En Thagappane Neer – என் தகப்பனே நீர்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pas. R. Reegan Gomez
Album: Solo Songs
Released on: 5 Feb 2023

En Thagappane Neer Lyrics In Tamil

என் தகப்பனே
நீர் செய்த நன்மைகளை
சொல்லி முடியாதையா
அதை எண்ணி முடியாதையா – 2

(என்) உள்ளத்தின் ஆழத்தில் இருந்து – 2
நன்றி சொல்கின்றேன்
உம்மை பாடுகின்றேன் – 2
– என் தகப்பனே

1. என் தாழ்மையில் என்னை நினைத்தீர்
என் ஏழ்மையில் என்னைக் கண்டீர் – 2
எண்ணில் அடங்கா நன்மைகள் செய்தீர்
நன்றி இயேசையா – 2 (உமக்கு)
நன்றி இயேசையா
– என் தகப்பனே

2. புழுதியிலே கிடந்த என்னை
கிருபையினால் தூக்கினீரையா – 2
கண்ணீர்களாலே நன்றி சொல்கின்றேன்
நன்றி இயேசையா – 2 (உமக்கு)
நன்றி இயேசையா
– என் தகப்பனே

3. கடந்து வந்த பாதைகளை
நினைத்து தினம் நன்றி சொல்வேன் – 2
உயிருள்ள வரையில் துதித்திடுவேன்
நன்றி இயேசையா – 2 (உமக்கு)
நன்றி இயேசையா
– என் தகப்பனே

En Thagapanae Neer Lyrics In English

En Thagappanae
Neer Seitha Nanmaigalai
Solli Mudiyaathaiyaa
Athai Enni Mudiyaathaiyaa – 2

(En) Ullaththin Aazhaththil Irunthu – 2
Nandri Solgindraen
Ummai Paadugindraen – 2
– En Thagappanae

1. En Thaazhmayil Ennai Ninaitheer
En Yezhmayil Ennai Kandeer – 2
Ennil Adangaa Nanmaigal Seitheer
Nandri Yessaiyaa – 2 (Umakku)
Nandri Yessaiyaa
– En Thagappanae

2. Puzhuthiyilae Kidantha Ennai
Kirubayinaal Thookkineeraiyaa – 2
Kanneergalaalae Nandri Solgindraen
Nandri Yessaiyaa – 2 (Umakku)
Nandri Yessaiyaa
– En Thagappanae

3. Kadanthu Vantha Paathaigalai
Ninaithu Thinam Nandri Solvaen – 2
Uyirulla Varayil Thuthithiduvaen
Nandri Yessaiyaa – 2 (Umakku)
Nandri Yessaiyaa
– En Thagappanae

Watch Online

En Thagappane Neer MP3 Song

Technician Information

Lyric, Tune & Sung By Pr. R. Reegan Gomez
Chorus: Priya, Hema

Music Arranged & Programmed: Alwyn. M
Drum Programming: Levin Samuel
Sitar: Kishore
Flute: Sathish
Tabla & Mirudangam: Venkat
Recorded At Tapas Studio By Anish Yuvani, Oasis Recording Studio By Prabhu Immanuel
Mixed & Mastered: Augustine Ponselan, Sling Sound Studio ( Canada )
Lyric Video: Bro. Godson Joshua, Synagogue Media

En Thagappane Neer Seitha Lyrics In Tamil & English

என் தகப்பனே
நீர் செய்த நன்மைகளை
சொல்லி முடியாதையா
அதை எண்ணி முடியாதையா – 2

En Thagappanae
Neer Seitha Nanmaigalai
Solli Mudiyaathaiyaa
Athai Enni Mudiyaathaiyaa – 2

(என்) உள்ளத்தின் ஆழத்தில் இருந்து – 2
நன்றி சொல்கின்றேன்
உம்மை பாடுகின்றேன் – 2
– என் தகப்பனே

(En) Ullaththin Aazhaththil Irunthu – 2
Nandri Solgindraen
Ummai Paadugindraen – 2

1. என் தாழ்மையில் என்னை நினைத்தீர்
என் ஏழ்மையில் என்னைக் கண்டீர் – 2
எண்ணில் அடங்கா நன்மைகள் செய்தீர்
நன்றி இயேசையா – 2 (உமக்கு)
நன்றி இயேசையா
– என் தகப்பனே

En Thaazhmayil Ennai Ninaitheer
En Yezhmayil Ennai Kandeer – 2
Ennil Adangaa Nanmaigal Seitheer
Nandri Yessaiyaa – 2 (Umakku)
Nandri Yessaiyaa

2. புழுதியிலே கிடந்த என்னை
கிருபையினால் தூக்கினீரையா – 2
கண்ணீர்களாலே நன்றி சொல்கின்றேன்
நன்றி இயேசையா – 2 (உமக்கு)
நன்றி இயேசையா
– என் தகப்பனே

Puzhuthiyilae Kidantha Ennai
Kirubayinaal Thookkineeraiyaa – 2
Kanneergalaalae Nandri Solgindraen
Nandri Yessaiyaa – 2 (Umakku)
Nandri Yessaiyaa

3. கடந்து வந்த பாதைகளை
நினைத்து தினம் நன்றி சொல்வேன் – 2
உயிருள்ள வரையில் துதித்திடுவேன்
நன்றி இயேசையா – 2 (உமக்கு)
நன்றி இயேசையா
– என் தகப்பனே

Kadanthu Vantha Paathaigalai
Ninaithu Thinam Nandri Solvaen – 2
Uyirulla Varayil Thuthithiduvaen
Nandri Yessaiyaa – 2 (Umakku)
Nandri Yessaiyaa

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 − one =