Neer Paarthal Podhum – நீர் பார்த்தால் போதும்

Tamil Gospel Songs

Artist: Pas. Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal – Revival Song
Released on: 15 Jul 2022

Neer Paarthal Podhum Lyrics in Tamil

நீர் பார்த்தால் போதும்
உலகம் திரும்பி பார்க்கும்
கிருபை வைத்தால் மனிதனின் தயவு கிடைக்கும்
உம்மை நோக்கி பார்த்தால்
பூரண திருப்தியாவோம்
உம் முகத்தை மறைத்தால்
எல்லாம் மாண்டு போவோம் – 2

விலகாத கிருபை எனக்கு வேண்டுமப்பா
மாறாத கிருபை எனக்கு வேண்டுமப்பா – 2

உம் கிருபை இல்லாம
நான் வாழ முடியாது – 2
உங்க கிருபை இல்லாம
நான் வாழ முடியாது – 2

சுயமாக வாழ என்னால் முடியாது
பெலத்தால வாழ என்னால் முடியாது – 2
இருள் சூழ்ந்த உலகம் இது
பொல்லாத உலகம் இது – 2
கிருபை இல்லாம
என்னால் வாழ முடியாது (உங்க) – 2
– விலகாத

பயங்கரமான குழியில் நான் கிடந்தேனே
உளையான சேற்றில் நான் கிடந்தேனே – 2

ஒரு கண்ணும் இரக்கமில்ல
தூக்கிவிட யாருமில்ல – 2
கிருபை வைத்ததால்
என்னை தூக்கி எடுத்தீரே
கன்மலை மேலேதான்
என்னை உயர்த்தி வைத்தீரே
– விலகாத

(நான்) சாகாம பிழைத்தது உங்க கிருபையே
கொடியவன் சீரல் மோதியடிக்கயில் காத்தீரே – 2
பெலவானின் வில்லை உடைத்தீர்
தள்ளாடும் என்னை நினைத்தீர் – 2
– உம் கிருபை

Neer Pardhal Podhum Lyrics in English

Neer Paarththaal Poathum
Ulakam Thirumpi Paarkkum
Kirupai Vaiththaal Manithanin Thayavu Kitaikkum
Ummai Noakki Paarththaal
Puurana Thirupthiyaavoam
Um Mukaththai Maraiththaal
Ellaam Maantu Poavoam – 2

Vilakaatha Kirupai Enakku Vaentumappaa
Maaraatha Kirupai Enakku Vaentumappaa – 2

Um Kirupai Illaama
Nhaan Vaazha Mutiyaathu – 2
Ungka Kirupai Illaama
Naan Vaazha Mutiyaathu – 2

Suyamaaka Vaazha Ennaal Mutiyaathu
Pelaththaala Vaazha Ennaal Mutiyaathu – 2
Irul Suzhnhtha Ulakam Ithu
Pollaatha Ulakam Ithu – 2
Kirupai Illaama
Ennaal Vaazha Mutiyaathu (Ungka) – 2
– Vilakaatha

Payangkaramaana Kuzhiyil Naan Kidanthaenae
Ulaiyaana Chaerril Naan Kidanthaenae – 2

Oru Kannum Irakkamilla
Thuukkivida Yaarumilla – 2
Kirupai Vaiththathaal
Ennai Thukki Etuththiirae
Kanmalai Maelaethaan
Ennai Uyarththi Vaiththiirae
– Vilakaatha

(Naan) Saakaama Pizhaiththathu Ungka Kirupaiyae
Kotiyavan Chiiral Moathiyatikkayil Kaaththiirae – 2
Pelavaanin Villai Utaiththiir
Thallaatum Ennai Ninaiththiir – 2
– Um Kirupai

Watch Online

Neer Paarthal Podhum MP3 Song

Neer Paarthal Podhum Lyrics in Tamil & English

நீர் பார்த்தால் போதும்
உலகம் திரும்பி பார்க்கும்
கிருபை வைத்தால் மனிதனின் தயவு கிடைக்கும்
உம்மை நோக்கி பார்த்தால்
பூரண திருப்தியாவோம்
உம் முகத்தை மறைத்தால்
எல்லாம் மாண்டு போவோம் – 2

Neer Paarththaal Poathum
Ulakam Thirumpi Paarkkum
Kirupai Vaiththaal Manithanin Thayavu Kitaikkum
Ummai Noakki Paarththaal
Puurana Thirupthiyaavoam
Um Mukaththai Maraiththaal
Ellaam Maantu Poavoam – 2

விலகாத கிருபை எனக்கு வேண்டுமப்பா
மாறாத கிருபை எனக்கு வேண்டுமப்பா – 2

Vilakaatha Kirupai Enakku Vaentumappaa
Maaraatha Kirupai Enakku Vaentumappaa – 2

உம் கிருபை இல்லாம
நான் வாழ முடியாது – 2
உங்க கிருபை இல்லாம
நான் வாழ முடியாது – 2

Um Kirupai Illaama
Nhaan Vaazha Mutiyaathu – 2
Ungka Kirupai Illaama
Naan Vaazha Mutiyaathu – 2

சுயமாக வாழ என்னால் முடியாது
பெலத்தால வாழ என்னால் முடியாது – 2
இருள் சூழ்ந்த உலகம் இது
பொல்லாத உலகம் இது – 2
கிருபை இல்லாம
என்னால் வாழ முடியாது (உங்க) – 2
– விலகாத

Suyamaaka Vaazha Ennaal Mutiyaathu
Pelaththaala Vaazha Ennaal Mutiyaathu – 2
Irul Suzhnhtha Ulakam Ithu
Pollaatha Ulakam Ithu – 2
Kirupai Illaama
Ennaal Vaazha Mutiyaathu (Ungka) – 2

பயங்கரமான குழியில் நான் கிடந்தேனே
உளையான சேற்றில் நான் கிடந்தேனே – 2

Payangkaramaana Kuzhiyil Naan Kidanthaenae
Ulaiyaana Chaerril Naan Kidanthaenae – 2

ஒரு கண்ணும் இரக்கமில்ல
தூக்கிவிட யாருமில்ல – 2
கிருபை வைத்ததால்
என்னை தூக்கி எடுத்தீரே
கன்மலை மேலேதான்
என்னை உயர்த்தி வைத்தீரே
– விலகாத

Oru Kannum Irakkamilla
Thuukkivida Yaarumilla – 2
Kirupai Vaiththathaal
Ennai Thukki Etuththiirae
Kanmalai Maelaethaan
Ennai Uyarththi Vaiththiirae

(நான்) சாகாம பிழைத்தது உங்க கிருபையே
கொடியவன் சீரல் மோதியடிக்கயில் காத்தீரே – 2
பெலவானின் வில்லை உடைத்தீர்
தள்ளாடும் என்னை நினைத்தீர் – 2
– உம் கிருபை

(Naan) Saakaama Pizhaiththathu Ungka Kirupaiyae
Kotiyavan Chiiral Moathiyatikkayil Kaaththiirae – 2
Pelavaanin Villai Utaiththiir
Thallaatum Ennai Ninaiththiir – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Palaivanamaa Iruntha Engalai, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × three =