vincent George

Adhikalaiyil Um Anbai Lyrics In Tamil & English

அதிகாலையில் உம் அன்பை பாடுவேன்
அந்திமாலையில் உம் சமுகம் நாடுவேன் – 2

Athikaalaiyil Um Anpai Paaduvaen
Anthimaalaiyil Um Samukam Naaduvaen – 2

என் தேவனே உம் கிருபை பெரிதையா
உம் கைகளில் என்னை வரைந்தீரையா
என்னை உம் பிள்ளையாக ஏற்றீரையா

En Thaevanae Um Kirupai Perithaiyaa
Um Kaikalil Ennai Varaintheeraiyaa
Ennai Um Pillaiyaaka Aettaraiyaa

1. பாவங்கள் பலகோடி நான் செய்தேனே
தடுமாற்ற நிலையில் நான் வாழ்ந்தேனே
உம் அன்பை விட்டு நான் விலகினேன் ஆனால்
உம் உயிரை எனக்கென தந்தீரே – 2

Paavangal Palakoti Naan Seythaenae
Thadumaatta Nilaiyil Naan Vaalnthaenae
Um Anpai Vittu Naan Vilakinaen Aanaal
Um Uyirai Enakkena Thantheerae – 2

2. பாவத்தில் வாழ்ந்த என்னை மீட்டீரே
புதியதோர் வாழ்க்கையை நீர் கொடுத்தீரே
வாழ்கிறேன் உம் கிருபையினால்
என்னை உம் அன்பால் அணைத்தீரே – 2

Paavaththil Vaalntha Ennai Meetteerae
Puthiyathor Vaalkkaiyai Neer Koduththeerae
Vaalkiraen Um Kirupaiyinaal
Ennai Um Anpaal Annaiththeerae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 + seventeen =