Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல 4

Christian Worship Songs

Artist: Christina Beryl Edward
Album: Roeh Vol 2
Released on: 27 Feb 2016

Yesu Ennoda Padagula Lyrics In Tamil

இயேசு என்னோட படகுல எனக்கு பயமில்லை
கடும் புயலே வந்தாலும் பயமில்லை
பெரும் காற்று அடித்தாலும் பயமில்லை
பயமில்லை – 3

இயேசு என்னோட படகுல – 2
இயேசு என்னோட படகுல
எனக்கு பயமில்லை – 2

இயேசுவின் நாமத்தில் அடக்குவேன்
அலைகள் அடங்குமே – 2
அது சுற்றி வந்தாலும் அடக்குவேன்
அது சீறி வந்தாலும் அடக்குவேன்
வந்தாலும் அடக்குவேன்
அது சுற்றி சுற்றி வந்தாலும் அடக்குவேன்
அது சீறி வந்தாலும் அடக்குவேன்

இயேசு என்னோட படகுல – 2
இயேசு என்னோட படகுல
எனக்கு பயமில்லை – 2

இயேசு என்னோட வாழ்வுல
எனக்கு ஒன்றும் குறைவில்ல
நான் போகும் இடமெல்லாம்
வருபவர் என்னை விட்டு
விலகாமல் இருப்பதால்
குறைவில்ல குறைவில்ல குறைவில்ல
இயேசு என்னோட வாழ்வுல

இயேசு என்னோட படகுல – 2
இயேசு என்னோட படகுல
எனக்கு பயமில்லை – 2

Yesu Ennoda Padagula Lyrics In English

Yesu Ennoda Padagula Enakku Payamillai
Kadum Puyalae Vanthaalum Payamillai
Perum Kaatru Atiththaalum Payamillai
Payamillai – 3

Yesu Ennoda Padakula – 2
Yesu Ennoda Padakula
Enakku Payamillai – 2

Yesuvin Naamaththil Adakkuvaen
Alaikal Adangumae – 2
Athu Sutri Vanthaalum Adakkuvaen
Athu Seeri Vanthaalum Adakkuvaen
Vanthaalum Adakkuvaen
Athu Sutri Sutri Vanthaalum Adakkuvaen
Athu Seeri Vanthaalum Adakkuvaen

Yesu Ennoda Padakula – 2
Yesu Ennoda Padakula
Enakku Payamillai – 2

Yesu Ennoda Vaalvula
Enakku Ontrum Kuraivilla
Naan Pokum Idamellaam
Varupavar Ennai Vittu
Vilakaamal Iruppathaal
Kuraivilla Kuraivilla Kuraivilla
Yesu Ennoda Vaalvula

Yesu Ennoda Padakula – 2
Yesu Ennoda Padakula
Enakku Payamillai – 2

Watch Online

Yesu Ennoda Padagula MP3 Song

Technician Information

Sung By Christina Beryl Edward
Album: Roeh Vol 2
Lyrics & Tune: Godson Gd
Music: Solomon Augustine

Yesu Ennoda Padagula Enakku Lyrics In Tamil & English

இயேசு என்னோட படகுல எனக்கு பயமில்லை
கடும் புயலே வந்தாலும் பயமில்லை
பெரும் காற்று அடித்தாலும் பயமில்லை
பயமில்லை – 3

Yesu Ennoda Padakula Enakku Payamillai
Kadum Puyalae Vanthaalum Payamillai
Perum Kaatru Atiththaalum Payamillai
Payamillai – 3

இயேசு என்னோட படகுல – 2
இயேசு என்னோட படகுல
எனக்கு பயமில்லை – 2

Yesu Ennoda Padakula – 2
Yesu Ennoda Padakula
Enakku Payamillai – 2

இயேசுவின் நாமத்தில் அடக்குவேன்
அலைகள் அடங்குமே – 2
அது சுற்றி வந்தாலும் அடக்குவேன்
அது சீறி வந்தாலும் அடக்குவேன்
வந்தாலும் அடக்குவேன்
அது சுற்றி சுற்றி வந்தாலும் அடக்குவேன்
அது சீறி வந்தாலும் அடக்குவேன்

Yesuvin Naamaththil Adakkuvaen
Alaikal Adangumae – 2
Athu Sutri Vanthaalum Adakkuvaen
Athu Seeri Vanthaalum Adakkuvaen
Vanthaalum Adakkuvaen
Athu Sutri Sutri Vanthaalum Adakkuvaen
Athu Seeri Vanthaalum Adakkuvaen

இயேசு என்னோட படகுல – 2
இயேசு என்னோட படகுல
எனக்கு பயமில்லை – 2

Yesu Ennoda Padakula – 2
Yesu Ennoda Padakula
Enakku Payamillai – 2

இயேசு என்னோட வாழ்வுல
எனக்கு ஒன்றும் குறைவில்ல
நான் போகும் இடமெல்லாம்
வருபவர் என்னை விட்டு
விலகாமல் இருப்பதால்
குறைவில்ல குறைவில்ல குறைவில்ல
இயேசு என்னோட வாழ்வுல

Yesu Ennoda Vaalvula
Enakku Ontrum Kuraivilla
Naan Pokum Idamellaam
Varupavar Ennai Vittu
Vilakaamal Iruppathaal
Kuraivilla Kuraivilla Kuraivilla
Yesu Ennoda Vaalvula

இயேசு என்னோட படகுல – 2
இயேசு என்னோட படகுல
எனக்கு பயமில்லை – 2

Yesu Ennoda Padakula – 2
Yesu Ennoda Padakula
Enakku Payamillai – 2

Song Description:
Benny Joshua Ministries, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Benny Joshua Songs, Christava Padalgal Tamil, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + 9 =