Paavathil Vizhundha Ennai – பாவத்தில் விழுந்த என்னை

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Aanantha Thailamae Vol 13
Released on: 1 Jan 2012

Paavathil Vizhundha Ennai Lyrics In Tamil

1. பாவத்தில் விழுந்த என்னை
நீர் தூக்கி எடுத்திரே
துரோகியாய் வாழ்ந்த என்னை
உம் அன்பால் அணைத்தீரே
உடைந்து கிடந்த என்னை
உம் கருணையால் நினைத்தீரே
வெறுமையாய் வாழ்ந்த என்னை
உம் கிருபையால் நினைத்தீரே

இயேசுவே உம் அன்பு மேலானது
இயேசுவே உம் அன்பு குறைவற்றது – 2

2. புழுதியில் கிடந்த என்னை
கற்பாறையில் அமைத்திரே
திசையற்று அலைந்த என்னை
வழி நடத்திச் சென்றீரே
வியாதியில் மடிந்த என்னை
குணமாக்கி வைத்தீரே
சோர்வினால் சரிந்த என்னை
உம் சுரத்தால் சுமந்திரே
– இயேசுவே

சிலுவையில் நீர் மரித்தீரே
உம் இரத்தத்தால் என்னை மீட்டீரே
மறுபடியும் நீர் வருவீரே
உம்மோடு என்னை சேர்ப்பீரே
– இயேசுவே

Paavathil Vizhundha Ennai Lyrics In English

1. Pavathil Vizhuntha Ennai
Neer Thooki Edutheerae
Dhrogiyaal Vazhndha Ennal
Um Anbaal Anaidheerae
Udaindhu Kidandha Ennai
Um Karunaiyaal Ninaidhirae
Verumaiyaal Vazhndha Ennai
Um Kirubaiyaal Niraidheerae

Yesuvae, Um Anbu Melaanadhu
Yesuvae, Um Anbu Kuraivatradhu – 2

2. Puzhudhiyil Kidandha Ennai
Karpaaraiyil Amaidheerae
Thisaiyatru Alaindha Ennai
Vazhi Nadathi Sendrirae
Viyaadhiyil Madindha Ennai
Gunamaagi Vaidheerae
Sorvinaal Sarindha Ennai
Um Karathaal Sumandheerae
– Yesuvae

Siluvaiyil Neer Maritheerae
Um Rathathaal Ennai Meetirae
Marubadiyum Neer Varuveerae
Ummoddu Ennai Saerpirae
– Yesuvae

Watch Online

Paavathil Vizhundha Ennai MP3 Song

Paavathil Vizhundha Ennai Neer Lyrics In Tamil & English

1. பாவத்தில் விழுந்த என்னை
நீர் தூக்கி எடுத்திரே
துரோகியாய் வாழ்ந்த என்னை
உம் அன்பால் அணைத்தீரே
உடைந்து கிடந்த என்னை
உம் கருணையால் நினைத்தீரே
வெறுமையாய் வாழ்ந்த என்னை
உம் கிருபையால் நினைத்தீரே

Pavathil Vizhundha Ennai
Neer Thooki Edutheerae
Dhrogiyaal Vazhndha Ennal
Um Anbaal Anaidheerae
Udaindhu Kidandha Ennai
Um Karunaiyaal Ninaidhirae
Verumaiyaal Vazhndha Ennai
Um Kirubaiyaal Niraidheerae

இயேசுவே உம் அன்பு மேலானது
இயேசுவே உம் அன்பு குறைவற்றது – 2

Yesuvae, Um Anbu Melaanadhu
Yesuvae, Um Anbu Kuraivatradhu – 2

2. புழுதியில் கிடந்த என்னை
கற்பாறையில் அமைத்திரே
திசையற்று அலைந்த என்னை
வழி நடத்திச் சென்றீரே
வியாதியில் மடிந்த என்னை
குணமாக்கி வைத்தீரே
சோர்வினால் சரிந்த என்னை
உம் சுரத்தால் சுமந்திரே

Puzhudhiyil Kidandha Ennai
Karpaaraiyil Amaidheerae
Thisaiyatru Alaindha Ennai
Vazhi Nadathi Sendrirae
Viyaadhiyil Madindha Ennai
Gunamaagi Vaidheerae
Sorvinaal Sarindha Ennai
Um Karathaal Sumandheerae

சிலுவையில் நீர் மரித்தீரே
உம் இரத்தத்தால் என்னை மீட்டீரே
மறுபடியும் நீர் வருவீரே
உம்மோடு என்னை சேர்ப்பீரே

Siluvaiyil Neer Maritheerae
Um Rathathaal Ennai Meetirae
Marubadiyum Neer Varuveerae
Ummoddu Ennai Saerpirae

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 + six =